ขอต้อนรับสู่ฉบับฤดูใบไม้ผลิ 2014 การเลิมฉลองสิ่งใหม่ ๆ แฟชั่นฤดูใบไม้ผลิ ชุดสีพาสเทล และรูปร่างพื้นฐาน แต่แอบแฝงสไตล์ที่ทันสมัย ไม่ต้องมาก และเท่กว่าเดิม


มีไม่กี่แบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในระดับโลกอย่างเช่น ALDO on ZALORAALDO เป็นผู้นำในวงการไฮสตรีทแบรนด์ที่ทันสมัยและร่วมสมัยในทุกวันนี้ และเราตื่นเต้นมากที่จะได้วางจำหน่ายแบรนด์ที่โดดเด่นนี้ที่ ZALORA เป็นครั้งแรก ALDO วางจำหน่ายคอลเลคชัน Spring 2014 ทางออนไลน์ – ซึ่งเป็นคอลเลคชันรองเท้า กระเป๋าและเครื่องประดับทั้งสำหรับบุรุษและสตรีที่มีเอกลักษณ์ เป็นตัวของตัวเอง และมีสีสันที่เตะตา แคมเปญของคอลเลคชันนี้คือความมีพลังและสนุกสนานโดยการเพิ่มส่วนประกอบที่ขัดแย้งและสีสัน ด้วยแรงบันดาลใจจากยุค 80 และ 90 และป๊อปคัลเจอร์ ALDO ได้แสดงสิ่งที่น่าปรารถนาสำหรับเทรนด์นี้ นั่นก็คือ รองเท้าปิดหัวสีนีออน รองเท้าส้นหนา สร้อยคอขนาดใหญ่บิ๊กเบิ้มที่บ่งบอกความเป็นคุณในบทควาแฟชั่นพิเศษ GIVE ME ALDOของเรา


ความใหม่พบกับความยอดเยี่ยมในคอลเลคชัน Spring 14 ของ River Island ใหม่ล่าสุดที่เพิ่งวางจำหน่าย! สนุกสนานกับส่วนผสมของลายดอก โมโนโครม เมทัลลิก สาวนักกีฬา สาวทันสมัยที่เป็นผู้ยิ้งผู้หญิง และเครื่องแต่งกายแบบสาวร็อก ซึ่งคุณจะสามารถเปิดเผยความเป็นแฟชันนิสต้าของคุณได้ใน ISLAND GIRLS.


เราทุกคนรักที่ดีแนวโน้มแข็ง Spring, a la A POCKETFUL OF PASTELS, ซึ่งยืนยันว่าไม่มีอะไรที่สามารถคิดในใจสไตล์ฤดูใบไม้ผลิเก๋มากเช่นพาส เราจะยังมีการสำรวจความคิดของต่อต้านแนวโน้ม '# normcore แนวโน้มหันเคลื่อนไหวซึ่งได้ดำเนินการในชีวิตของมันเองเมื่อเร็ว ๆ นี้ ดูเอา Zalora บนใน BACK TO BASICS ที่มี EZRA Basics, MANGO, AMERICAN APPAREL, RIVER ISLAND และอื่น ๆ


ระวัง MENS TRENDS, ขั้นท็อปที่จับคู่กับคำแนะนำด้านสไตล์แฟชั่นดี ๆ บางประการจากที่ปรึกษาสไตล์ของ ZALORA และดูว่ามีอะไรใหม่จากยักษ์ใหญ่วงการกีฬาระดับโลก NIKE ในTHE SNEAKER SESSIONS.


Just do it.


EDITOR'S PICKS


 • EZRA
  799THB


  Shop Now >

  EZRA

  Embellished Sleeve Shift Dress

 • SIDE WALK
  890THB


  Shop Now >

  SIDE WALK

  Sleek Fabric and Suede High Heels

 • KEI&KORI
  899THB


  Shop Now >

  KEI&KORI

  Aztec Esque Cardigan

 • BAGAZILLA

  Cross Geometry Studded Sling Bag

SOMETHING BORROWED
549THB


Shop Now >

EZRA
699THB


Shop Now >

EZRA
499THB


Shop Now >

SRETSIS
2,975THB


Shop Now >

MANGO
1,290THB


Shop Now >

VELCET
590THB


Shop Now >

MANGO
1,790THB


Shop Now >

THE MAD HATTER
351THB


Shop Now >

VIRIS ZAMARA
590THB


Shop Now >

EZRA
790THB


Shop Now >

AMERICAN APPAREL
1,220THB


Shop Now >

RIVER ISLAND
$55.90


Shop Now >

BAGAZILLA
650THB


Shop Now >


ก้าวย่างอย่างงามสง่าในเครื่องแต่งกายชิ้นเด็ดที่คัดเลือกแล้วจาก ZALORA ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหรือเครื่องประดับ

THE PERFECT PUMP

รองเท้าหัวปิดที่แหลมพอดี ๆ แบบคลาสสิกคือรองเท้าที่คุณต้องมี กางเกงขาลีบเล็กหรือกระโปรงทรงดินสอจะไม่สมบูรณ์แบบหากขาดรองเท้าหัวปิดแหลม ป่าวประกาศสไตล์ของคุณด้วยรองเท้าสีนีออนสดใส

SHOP NOW

GET CARRIED AWAY

พกพาสัมภาระของคุณแบบสาวปารีเซียง ด้วยกระเป๋าทรงขอนสีทูโทน ตัดด้วยหูหิ้วด้านบนในสไตล์ของแบรนด์ Hermes และลายละเอียดผ้าพันคอที่ตกแต่งกระเป๋าก็ทำให้ทุกชุดของคุณดูมีคลาสและล้ำ

