ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนซิ่งก่อนการล้างหน้าจำเป็นแค่ไหน

ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนซิ่งก่อนการล้างหน้าจำเป็นแค่ไหน

สวัสดีค่าสาวๆ ทั้งหลาย ใครที่เข้ามาเจอกันในวันนี้แสดงว่าต้องมีคำถามเดียวกันนี้เกิดขึ้นแน่นอนเลยใช่มั๊ยล่ะคะ และก็ขอเดาเพิ่มเติมอีกว่าคุณๆ ต้องเป็นสาวที่แต่งหน้าแต่ไม่ค่อยชอบใช้ คลีนซิ่ง ล้างเครื่องสำอางก่อนล้างหน้าแน่นอน พูดง่ายๆ ว่าข้ามไปเลย ข้ามขั้นตอนนั้นไปเลยทีเดียว คุณๆ รู้หรือไม่ว่าขั้นตอนของการล้างเครื่องสำอางด้วย คลีนซิ่ง ก่อนการล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าหรืออะไรก็แล้วแต่เนี่ย มีความดีความงามยังไงบ้าง วันนี้เราจะเล่าสู่กันฟังแบบหมดเปลือกเลยทีเดียวค่ะ

การล้างหน้าหรือว่าการเช็ดเครื่องสำอางด้วย คลีนซิ่ง เป็นขั้นตอนที่เรียกว่ายิ่งกว่าสำคัญซะอีกค่ะ เพราะคุณๆ ลองคิดตามนะคะว่า วันๆ เราแต่งหน้าออกจากบ้าน ก่อนลงครีมรองพื้นเราลงมอยเจอไรเซอร์ตามด้วยครีมกันแด และตามด้วยครีมรองพื้น และแป้ง และจากนั้นลงสีต่างๆ ในการเมคอัพให้ใบหน้าเราสวยใสและมีความงดงามอย่างที่เห็น และหลังจากวันนั้นผ่านไปครึ่งวัน ระหว่างวันเราก็ทำการเติมแป้ง เติมบรัชออน เติมลิปสติกทับลงไปอีกหนึ่งชั้น และก่อนหน้านั้นระหว่างการเดินทางเราต้องนั่งรถฝ่ารถติด ควันรถ เขม่าท่อไอเสีย เหงื่อออก ระหว่างวันลงไปทานข้าวที่รานอาหารข้างๆ ออฟฟิศ ยังไม่จบค่ะ ตกเย็นกว่าจะได้กลับถึงบ้านก็ฝ่ามลพิษกันมาอีกหนึ่งรอบ นับกันทันมั๊ยคะว่าวันๆ นึง เราต้องเจอกับอะไรบ้าง

ฝ่ามรสุมชีวิตขนาดนี้ ในหน้าและผิวหน้าของเราถือว่าเป็นส่วนที่รับบทหนักที่สุดแล้วล่ะค่ะ ดังนั้นแล้ว ถ้าสมมุติว่าเรากลับบ้านมาด้วยความเหนื่อยล้า และทำการล้างหน้าโดย วักน้ำใส่หน้าให้เปียกแล้วบีบโฟมล้างหน้าลงบนฝ่ามือจากนั้นทำการถูให้เกิดฟองแล้ววนโฟมนั้นลงมาบนใบหน้าที่เต็มไปด้วยเครื่องสำอางและเขม่าควัน เขม่าจากการปรุงอาหารของแม่ค้าที่ร้านอาหารเมื่อกลางวัน นี่ยังไม่นับมื้อเย็นอีกนะเจ้าคะ คิดดูว่านั่นเป็นการทำความสะอาดใบหน้า หรือว่าเท่ากับเป็นการผลักสิ่งสกปรกทั้งหลายที่ยังเกาะอยู่ที่ผิวหน้าของเรา ลงไปในผิว กันแน่ เชื่อว่าหลายๆ ท่านได้คำตอบแล้วล่ะค่ะ

ดังนั้นแล้ว เราจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะใช้ คลีนซิ่ง เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง ที่เต็มไปด้วยเขม่าควันและสิ่งสกปรกต่างๆ ที่เกาะอยู่บนนั้นให้หลุดออกไปเสียก่อน จากนั้นค่อยทำการล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าของคุณๆ ค่ะ เพราะไม่อย่างนั้นแล้วผิวจะเสื่อมสภาพเร็วกว่าวัยอันควร ประมาณว่าอายุ 25 แต่ผิวหน้า 37 อะไรแบบนี้ เดี๋ยวใครเห็นเค้าจะยกมือไหว้เรียกพี่กันเป็นแถบแบบนี้ไม่โอเคนะคะสาวๆ

New Arrivals