ชุดทำงานลุคไหนสำหรับสาว ความสูงน้อยกว่า 155

ชุดทำงานลุคไหนสำหรับสาว ความสูงน้อยกว่า 155

สาวไทยไซส์มินิมอล มีความผอมบางและตัวเล็ก น่ารักชิคๆ คูลๆ เป็นผู้ใหญ่ในร่างเด็ก ใครมีคุณสมบัติดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น คุณเข้ามาไม่ผิดที่ค่ะ เพราะเรากำลังจะพาคุณๆ ไปเลือก ชุดทำงาน ที่เหมาะเจาะ ใส่แล้วดูดีน่าทะนุถนอม หรือดูปราดเปรียวเปรี้ยวเท่ห์ และที่สำคัญแต่งตัวยังไงให้ดูสูงกว่าโปรไฟล์จริงของเราค่ะ

อันดับแรกสาว ๆ ตัวเล็กก็มีปัญหาเดียวกันกับสาวร่างอวบ คือ หาเสื้อผ้าใส่ยาก คือสำหรับสาวตัวเล็ก ใส่ได้แหละแต่ใหญ่เกินไป ไม่พอดี บางทีหลวามมากจนดูไม่สวยเอาซะเล้ย ดังนั้นวันนี่เราควรเลือก ชุดทำงาน ที่เป็นชุดเดรสทรงสอบ ตรงๆ ลงมาเลยจ้า ไม่ต้องเน้นความเว้าความโค้งของหุ่นคนใส่นะจ๊ะ ซึ่งความที่รูปแบบชุดประเภทนี้มีความเป็นชุดเดียวกันทั้งเสื้อและกระโปรง ซึ่งจะช่วยให้เราดูสูงขึ้น แต่สำหรับความยาวของชุดนั้น ต้องไม่ยาวมากนะคะ มีความยาวไม่ถึงเข่า หรือเกือบๆ จะถึงเข่า กำลังดูสวยแล้วล่ะค่ะ ตามมาด้วยรองเท้าส้นสูงที่มีการเสริมหน้าเท้าด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นอาจจะเมื่อยได้

ชุดทำงาน ชุดถัดมาก็ยังคงอยู่ที่ชุดเดรสค่ะ แต่เป็นเดรสไม่เข้ารูป มีความพอดีตัวแต่ไม่ดูโคล่งจนเกินไปนะคะ เอาที่กำลังสบายๆ จุดขายของเดรสชุดนี้คือต้องมีความจั้มเอวเข้ารูปให้เห็นเอวเล็กคอดกิ้ว และกระโปรงของเดรสจะเป็นทรงตรงหรือ เป็นกระโปรงทรงเอก็ได้ค่ะ นอกจากนี้ Option ที่จะมาช่วยเสริมให้เราดูสูงขึ้นคือถุงน่องค่ะ ควรเลือกถุงน่องสีดำ เนื้อถุงน่องไม่ต้องหนามากค่ะ เอาแค่พอมีความซีทรู ยิ่งคุณสวมชุดเดรสทำงานและใช้ถุงน่องมาช่วยแบบนี้ยิ่งทำให้คุณๆ ดูสูงเพรียวขึ้นมาเลยทีเดียว และส่วนที่สำคัญไม่แพ้กันคือรองเท้าส้นสูงค่ะ ส้นสูงเยียวยาทุกสิ่งนับว่าเป็นตัวช่วยทีดีเยี่ยม และถ้าในกรณีที่เราใส่ถุงน่องรองเท้าส้นสูงของเราควรเป็นสีเดียวกันกับถุงน่องนะคะ ซึ่งความถุงน่องที่ใช้ได้ก็มีแค่สีดำเท่านั้นล่ะค่ะ ถุงน่องสีเนื้อก็ใส่ได้แต่โทนสีสว่างไม่ได้ทำให้คุณๆ ดูสูงขึ้นมากเท่าไหร่นะคะ

นอกจากเดรสแล้ว ชุดทำงาน ที่แยกชิ้นเสื้อกับกระโปรงก็สามารถค่ะถ้าเป็นชุดสีเดียวกันก็จะดีงามทำให้คุณๆ ดูสูงขึ้นได้เช่นกันและอย่าลืมรองเท้าส้นสูงของเราเท่านั้นก็เป็นพอค่ะ

New Arrivals