SHOP NOW

TRENDING T-BARS

เอนหลังผ่อนคลายในวันร้อน ๆ ของฤดูใบไม้ผลิในรองเท้าแตะแฟลตที่มีรายละเอียดรูปตัวที ที่สวมใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน จับคู่ได้อย่างสมบูรณ์แบบกับเล็บเท้าที่ทำสีพาสเทลตามฤดูกาล สำหรับสาวทันสมัย

SHOP NOW

CLUTCH CLUB

กระเป๋าคลัตช์แบบร่วมสมัยเป็นเครื่องประดับชิ้นโปรดของบรรณาธิการทุกฉบับ เลือกชิ้นสวยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชันนิสต้าที่ดึงดูดทุกสายตาด้วยรายละเอียดเมทัลลิก

SHOP NOW

SNEAK CHIC

สนีกเกอร์ส้นตึกเป็นส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบระหว่างความสบายและสไตล์ หรือใช้เฉดคลาสสิกที่ใช้ฮาร์ดแวร์เมทัลลิกเพื่อใช้คู่กับสกินนี่ยีนส์และชุดประเภทปาร์ตี้เดรส

SHOP NOW

CHIP OFF THE OLD BLOCK

รองเท้าส้นตึกเริ่มต้นจากการเน้นความเป็นสุภาพสตรี แต่ก็ได้พัฒนาไปเป็นบางสิ่งที่เท่กว่ามาก รองเท้านี้เป็นสิ่งที่สมดุลระหว่างการใช้งานได้จริงและความสุภาพเรียบร้อย ดังนั้น ลงทุนกับรองเท้าส้นตึกดี ๆ สักคู่วันนี้

SHOP NOW

MAKE A STATEMENT

ไม่มีวิธีใดที่จะประกาศสไตล์แฟชั่นส่วนตัวของคุณได้ดีไปกว่าสร้อยคอขนาดใหญ่ ที่ยิ่งใหญ่ก็ยิ่งดี จับคู่กับเสื้อยืดขาวสำหรับลุคหรูแบบสบาย ๆ หรือกับเดรสกลางคืนเพื่อความหรูหรา

IN THE NUDE

เปลี่ยนลุคทำงานหรือหลังเลิกงานของคุณให้เฉียบคมขึ้นโดยการเปลี่ยนรองเท้าแตะมีสายไปเป็นรองเท้ามีส้นแบบเปิดหน้าสีนู้ด สไตล์ที่กระจ่าง สะอาดและคลาสสิกนี้จะทำให้คุณดูเพรียวและขายาวขึ้น และยังเพิ่มความมีคลาสให้แก่ลุคของคุณอีกด้วย

SHOP NOW

THE WANTED WALLET

กระเป๋าสตางค์หรู ๆ คือสิ่งที่ต้องมี ไม่ใช่เพียงแค่ใส่บัตรต่าง ๆ เงินสด และโทรศัพท์มือถือของคุณเท่านั้น แต่ดีไซน์ทูโทนที่ทันสมัยจะทำให้ลุคต่าง ๆ ดูดีขึ้น แม้ลุคที่พื้นที่สุด

SHOP NOW

THE ICONS

สไตล์ไอคอน แจ๊กกี้ โอ เริ่มเทรนด์แว่นตากันแดดโอเวอร์ไซส์ย้อนไปในยุค 60 และกลายเป็นที่นิยมในหมู่เซเลบริตี้และแฟชันนิสต้าในชีวิตจริงอย่างยิ่ง แว่นตากันแดดสีดำเป็นอมตะ ช่วยป้องกันนัยน์ตาของคุณและทำให้ลุคของคุณดูทันสมัยอีกด้วย

SHOP NOW

WEDGE IS THE WORD

ถ้าคุณชอบรองเท้าหัวปิดแหลม ๆ แต่ความสบายเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดของคุณแล้วล่ะก็ รองเท้าส้นตึกหัวแหลมคือตัวเลือกของคุณ สไตล์พร้อมเดินรันเวย์นี้ผสมผสานไฮแฟชั่นเข้ากับความสบาย เป็นตัวเลือกที่คลาสสิกสำหรับเวลากลางวันในที่ทำงาน หรือกลางคืนกับเพื่อน ๆ

SHOP NOW


ฤดูใบไม้ผลิแบ่งบานเต็มที่แล้วที่ ZALORA ด้วยคอลเลคชัน Spring/Summer 2014 ของ River Island พาวเวอร์เฮาส์จากบริเตนนำเสนอคอลเลคชันใหม่ของเครื่องแต่งกายชิ้นเด็ด ๆ ซึ่งรวมถึงสีพาสเทลแสนสวยที่ทันสมัย เมทัลลิกที่เด่นยอดเยี่ยม เครื่องแต่งกายโมโนโครมสไตล์สปอร์ต เสื้อผ้าเทศกาลแบบร็อคแอนด์โรล และลายพิมพ์มากมายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเขตศูนย์สูตรและแอฟริกา

ค้นพบลุค SS14 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสาว ๆ ที่เราโปรดปรานและสไตล์กลางวันที่ทันสมัย

CHIC-SETTERS


เลือกความคลาสสิก เท่ ความสวยงามทั้งหมด อย่าพลาดเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญสุดเท่จาก River Island ซีซันใหม่ ซึ่งมีทั้งสีพาสเทลสวยขาดใจ เสื้อผ้าแยกชิ้นโมโนโครมที่ทันสมัย ลายดอก และเท็กซเจอร์ต่าง ๆ ค้นพบความทันสมัยในตัวคุณด้วยเครื่องแต่งกายชิ้นที่ต้องมีประจำฤดูใบไม้ผลิวันนี้

