ข้อดีของ รองเท้าฟลิบฟลอบ ที่รู้แล้วต้องอึ้ง

ข้อดีของ รองเท้าฟลิบฟลอบ ที่รู้แล้วต้องอึ้ง

สาวๆ ทุกคนต้องรู้จัก รองเท้าฟลิบฟลอบ แน่นอนค่ะ ไม่เคยมั่นใจอะไรแบบนี้มาก่อนในชีวิต พูดเลย! และทุกคนที่มีไว้ในครอบครองต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “ดีมาก นุ่มมาก ใส่สบาย เดินสบายมาก” ข้อดีสามสี่ข้อนี้ ทำให้ รองเท้าฟลิบฟลอบ กลายเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากและอย่างรวดเร็วอีกด้วยค่ะคุณ และขอบอกเลยว่าเจ้ารองเท้าแตะสุดชิคคู่นี้จะเปลี่ยนความคิดที่คุณมีต่อรองเท้าแตะไปอย่างสิ้นเชิง ความที่เค้าทนทาน และด้วยสไตล์ความเป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพด้วยแล้ว จึงไม่แปลกที่ Item นี้จะได้รับความนิยมอย่างสูงเลยก็ว่าได้

และสิ่งที่โดดเด่นที่สุดที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ รองเท้าฟลิบฟลอบ นั่นเอง เอาจริงๆ ค่ะคุณไม่ว่าใครสวมรองเท้าแบบนี้เดินมาแต่ไกลซึ่งเราเห็นเรามองปร๊าดเดียวก็รู้เลยว่านี่คือฟลิบฟลอบ นี่ไม่ใช่ฟลิบฟลอบ เรียกว่าเด่นเบอร์นั้นเลยจริงๆ ค่ะคุณ

และจุดเด่นที่ทำให้ รองเท้าฟลิบฟลอบ ไม่เหมือนใคร ก็คือพื้นรองเท้าหนาเตอะที่ถูกออกแบบโดยเทรนเนอร์ฟิตเนสให้ทำหน้าที่เป็นเหมือนกับอุปกรณ์ฟิตเนสชนิดหนึ่ง ช่วยให้คุณได้ออกกำลังขาและฝ่าเท้าขณะที่ก้าวเดิน โดยมีการวิจัยบ่งบอกแล้วว่าเจ้าพื้นรองเท้าหนาเตอะของ รองเท้าฟลิบฟลอบ นี้ สามารถช่วยบริหารกล้ามเนื้อทั้งบริเวณก้น เอ็นร้อยหวาย ต้นขา และน่องอีกด้วย นับว่าไม่ใช่รองเท้าแตะธรรมดาทั่วไปเหมือนอย่างที่ใคร ๆ คิด เพราะมันคือรองเท้าแตะที่ดีไซน์มาเพื่อสุขภาพที่ดีของผู้สวมใส่อย่างแท้จริง

นอกจากนี้ ยังไม่ต้องกลัวได้ลุคสุดโลว์เทค เมื่อหยิบเอา รองเท้าฟลิบฟลอบ มาสวมใส่อีกด้วยค่ะคุณ เพราะ Item นี้ แต่ละคู่ล้วนแต่มีดีไซน์ที่หรูหรา ซึ่งสามารถนำมาแมตช์คู่กับการแต่งกายได้เกือบทุกลุค อาจเว้นลุคทางการไว้สักลุค อยากได้แบบประดับคริสตัลระยิบระยับก็มี หรืออยากได้แนวสปอร์ตก็มา เพราะฉะนั้นอยากได้แบบไหนก็โดนได้ทุกคู่อีกด้วย

ใครจะไปคิดละว่าแค่สวม รองเท้าฟลิบฟลอบ ก็ส่งผลดีต่อสุขภาพและรูปร่างได้ด้วย แต่มันก็เป็นจริงดังนั้น ค่ะคุณเพราะเราเองก็ใช้ (อันนี้กระซิบบอกนะ) ดังนั้นแล้ว ข้อดีของรองเท้าแบบนี้ พูดเลยว่า ถ้าไม่บอกว่าเป็นรองเท้าที่ถูกออกแบบมาโดยเทรนเนอร์ฟิตเนสล่ะก็ ต้องขอเจอตัวคนออกแบบหน่อยละ ว่าคิดยังไงถึงได้ดีไซน์รองเท้าออกมาได้ดีงามพระรามแปดขนาดนี้ แต่พอรู้แล้วว่านี่คือคนออกแบบก็ยังอยากเจออยู่ดี กะว่าจะขอลายเซ็นซะหน่อย คือปลื้มรองเท้าของเค้าเป็นการส่วนตัวอะไรแบบนี้ค่ะคุณ ว่าแล้วไปส่อง Item นี้ดีกว่า ว่าคอลเลคชั่นหน้าจะมีแบบไหนชิคๆ โดนๆ อีกบ้าง

New Arrivals