รองเท้าโลฟเฟอร์ Item ดี Item โดนที่สาวๆ ฮิต

รองเท้าโลฟเฟอร์ Item ดี Item โดนที่สาวๆ ฮิต

ลองไปทำงานด้วย รองเท้าโลฟเฟอร์ สิคะ เป็นอะไรที่สะดวกมากเดินง่าย วิ่งก็ได้เพราะไปสายสแกนนิ้วเกือบไม่ทันแหนะ ใช่แล้วค้า รองเท้าที่เราใส่ๆ กันทั่วบ้านทั่วเมือง รองเท้าแบบสวมส้นแบนๆ ติดดิน ลวดลายดีไซน์หลากหลายเกินกว่าจะเล่าได้หมด นั่นล่ะค่ะใส่กันมาตั้งนานเพิ่งรู้ใช่มั๊ยคะว่า เค้าเรียกสิ่งนี้ว่า รองเท้าโลฟเฟอร์ คือเมื่อก่อนไม่รู้เราก็ไม่เคยเรียกเค้าว่าอะไรนะ มีแต่เม้าท์มอยกันโดยการบอกลักษณะของรองเท้าค่ะคุณ แหม่ๆ งานนี้รู้แล้วก็โม้ได้ละ เอาล่ะค่ะ ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วไปดูกันต่ออีกหน่อยค่ะว่า รองเท้าโลฟเฟอร์ นี้มีที่มาอย่างไร กว่าจะมาเป็น รองเท้าโลฟเฟอร์ ก็เรียกว่าต้องย้อนกลับไปเมื่อปี 1930 กันเลยค่ะคุณ ใครยังไม่เกิดบ้าง แรกเริ่มเดิมทีรองเท้าสไตล์นี้เป็นของผู้ชายค่ะ เกิดจากชาวนอร์เวย์คนนึงที่เค้าอยากมีรองเท้าแบบที่สวมใส่สบายๆ เป็นรองเท้าที่เอาไว้ใส่ในบ้าน ก่อนที่จะไปฮิตที่อเมริกาและโซนต่างๆ ของยุโรป ซึ่งตอนนั้นรองเท้า Item นี้เค้าเรียกกันว่า Moccasin นะคะคุณ ไม่ใช่โลฟเฟอร์อย่างในปัจจุบัน

และความฮิตความนิยมที่มีมาอย่างต่อเนื่องยาวนานมาจนถึงปัจจุบัน รองเท้าโลฟเฟอร์ ได้กลายเป็นรองเท้าที่สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย มีมากมายหลายแบบหลายสไตล์ และที่สำคัญคือ วิวัฒนาการเปลี่ยนไปเรื่อยๆ นับตั้งแต่อดีตจนมาถึงปัจจุบัน ทั้งรูปทรงของรองเท้า, วัตถุดิบที่นำมาใช้ทำรองเท้า, น้ำหนักของรองเท้า หรือแม้กระทั่งสีของรองเท้าที่หลากหลายมากขึ้น และรองเท้าสไตล์นี้ก็ไม่ได้มีถูกลดความนิยมลงไปเลยค่ะ ตรงกันข้ามกลับได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น เพราะมันเป็นรองเท้าที่สามารถใส่ได้ทั้งชีวิตวันธรรมดาและวันทำงาน หรือแม้แต่ใส่ไปเที่ยวนั่นเองค่ะ

ฟังประวัติที่มาที่ไปของ Item นี้แล้ว ไม่น่าเชื่อเลยนะคะคุณว่ารองเท้าที่แรกเริ่มเดิมทีเกิดขึ้นเพราะการที่ผู้ชายคนนึงอยากมีรองเท้าใส่สบายๆ ซักคู่นึงในบ้านของตัวเอง แต่กลับมีอิทธิพลต่อคนทั่วโลกในเวลาต่อมา และยังคงทรงอิทธิพลและได้รับการพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ ต่อไปในอนาคต นี่มันคือนวัตกรรมชัดๆ ค่ะคุณ ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่า ไม่ว่าเราจะนำ รองเท้าโลฟเฟอร์ มามิกซ์แอนด์แมทท์กับสไตล์การแต่งตัวแบบไหนก็สามารถทำได้ค่ะ เพราะอะไรน่ะหรือคะ ก็เพราะว่ารองเท้าที่มีการพัฒนาแบบนี้ดีไซน์จะเป็นเรื่องที่มีความโดดเด่นและสวยงามในตัวมันเองอยู่แล้ว ดังนั้นไม่ว่าจะจับไปคู่กับอะไร สไตล์หวาน หรือ สไตล์ เท่ห์ สาวๆ ที่มีความเปรี้ยวซ่าส์ ก็ยังสามารถเลือกใช้ Item นี้ได้หมดค่ะคุณ

New Arrivals