SHOWGIRLS


เมทัลลิกมันวาว เป็นได้ทั้งเครื่องประดับในเวลากลางวัน และเพิ่มความเปล่งประกายในเวลากลางคืน นี่คือเหตุผลที่โชว์เกิร์ลดูเท่กว่าใคร โชว์เกิร์ลคนโปรดของเราในตอนนี้คือ Rita Ora และ Anna Della Russo ที่โชว์วิธีสวมใส่เทรนด์หรูหรานี้ให้แก่เรา เข้ามาในสปอตไลท์ของสไตล์ด้วยเครื่องแต่งกายชิ้นเด็ดที่เราเลือก

THE REBELS


เร่งสไตล์ของคุณด้วยเครื่องแต่งกายชิ้นดึงดูดสายตาสุด ๆ ที่เหมาะสมกับทุกคน แม้แต่ผู้ที่ไม่ชอบสไตล์หรู ๆ ลายพิมพ์แบบร็อกและสีแจ่ม ๆ อย่าง Rihanna หรือเลียนแบบสไตล์ไอคอน Nicole Riche โดยผสมผสานเครื่องประดับเก่าของคุณเข้ากับชิ้นใหม่ ๆ จาก River Island และย้อนไปสู่ยุค 90 ในธีมแบบศูนย์สูตรที่จะเน้นทุกสิ่ง (Solange Knowles)
SHOP RIVER ISLAND

AMERICAN APPAREL
1,220 THB


Shop Now >

EZRA
399 THB


Shop Now >

MANGO
2,990 THB


Shop Now >

EZRA
799 THB


Shop Now >

MANGO
590 THB


Shop Now >

RIVER ISLAND
2,790 THB


Shop Now >

EZRA
449 THB


Shop Now >

EZRA
483 THB


Shop Now >

NEW LOOK
1,990 THB


Shop Now >

MANGO
2,990 THB


Shop Now >

MANGO
1,790 THB


Shop Now >

EZRA
483 THB


Shop Now >

SOMETHING BORROWED
203 THB


Shop Now >

SOMETHING BORROWED
693 THB


Shop Now >

RIVER ISLAND
4,090 THB


Shop Now >

MANGO
790 THB


Shop Now >

SOMETHING BORROWED
499 THB


Shop Now >

MANGO
2,990 THB


Shop Now >

KEI&KORI
649 THB


Shop Now >

EZRA
790 THB


Shop Now >

AMERICAN APPAREL
2,120 THB


Shop Now >

EZRA
483 THB


Shop Now >

SOMETHING BORROWED
450 THB


Shop Now >

EZRA
599 THB


Shop Now >

SOMETHING BORROWED
590 THB


Shop Now >

EZRA
790 THB


Shop Now >

AMERICAN APPAREL
1,150 THB


Shop Now >

MANGO
790 THB


Shop Now >

EZRA
799 THB


Shop Now >

MANGO
2,990 THB


Shop Now >

RIVER ISLAND
4,090 THB


Shop Now >

MANGO
1,490 THB


Shop Now >

MANGO
990 THB


Shop Now >

“Give me ALDO when spring comes, and give me ALDO when the summer shines. Give me shoes, give me colour, give me style, give me glamour.” – ใน ZALORA Magazine เราขอต้อนรับแบรนด์แฟชั่นและรองเท้าที่โด่งดังตั้งแต่การเปิดกิจการในมอนทรีออล แคนาดา ในปี 1972 ALDO และกลายเป็นแบรนด์แฟชั่นรองเท้าและแฟชั่นชั้นนำของโลกอย่างรวดเร็ว แบรนด์ระดับโลกยังดำเนินจิตวิญญาณในการมอบ Spring/Summer 2014 นี้ และวางจำหน่ายคอลเลคชันใหม่ที่ยอดเยี่ยมที่ looksi.com อีกด้วย ได้รับแรงบันดาลใจที่เห็นได้ชัดจากป๊อปคัลเจอร์ที่โดดเด่นของยุค 80 และ 90 แคมเปญ SS14 ของ ALDO เปี่ยมไปด้วยพลังงาน ความกระตือรือร้น และการมองโลกแง่ดีอย่างชาญฉลาด พร้อมทั้งเพิ่มความขี้เล่นและสีให้แก่อิมเมจแฟชั่น ทำให้ Give me ALDO กลายเป็นจริงด้วย Lindsey Wixson, Ming Xi และ Camille Rowe โดยมี Simon Nessman และ Eric Ramos เป็นแขกรับเชิญสุดหล่อALDO คือผู้นำในอุตสาหกรรมแฟชั่น: ขั้นตอนการสร้างสรรค์ของดีไซเนอร์ตั้งอยู่ในศูนย์กลางการออกแบบของโลก โฆษณาชั้นหนึ่ง และแคมเปญการตลาด ด้วยประสบการณ์ 40 ปี แบรนด์ที่โดดเด่นนี้ยังคงยึดมั่นต่ออัตลักษณ์ของตนซึ่งทันสมัย สดใหม่ สนุกสนาน ไม่ถือตัว กล้า เป็นเอกลักษณ์ และทะเยอทะยานแต่เข้าถึงได้แรงบันดาลใจของแบรนด์นี้มาจากรองเท้าบนรันเวย์ สตรีทสไตล์ เทรนด์ในประเทศและต่างประเทศ เช่น แฟชั่น ดีไซน์ ดนตรี และศิลปะ เชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านรองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับในหมวดหมู่กีฬา แคชวล และเดรส ไม่ว่าจะเป็นแบบสบาย ๆ แบบแอคทีฟ หรือแบบหรูหรามั่นใจ ALDO ยินดีที่จะเป็นแบรนด์รองเท้าและเครื่องประดับสำหรับทุก ๆ คนALDO Men และ Women คือผู้ที่เยาว์วัย หลากวัฒนธรรม ทันสมัย ชาวเมือง สนุกสนาน ตามแฟชั่น เป็นคนแรกที่จะลองสไตล์ใหม่ ๆ คิดการณ์ไกล ทะเยอทะยาน และไม่อยู่นิ่ง บริษัทค้าปลีกสัญชาติแคนาดารายแรกและรายเดียวที่เจาะตลาดหลัก ๆ ในสหรัฐอเมริกาได้สำเร็จ ปัจจุบัน ALDO มีร้านกว่า 1,700 แห่งในกว่า 80 ประเทศ ทำให้เป็นแบรนด์รองเท้าแฟชั่นชั้นนำของโลกในด้านการเข้าถึงลูกค้าทั่วโลกAldo วางตลาดคอลเลคชันที่ ZALORA เป็นการแสดงสินค้าที่สวยงามในร้านของตนบนไซต์นี้ ซึ่งประกอบด้วยรองเท้าและเครื่องประดับแฟชั่นที่คัดเลือกมาอย่างดี เพื่อให้เหมาะสมกับตลาดเอเชีย แบรนด์และคอลเลคชันพัฒนาอยู่เสมอ ผลิตภัณฑ์ทันเทรนด์เสมอ และสไตล์ใหม่ ๆ จะวางจำหน่ายที่ ZALORA ตามปกติALDO เป็นมากกว่าแบรนด์ แต่เป็นไลฟ์สไตล์ ที่มีบุคลิกที่ชัดเจน ค้นพบไลฟ์สไตล์ของ ALDO และคอลเลคชันใหม่ที่น่าดึงดูดจากแบรนด์รองเท้าและเครื่องประดับโปรดของเราได้ที่ ZALORA.co.th วันนี้!SHOP ALDO


