ดินสอเขียนขอบปาก Item เล็กๆ ที่เติมเต็มริมฝีปาก

ดินสอเขียนขอบปาก Item เล็กๆ ที่เติมเต็มริมฝีปาก

ดินสอเขียนขอบปาก ก็มาค่ะงานนี้ สาวๆ คนไหนยังไม่มีบ้าง ก็ไม่มีอะไรมากค่ะจะบอกว่ายังไม่มีก็รีบจัดมาแบบด่วนๆ เพราะงานนี้เป็นสิ่งมหัศจรรย์ ที่จะช่วยให้คุณมีริมฝีปากที่อิ่มเต็ม และที่สำคัญใครที่มีปัญหาลิปสติกไม่ทนทาน ติดไม่นานทานอะไรนิดหน่อยก็หลุด แต่เอาไงดีลิปแมทท์ก็ไม่ชอบ ถ้าคุณๆ เจอปัญหานี้ล่ะก็คุณเป็นคนแรกของแถวเลยค่ะที่ต้องมี ดินสอเขียนขอบปาก ไว้ในครอบครองค่ะ

คามสามารถของผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เค้ามีเยอะค่ะคุณ แต่มักจะถูกมองข้ามและเป็นสิ่งที่ตกรอบถูกคัดออก เก็บกระเป๋ากลับบ้านไปก่อนเพราะคุณไม่ได้ไปต่อ เมื่อเราจัดงบมาเท่านี้และเลือกสิ่งที่เราคิดว่าสำคัญต้องมี โดยที่หารู้ไม่ว่านี่แหละอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่คุณควรต้องมีเช่นกัน ดังนั้น มาฟังเหตุผลค่ะว่า ดินสอเขียนขอบปาก มีดีอะไรทำไมเราต้องพก

อย่างแรกเลยก็คือการที่เราใช้ดินสอก่อนที่เราจะลงลิปสติกสีสันต่างๆ ตามใจเรานั้น จะเป็นการช่วยให้ลิปสติกสีนั้นๆ ติดทนนานอยู่บนริมฝีปากเราได้นานขึ้นค่ะ เปรียบเสมือเราลงรองพื้นด้วยสีนั่นเอง แต่มีเกร็ดเล็กๆ น้อยๆ อยู่ว่าเราควรใช้สีเดียวกันนะคะในการทางปาก ถ้าจะใช้ลิปสติกสีชมพู ดินสอเขียนขอบปาก ก็ต้องเป็นสีชมพูด้วย เพราะไม่งั้นลงคนละมีเค้าจะมีความขัดแย้งในตัวเองค่ะ รับรองว่าอาจจะไม่สวย

ดินสอเขียนขอบปาก สามารถช่วยแก้ไขรูปปากให้สวยได้รูปก่อนที่จะลงสีลิปสติก แน่นอนค่ะว่าเรามีริมฝีปากที่ไม่เท่ากันแน่นอน ดังนั้นเพื่อความเป๊ะเวอร์ให้เราใช้ดินสอวาดรูปปากขึ้นมาใหม่ค่ะ เรียกว่าเป็นการแก้ไขจุดบกพร่อง แต่ก็ไม่ใช่ว่าปากเดิมเราเป็นปากใหญ่ริมฝีปากแบบอิ่มที่มีเนื้อปากเยอะแล้วจะมาวาดใหม่แบบเอาเหลือเล็กนิดเดียว อันนี้ก็ไม่ไหวค่ะ เรียกว่าผิดคอนเซปอย่างแรง การวาดคือการวาดแก้ไขพอประมาณแต่ยังคงรูปปากเดิมเอาไว้ค่ะคุณ แล้วลงสีลิปสติกตามไป เพียงเท่านี้ก็สวยงามตามท้องเรื่องแล้วเจ้าค้า

และนี่คือ ความ ดินสอเขียนขอบปาก ค่ะคุณ ซึ่งในท้องตลาดก็มีหลากหลายมาก ส่วนใหญ่เป็นแบบเนื้อครีมเพื่อความเขียนลื่นเขียนง่ายค่ะ ที่สำคัญคุณๆ ต้องมีอย่างน้อย 2 แท่ง / สี นั่นคือ ชมพู และส้ม เพื่อเป็นเบสกลาง ที่ยังไงๆ เราใช้ลิปสติกสองสีนี้เป็นหลักแน่นอน ส่วนใครที่สามารถก็จัดมาเลยหลายๆ แท่งค่ะคุณ เอาให้ครบทุกสียิ่งดีค่ะสาวๆ

New Arrivals