ล็อคเมคอัพให้อยู่หมัดด้วย เซ็ทติ้งสเปรย์

ล็อคเมคอัพให้อยู่หมัดด้วย เซ็ทติ้งสเปรย์

สวัสดีค๊าสาวๆ นี่ฤดูฝนเต็มขั้นแล้ว สาวๆ เดินทางอย่าตากฝนเน้อ เดี๋ยวไม่สบายไปค่ะคุณ และที่สำคัญเมคอัพปังๆ อาจจะหลุดได้นา เพราะยังไงๆ จะไปหรือกลับหน้าสวยใสก็ต้องอยู่คู่กับเรา หน้าแต่งก็ต้องปังไม่พังไม่เยิ้มค่ะคุณ พูดถึงในเรื่องของเมคอัพ เรียกว่าเป็นตัวช่วยในการเสกสวยให้ใบหน้าของเรามีความเรียบเนียน มีชีวิตชีวาด้วยสีสันต่างๆ แล้วยังมีสิ่งสำคัญที่เป็นผู้ช่วยมือทองในการแต่งหน้า และล็อคเมคอัพให้อยู่หมัด ฝนตกยังไงก็ไม่ไหล แดดแรงเหงื่อออกยังไงก็ไม่เยิ้ม นั่นคือ เซ็ทติ้งสเปรย์ นั่นเองค่ะคุณ Item ดีๆ แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วจ้า ต้องไปหาซื้อมาด่วนๆ โดยเฉพาะหน้าฝนแบบนี้ยิ่งต้องมีเลยล่ะ

เซ็ทติ้งสเปรย์ คืออะไร ??? อย่างที่บอกค่ะสาวๆ ว่าการแต่งหน้าของเราแม้ว่าจะลงรองพื้นแน่นยังไง ใช้ทุกสิ่งที่เป็นเนื้อแมทท์ขนาดไหน แต่ถ้าเจอเหงื่อเจอน้ำและความมันมาๆ เข้า หน้าเราก็อาจจเยิ้มได้เหมือนกันค่ะ ดังนั้น หลังจากการแต่งหน้า สาวๆ ควรจะมี เซ็ทติ้งสเปรย์ เอาไว้ใช้ในขั้นตอนสุดท้าย คือหลังจากแต่งหน้าสวยครบจบแล้วปุ๊บ ก็จัดการพ่นสเปรย์ลงบนผิวหน้าเลยค่ะ ความสามารถของ เซ็ทติ้งสเปรย์ คือเค้าจะลงไปช่วยล็อคเครื่องสำอางให้อยู่ทนไม่ไหลไม่เยิ้มนะ

โดยส่วนใหญ่ เซ็ทติ้งสเปรย์ จะผลิตมาจากน้ำแร่และมีส่วนผสมต่างๆ ที่สกัดจากธรรมชาติจึงไม่ทำลายผิวให้แห้งกร้านหลังจากการใช้งาน แต่ยังคงความชุ่มชื่น และรักษาสมดุลของน้ำที่มีอยู่ในธรรมชาติของผิว จึงให้ความรู้สึกสดชื่นอิ่มน้ำตลอดเวลาใบหน้าเปล่งประกาย มีออร่าตลอดเวลา เซ็ทติ้งสเปรย์ ไม่ใช่เหมาะแค่กับวัยรุ่น หรือวัยทำงานเท่านั้นค่ะ แต่เหมาะกับทุกคนที่แต่งหน้า แม้อายุจะย่างเข้าเลข 4 และเลข 5 ก็ยังสามารถใช้ได้ เพราะคุณสมบัติอีกอย่างหนึ่งของ Item นี้คือ สามารถช่วยยกกระชับชะลอการเกิดริ้วรอยบริเวณจุดต่างๆได้อีกด้วย ยิ่งใช้ยิ่งดูอ่อนเยาว์โกงอายุได้อีกหลายปีเลยทีเดียวเชียวค่ะคุณ

ที่สำคัญคือ เซ็ทติ้งสเปรย์ ช่วยเปลี่ยนความโทรมของผิวหน้าที่มีมากมายหลายสาเหตุจากการต้องเผชิญอยู่ทุกวัน ซึ่งเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เช่น แสงแดด หน้าจอคอมฯ มลภาวะต่างๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ ถูกออกแบบมาด้วยความเข้าใจในทุกสภาพผิวของผู้หญิงทุกคนค่ะ ไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวมันหรือผิวแพ้ง่าย ดังนั้นคุณสาวๆจึงสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ดังนั้นให้วันพิเศษของคุณ ที่ต้องแต่งหน้าเป็นระยะเวลายาวนานอยู่ข้ามวันข้ามคืน ไม่ว่าจะเป็นวันแต่งงาน หรือวันที่ต้องออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ สามารถสวยชิคได้ยาวๆ ไปค่ะ

New Arrivals