READ FULL ARTICLECLOSE FULL ARTICLE
IT'S TIME FOR A SPRING CLEAN

ใคร ๆ ก็ทราบว่าอาหารที่ดีต่อสุขภาพและการออกกำลังกายที่เพียงพอคือกุญแจหลักในการรักษาความงามภายใน แต่สิ่งที่เราสามารถเปิดเผยก็คือ สำหรับฤดูใบไม้ผลิปีนี้ ด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและความงามที่ถูกต้อง ความงามภายนอกก็จะเปล่งประกายชัดเจนพอ ๆ กับความงามจากภายในของคุณเลยทีเดียว ทำความสะอาดตู้เก็บผลิตภัณฑ์ความงามในห้องน้ำของคุณซะ เพราะได้เวลายกเครื่องกันแล้ว! ช็อปผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดชิ้นสำคัญสำหรับฤดูใบไม้ผลิได้ที่ ZALORA.co.th วันนี้

PRANALI
400 THB


Shop Now >

YVES ROCHER
289THB


Shop Now >

YVES ROCHER
442 THB


Shop Now >

BODY BASICS

ใช้ผลิตภัณฑ์เมคอัพหลาย ๆ ตัวเพื่อให้ได้ลุคที่ไร้ที่ติไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุด ปลดปล่อยผิวของคุณจากผลิตภัณฑ์หนัก ๆ เป็นครั้งคราวด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าจากธรรมชาติ เช่น Kuron Gentle Brightening Cleansing Set ซ่อมแซมผิวที่หมอง แห้ง และ/หรือถูกทำลายด้วยมอยซเจอร์ไรเซอร์บางเบา ตามด้วยผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดประจำวันเพื่อรักษาผิวให้ชุ่มชื้นและได้รับการป้องกันจากรังสี UV ที่เป็นอันตรายKURON
1,412 THB


Shop Now >

GO FOR THE GLOW

รอยดำ ผิวที่ขาดน้ำและริ้วรอยแห่งวัยเป็นปัญหาบริเวณดวงตาที่พบได้ทั่วไปสำหรับผู้หญิงที่ยุ่งทั่ว ๆ ไป ให้การบำรุงเร่งด่วนแก่ดวงตาที่อ่อนล้าโดยพยายามนอนให้ครบแปดชั่วโมง ดื่มน้ำให้เพียงพอ และใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาที่ต่อต้านวัย ซึ่งรวมถึงซีรัมวิตามินและ Yves Rocher Eye Cream ดวงตาจะกระจ่างใสขึ้น และผิวรอบ ๆ ก็จะตึงขึ้นในพริบตา

YVES ROCHER
978 THB


Shop Now >

YVES ROCHER
408 THB


Shop Now >

YVES ROCHER
722 THB


Shop Now >

FOR YOUR EYES ONLY

บอกลาผิวที่ไม่สม่ำเสมอและแห้งด้วยบอดี้สครับที่เนียนนุ่มชุ่มชื้นหลายสัมผัส แล้วตามด้วยครีมอาบน้ำบำรุงผิวเพื่อทำให้ผิวที่ขัดแล้วรู้สึกสดชื่นและอ่อนเยาว์ ใช้มอยซเจอร์ไรเซอร์ครีมเข้มข้น เพื่อให้ผิวใหม่ที่นุ่มนวลเปล่งประกาย PRANALI ROSE Shower Gel คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์โปรดของเราE.L.F.
265 THB


Shop Now >

GIRLY GIRL
125 THB


Shop Now >

LOVE LIPS

ทำให้ห้องสว่างไสวขึ้นด้วยรอยยิ้มที่หยุดทุกสายตา ด้วยความช่วยเหลือเล็กน้อยจากลิปมอยซเจอร์ไรเซอร์ เก็บลิปบาล์มและ/หรือลิปบัตเตอร์ที่มี SPF ไว้ในกระเป๋าถือของคุณเพื่อการป้องกันในทุก ๆ วัน และเพื่อริมฝีปากที่สวยงามตลอดไป ทดลองใช้ลิปมาส์กอย่างเช่น Girly Girl Baby Pink Lips Treatment สำหรับการดูแลริมฝีปากที่นุ่มนวลขึ้นอีกระดับ!BELOV
437 THB


Shop Now >

YVES ROCHER
246 THB


Shop Now >

HAIR CARE

ถ้าคุณเหมือนเราและฝันถึงผมที่เป็นมันเงาอย่างถึงที่สุดแบบที่คุณเห็นในโฆษณาทีวีแลว้ล่ะก็ คุณไม่ต้องตามหาอีกต่อไปแล้ว ผมสุขภาพดี เงางาม จัดทรงได้ง่ายอยู่แค่เอื้อม ป้องกันเส้นผมของคุณจากมลภาวะในทุก ๆ วัน และทำให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นโดยการใช้ทรีตเมนต์คอนดิชันเนอร์ที่ให้สารอาหารและป้องกันเส้นผมอย่างเช่น Power Knight Plant Keratin Nutrition Treatment ทำไม? เพราะคุณคู่ควร!!PRANALI
550 THB


Shop Now >

PUPA
350 THB


Shop Now >

PUPA
350 THB


Shop Now >

NAIL IT

เชื่อกันโดยทั่วไปว่ามือคือเหยื่อของริ้วรอยแห่งวัยของผู้หญิง นี่คือสัญลักษณ์ที่บอกคุณให้หยุดทุกอย่าง แล้วแสดงความรักกับมือของคุณบ้าง แฮนด์ครีมที่ดีคือกุญแจเพียงดอกเดียวสู่มือที่นุ่มขึ้น เฟิร์มขึ้น และดูอ่อนเยาว์ลง ขัดผิวแล้วลดอายุลงสักหลาย ๆ ปีด้วยครีมแบบใสหรือสีนู้ดบางเบาของ Lasting Color Gel # 012 by PUPA เพื่อมือที่ทำเล็บมาแล้วอย่างสวยงาม!BEAUTY BUFFET
399 THB


Shop Now >

BEAUTY BUFFET
590 THB


Shop Now >

KMA
790 THB


Shop Now >

NIGHT NURSE

คุณทราบหรือไม่ว่าเซลล์ผิวหนังซ่อมแซมดัวเองอย่างมีประสิทธิภาพที่สุดในเวลากลางคืน? นอนหลับเพื่อความงามในอีกระดับโดยการทาซีรัมที่ทรงพลังบนใบหน้าและลำคอของคุณทุก ๆ คืน เพื่อกระตุ้นขั้นตอนการฟื้นฟูของเซลล์ระหว่างที่คุณหลับ Beauty Buffet Lansley Exclusive White Retrieve Night Treatment ช่วยเพิ่มคอลลาเจน ทำให้ผิวสว่างใสขึ้น และทำให้โทนผิวดูสม่ำเสมอขึ้น เพื่อให้คุณตื่นมาพร้อมผิวกระจ่างแบบมีออร่า

FASHION & NEWS AROUND ASIA

Keep up to date with the latest fashion, style, travel, culture & lifestyle news, in and around Asia.LILLY'S CLOSET

ถ้าคุณมองหารองเท้าแฟชั่นล้ำสมัยแต่สวมสบาย แบรนด์สัญชาติบราซิลที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Lilly’s Closet คือสิ่งที่คุณต้องการ ได้รับแรงบันดาลใจจากมหานครนิวยอร์กและป๊อปคัลเจอร่วมสมัย แบรนด์ที่มีสีสันนี้นำเสนอรองเท้าที่อยู่ในเทรนด์มากมายหลายชนิดสำหรับสาว ๆ มหานครที่มั่นใจทั่วโลก ตั้งแต่รองเท้าแฟลตเวลากลางวันแบบสบาย ๆ ไปจนถึงรองเท้าแตะแวววาวและรองเท้าส้นสูงแบบใหม่ ๆ สำหรับเวลากลางคืน Lilly's Closet คือแฟชั่นเดียวที่คุณค้นหามานาน! ช็อปเดี๋ยวนี้เลย

SHOP NOWTHE STATEMENT JACKETS ARE IN

ไม่ว่าจะเป็นเดนิม หนัง ลายชนเผ่า ลายพราง หรือลายดอกสีมืด ๆ แจ๊กเก็ตสีอ่อน ๆ ที่ดึงดูดสายตาเป็นสิ่งเติมเต็มที่สมบูรณ์แบบสำหรับตู้เสื้อผ้าของฤดูใบไม้ผลิของคุณ นี่เป็นเครื่องแต่งกายชิ้นที่สวมใส่ได้หลายโอกาสที่ไม่เพียงเหมาะกับทุกฤดูกาลเท่านั้น แต่ยังเสริมทุกชุด ไม่ว่ากลางวันหรือกลางคืน จึงทำให้เป็นชิ้นสำคัญสำหรับตู้เสื้อผ้าในฤดูกาลนี้ รับสไตล์ที่โดดเด่นในแจ๊กเก็ตประจำฤดูกาลนี้จากฮีโร่่ไฮสตรีทเหล่านี้ Mango, River Island, New Look, Alcott, Kei and Kori, Ezra และอื่น ๆ อีกมากมาย ช็อปเดี๋ยวนี้เลยSHOP NOW


PUT YOUR BEST FOOT FORWARD

EZRA ไลน์แฟชั่นขายดีของเรากลับมาในฤดูกาลนี้ด้วยคอลเลคชันรองเท้าใหม่ที่หรูหรา เฉพาะที่ ZALORA เท่านั้น ดูแลเท้าของคุณด้วยคอลเลคชันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรีสอร์ตของ Spring '14 ในรองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรันเวย์ทั่วโลก ซึ่งรวมถึงรองเท้าแฟลตที่ทันสมัย รองเท้าแตะปาร์ตี้ รองเท้าส้นตึกสำหรับฤดูใบไม้ผลิ รองเท้าส้นสูงสำหรับทำงาน รองเท้าโลฟเฟอร์แบบแคชวล และรองเท้าสวมง่าย ๆ สบาย ๆ สำหรับวันสุดสัปดาห์ เฉดที่เท่ที่สุดของฤดูกาลกำลังมา ตั้งแต่สีน้ำเงินเข้ม โทนสีพาสเทล สีนิวทรัลใหม่สำหรับฤดูกาลนี้ และลายพิมพ์สวย ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ ค้นพบคอลเลคชันใหม่ที่เพิ่งวางจำหน่าย ช็อปเลย เพื่อคุณจะได้ไม่เสียใจในภายหลัง ช็อปเดี๋ยวนี้เลย

SHOP NOWSINGAPORE: FASHION STEPS OUT @ ORCHARD

ปีนี้ งาน Samsung Fashion Steps Out ที่เพิ่งรีแบรนด์ใหม่ได้ก้าวย่างอย่างกล้าหาญมาที่ถนนช็อปปิ้งสายแฟชั่นชั้นนำของสิงคโปร์ ซึ่งก็คือ ถนนออร์ชาร์ด งานนี้จัดขึ้นในมหานครแฟชั่นของเอเชียตั้งแต่วันที่ 4 ถึง 18 เมษายน ปลดปล่อยตัวเองไปกับแฟชั่นและเทศกาลช็อปปิ้งที่จะทำให้คุณเป็นสาวมีสไตล์และทันสมัยแบบสาวชาวเมือง เพราะงานนี้มีที่สุดของอีเวนต์และกิจกรรมที่จะจัดอย่างยิ่งใหญ่ตลอดหกสัปดาห์ที่น่าจดจำ ถึงเวลาแล้วที่คุณจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง ทุกอย่างที่คุณต้องทำคือ ก้าวเข้ามา! เป้าหมายคือเหล่าแฟชันนิสต้าและนักช็อปตัวจริง มหกรรมแฟชั่นนี้จะจัดแสดงคอลเลคชัน Spring Summer '14 ล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำจากทั้งในประเทศและนานาชาติ Orchard Fashion Runway จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 เมษายน โดยจะเป็นไฮไลต์ของเทศกาลนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไป ที่นี่ For more information, visit here.

MALAYSIA: MALAYSIA INTERNATIONAL JEWELLERY FAIR

Malaysia International Jewellery Fair (Spring Edition) ที่โด่งดังก็กลับมาจัดที่ Kuala Lumpur Convention Centre อีกครั้ง ตั้งแต่วันที่ 18 เมษายนถึงวันที่ 21 เมษายน ปีนี้ ผู้ซื้อและผู้ขายกว่า 10,000 รายจะนำเสนอดีไซน์ที่ดึงดูดและหรูหรา และนิทรรศการจากผู้ค้าชั้นนำของโลก รวมถึงดีไซเนอร์ทั้งจากในประเทศและนานาชาติ เครื่องประดับที่ใช้เพชรที่เจิดจรัสและอัญมณีที่น่าฝันใฝ่ก็ถูกจัดแสดงในอีเวนต์นี้เช่นกัน เยี่ยมชมและใช้สิทธิพิเศษของนโยบายปลอดภาษีของมาเลเซียเมื่อคุณซื้อเครื่องเพชรชั้นสูงจากทั่วโลกในงาน MIJf คนรักเครื่องเพชรห้ามพลาดงานนี้เด็ดขาด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไป ที่นี่

For more information, visit here.

THAILAND: SONGKRAN 2014

เทศกาลสงกรานต์หรือปีใหม่ไทยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 และ 20 เมษายนตามปฏิทินทางจันทรคติของไทย ซึ่งพรั่งพร้อมด้วยการเฉลิมฉลองและกิจกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ รวมถึงสถานที่ที่จัดงานอีกด้วย ครอบครัวจะกลับมารวมกันและทำบุญตามประเพณีที่วัดใกล้บ้าน รวมทั้งสงครามน้ำที่สนุกสนาน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการชำระล้างโชคร้าย และอวยพรให้โชคดีตลอดปีใหม่ ต่างจากวันอื่น ๆ ระหว่างการเฉลิมฉลอง คุณจะไม่สามารถเดินผ่านถนนของกรุงเทพฯ ได้โดยไม่เปียกเพราะโดนสาดน้ำ ไม่ว่าจะจากถังน้ำหรือปืนฉีดน้ำขนาดยักษ์ของผู้ที่เล่นน้ำเลย สงครามน้ำจะจัดขึ้นในจุดต่าง ๆ ตามถนนข้าวสาร สนามหลวง ถนนพระอาทิตย์ สวนสันติชัยปราการ และย่านวิสุทธิกษัตริย์ มีเรื่องแอคชั่นให้คุณทำมากมาย อย่าลืมถังน้ำกับปืนฉีดน้ำล่ะ! สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไป ที่นี่

For more information, visit here.

SHOP THE LOOK

LIU WEN

สาวงามชาวจีนก้าวสู่แฟชั่นไอคอนระดับโลก Liu Wen ปรากฏอยู่บนแคมเปญแฟชั่นชั้นสูงของโลกหลายรายการ ตั้งแต่ไฮเอนด์ไปจนถึงไฮสตรีท เดินบนรันเวย์ของบริษัทที่โด่งดังที่สุดในธุรกิจ อยู่บนหน้าปกนิตยสารชั้นนำหลายเล่ม และนี่เป็นครั้งแรกที่ซูเปอร์โมเดลจากเอเชียจะอยู่ในบริษัทความงามชั้นนำเช่น Estée Lauder เมื่อเธอไม่ได้วุ่นวายอยู่ในโลกของแฟชั่น Liu Wen ก็วุ่นวายอยู่บนถนนในลอนดอน นิวยอร์ก ปารีสและมิลานในสไตล์เรียบหรู สะอาดตาและไม่ต้องมีอะไรมาก พร้อมรอยยิ้มที่ชนะทุกอย่างได้ของเธอ ยืมลุคง่าย ๆ สี่แบบของ Liu เพื่อสร้างลุคของคุณเอง และช็อปตามสไตล์ของเธอได้วันนี้ที่ ZALORA.co.th

SHOP THE LOOK

EZRA BASICS
399 THB


Shop Now >

NEW LOOK
1,990 THB


Shop Now >

AMERICAN APPAREL
750 THB


Shop Now >

LEE
1,890 THB


Shop Now >

SOMETHING BORROWED BASICS
150 THB


Shop Now >

EZRA
240 THB


Shop Now >

CHEAP MONDAY
3,290 THB


Shop Now >

RIVER ISLAND
1,920 THB


Shop Now >

CHEAP MONDAY
2,590 THB


Shop Now >

VANS
3,100 THB


Shop Now >

KEI&KORI
779 THB


Shop Now >

EZRA
483 THB


Shop Now >

PUMA
2,447 THB


Shop Now >

EZRA
240 THB


Shop Now >

EZRA
750 THB


Shop Now >

CONVERSE
1,150 THB


Shop Now >

EZRA BASICS
399 THB


Shop Now >

EZRA
790 THB


Shop Now >

EZRA BASICS
499 THB


Shop Now >

MANGO
1,490 THB


Shop Now >

JOHNNY LOVES ROSIE
320 THB


Shop Now >

MANGO
1,790 THB


Shop Now >

NEW LOOK
1,490 THB


Shop Now >

RIVER ISLAND
590 THB


Shop Now >

EZRA BASICS
549 THB


Shop Now >

MANGO
1,790 THB


Shop Now >

EDGE
690 THB


Shop Now >

EZRA
240 THB


Shop Now >

EZRA
250 THB


Shop Now >

EZRA BASICS
499 THB


Shop Now >

EZRA
750 THB


Shop Now >

EZRA BASICS
399 THB


Shop Now >

EZRA
250 THB


Shop Now >

ATYPICAL
751 THB


Shop Now >

RIVER ISLAND
590 THB


Shop Now >

EZRA
240 THB


Shop Now >

EZRA
240 THB


Shop Now >

AMERICAN APPAREL
1,950 THB


Shop Now >

ATYPICAL
751 THB


Shop Now >

SHOP MORE BASICS
MEN'S PICKS


 • EZRA
  690 THB


  Shop Now >

  EZRA

  Long Sleeve Polo With Elbow Patch

 • VANS
  2,100 THB


  Shop Now >

  VANS

  Old Skool Authentic Sneakers

 • EZRA
  890 THB


  Shop Now >

  EZRA

  Canvas Backpack With Leather Trim

 • EZRA
  750 THB


  Shop Now >

  EZRA

  Slim Chino Pants

EZRA
293 THB


Shop Now >

NIKE
1,190 THB


Shop Now >

ALCOTT
1,590 THB


Shop Now >

24:01
490 THB


Shop Now >

KEI&KORI
550 THB


Shop Now >

24:01
690 THB


Shop Now >

KEI&KORI
417 THB


Shop Now >

24:01
483 THB


Shop Now >

KEI&KORI
490 THB


Shop Now >

MEN'S SHOE THERAPY


Shop Now >

LEE X MARIO MAURER


Shop Now >
STYLE ADVISOR

ทีมสไตล์ของ ZALORA เอาจริงเอาจังเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาแฟชั่นและสไตล์ของคุณ

ที่ปรึกษาสไตล์หวังว่าจะให้คำแนะนำของช่างตัดเย็บเสื้อผ้ามืออาชีพเกี่ยวกับการทำให้ลุคหลัก ๆ ของฤดูกาลนี้เวิร์คสำหรับคุณ

GEORGE: ที่ปรึกษาสไตล์ ZALORA ครับ บริษัทของผมเพิ่งปรับปรุงนโยบายวันศุกร์แคชวลในที่ทำงาน ถึงแม้ว่าเพื่อน ๆ ของผมจะตื่นเต้นกับการแจ้งนี้ แต่ผมก็ต้องยอมรับว่าผมออกจะสับสนอยู่สักหน่อย! ผมใส่สูทผูกไทในวันจันทร์ถึงวันพฤหัสฯ ซึ่งผมไม่ต้องคิดอะไรมากเลย แต่ตอนนี้ผมรู้สึกวุ่นวายมากกับชุดในวันศุกร์ เพราะผมต้องคิดจริง ๆ แล้วว่าผมจะใส่อะไรดี ชุดของผมจะต้องดูแคชวล แต่ต้องดูอนุรักษ์นิยมมากพอสำหรับสิ่งแวดล้อมขององค์กร คุณจะช่วยแนะนำลุควันศุกร์แคชวลดี ๆ ได้มั้ยครับ?

STYLE ADVISOR: สวัสดีจอร์จ! คุณเชื่อมั้ยว่าผู้ชายที่ทำงานบริษัทเล่นเกมวุ่นวายตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันพฤหัสฯ เพื่อดูเท่ในลุคสำหรับวันศุกร์แคชวล นี่อาจเป็นความพยายามที่มากเกินไป พวกเขาไม่รู้ว่าควรทำอย่างไร หรือแค่ไม่ต้องการวุ่นวาย และลงท้ายด้วยการสวมสูทและผูกเนคไทอีก จดหมายของคุณเป็นเซอร์ไพรส์ที่น่ายินดีนะ!

เพื่อเป็นการช่วยเหลือคุณ ทีมสไตล์ที่ ZALORA ของเราได้สร้างลุคที่ดูดีเสมอในวันศุกร์แคชวล ซึ่งเป็นการแต่งตัวที่มากหน่อย แต่ก็ไม่ได้ฝ่าฝืนกฎการแต่งกายขององค์กรของคุณ (ฤดูร้อนชั่วนิรันดร์ Singapore ได้ถูกนำมาพิจารณาในการอภิปรายของเราด้วย เพื่อให้ทุกสิ่งง่ายดายขึ้น)

CASUAL BASICS


เสื้อเชิ้ตลายตารางสีน้ำเงินหรือสีเทาทรงสลิมฟิตคือหลักของลุคนี้ เลือกลายตารางขนาดเล็ก คอปกขนาดกลาง และมองหาผ้าคอตตอนคุณภาพดี จับคู่กับกางเกงกากีหรือกางเกงชิโน ทรงสลิมที่หน้าเรียบและขาเล็ก และเข็มขัดหนังสานหรือเข็มขัดแบบกึ่งทางการ ปิดท้ายลุคด้วยรองเท้ามอคคาซินสีดำ/ทึม และนาฬิกาเด่น ๆ อย่าลืมว่าต้องสวมถุงเท้าแบบที่หุ้มแต่เท้าเท่านั้น


THE TIED-UP LOOK


เนคไทผ้าไหมถักเส้นเล็ก (ควรเป็นสีเข้ม) คือกุญแจที่ทำให้ลุคนี้หรู แต่ยังดูกึ่งแคชวล สวมกับเชิ้ตขาวสลิมฟิตและเบลเซอร์เนื้อบาง ดูให้แน่ใจว่าเบลเซอร์ของคุณอยู่บนไหล่พอดี และแขนยาวพอ แต่ต้องเห็นปลายแขนเสื้อเชิ้ตของคุณด้วย สวมกางเกงยีนส์สลิมฟิตขาแคบสีเข้ม ไม่ใหญ่เทอะทะ ไม่ซีด และไม่ขาดอย่างเด็ดขาด อย่าลืมจับคู่กับเข็มขัดผ้าและรองเท้าโบ้ทชู


POLO CLUB


เสื้อโปโลมีหลายรูปแบบ หลายสไตล์ หลายสี แต่ถ้าคุณเลือกตัวที่ใช้คอตตอนคุณภาพดี คุณก็จะเป็นผู้ชนะในลุควันศุกร์แล้ว สำหรับความเท่แบบโมเดิร์นเพรพพี ดูให้แน่ใจว่าแขนเสื้อโปโลของคุณรัดที่กล้ามต้นแขนของคุณพอดี (แต่ต้องไม่แน่นจนเกินไป) จับคู่กับกางเกงชิโนหรือสแล็คเพื่อให้ลุคเท่ขึ้น และเพิ่มเติมลุคทำงานที่เป็นทางการน้อยลงด้วยรองเท้าแบบสวม หรือรองเท้าโบรกแบบแคชวล เติมเต็มลุคด้วยกระเป๋าหนังและแคนวาส

READ FULL ARTICLECLOSE FULL ARTICLENIKE: THE SNEAKER SESSIONS

Nike ผู้ยิ่งใหญ่แห่งวงการกีฬาสหรัฐฯ ยืนเด่นเป็นสง่าในฤดูกาลนี้ด้วยคอลเลคชันสนีกเกอร์ที่ไร้คู่แข่ง ที่ทำให้แบรนด์อื่น ๆ ต้องวิ่งหัวปั่น ทีมดีไซเนอร์ใหม่วัยหนุ่มสาวที่มุ่งหน้าปรับปรุง ให้แรงบันดาลใจและสร้างนวัตกรรม ชื่อเสียงของแบรนด์ สไตล์ ความสบาย และความทนทานทำให้พวกเขานำหน้าใคร ๆ ช็อปสไตล์สนีกเกอร์ที่เราโปรดปรานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทรนด์ชั้นนำของฤดูกาล ป๊อปคัลเจอร์ เซเลบริตี้ของ Nike ที่ติดตาม และสไตล์ของคนเมือง วางจำหน่ายที่ ZALORA.co.th วันนี้ ไปกันเลย,NIKE
2,200 THB


Shop Now >

NIKE
890 THB


Shop Now >NIKE TOKI LOW LEATHER SNEAKERS


Nike Toki Low Leather Sneakers ไม่เหมือนกับ Vans เพราะมีพื้นกลางหนาและส่วนบนที่เป็นหนังกลับสำหรับเมือง บุผ้าเพื่อให้ได้ความรู้สึกที่หรูหรา และแน่นอน รายละเอียดโลโก้แบรนด์ขนาดใหญ่ที่ตัดกันที่ด้านข้างด้วยNIKE
890 THB


Shop Now >CHEYENNE 2013 OG SNEAKERS


Cheyenne 2013 OG Sneakers by Nike คือคู่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเดิน การวิ่ง และการช็อปปิ้ง (กับแฟนของคุณ) สีเขียวคือจุดเด่นที่สมบูรณ์แบบเกินกว่าจะทำให้ลุคดูจืดชืดNIKE
1,900 THB


Shop Now >

NIKE
833 THB


Shop Now >NIKE WARDOUR CHUKKA SNEAKERS


Nike Wardour Chukka Sneakers รวมสิ่งที่ผู้ชายมีสไตล์กำลังมองหา ส่วนผสมของสีที่ไร้กาลเวลาและสไตล์สบาย ๆNIKE
2,200 THB


Shop Now >NIKE RIVIERA LEATHER SNEAKERS


Riviera Leather Sneakers by Nike คือหนึ่งในสินค้าที่ขายดีที่สุด ดูเท็กซเจอร์ ส่วนผสมของสี และรูปร่างนี่สิ ยังต้องให้เราพูดอะไรอีกมั้ย?NIKE
2,000 THB


Shop Now >

NIKE
1,790 THB


Shop Now >NIKE WARDOUR LOW SNEAKERS


Nike Wardour Low Sneakers คือรองเท้าที่คุณสามารถใส่ออกจากยิมไปเดินบนถนนได้ คุณสามารถปรับสไตล์รองเท้าสีน้ำตาลไม้ออร์วูด/ขาวไนท์แฟกเตอร์นี้ได้หลากหลาย


SHOP NIKE