เมื่อสาวๆ ต้องแบกกระเป๋ากีฬา มาที่ทำงาน ลุคไหนล่ะจะดูดี

เมื่อสาวๆ ต้องแบกกระเป๋ากีฬา มาที่ทำงาน ลุคไหนล่ะจะดูดี

งานก็จะทำ กำลังกายก็จะออกค่ะคุณคะ แหม่ๆ ช่างเป็นคนรักสุขภาพ ความเฮลท์ตี้ก็มา งานฟิตเนส งานสวนสาธารณะก็เลยต้องมี และที่สำคัญ ต้องใช้เวลาว่างหลังเลิกงานนี่แหละดีที่สุดสำหรับการออกกำลังกาย เพราะนอกจากเราจะได้เบิร์นแคลอรี่ที่สะสมมาระหว่างวันแล้ว ผลพลอยได้ก็คือ เราจะรู้สึกผ่อนคลายจากความเครียดที่สะสมมาทั้งวันด้วยเช่นกันค่ะ ดังนั้นแล้วชาวเราทั้งหลายจะพก กระเป๋ากีฬา มายังไงกับลุคเสื้อผ้าชุดทำงาน วันนี้มีไกด์ไลน์มาให้จ้า

แบบแรกค่ะ กระเป๋ากีฬา ทรงโค้งแบบหิ้วที่มาพร้อมสายสะพายข้าง งานกระเป๋าแบบที่ทำมาจากวัสดุเคลือบแก้วที่จะมีสีสดและมีความเงา งานชิคๆ เก๋ๆ แบบนี้ มีความเหมาะกับสาวๆ ทีเดียวค่ะ ลุคนี้คุณๆ แต่งตัวด้วยชุดเดรสเข้ารูปสีดำเป็นงานผ้าลูกไม้ก็ดี รองเท้าหนังสีดำค่ะ มีความคอนทราซซ์ที่ลงตัว เพราะชุดนี้จัดเข้าคู่กันแล้วคลาสสิคมากทีเดียวล่ะ

ถัดมากับความเท่ห์ๆ งาน กระเป๋ากีฬา ทรงกลมแบบ เปรียบเทียบให้เห็นภาพงานนี้จะมีความดูเหมือนท่อนไม้หน่อยๆ เป็นแบบหิ้วที่มาพร้อมสายสะพายข้างเช่นเคยค่ะ จะสะพายหรือจะหิวก็ได้เอาสายสะพายออกก็ดี วัสดุหนังเทียมที่มีความเงาเอามาทำกระเป๋าทรงนี้คือชิคมาก ดังนั้นความสาวห้าวก็บังเกิดด้วยงานชิ้นนี้จ้า แต่งตัวด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวกับกระโปรงหนังสีดำ (กระโปรงสั้นนะคะคุณ ชิคดี) และไม่ต้องเอาชายเสื้อเข้าข้างในกระโปรงล่ะ เดี๋ยวจะผิดคอนเซป ตามมาด้วย เสื้อคลุมแบบสปอร์ทๆ รองเท้าหนังสีดำแบบสายร้อย เท่านี้ล่ะค๊า มีความสาวทำงานแบบสตรีทสไตล์พร้อมออกจากออฟฟิสเดินทางไปฟิตเนสทันทีเลยล่ะ

กระเป๋ากีฬา แบบเป้สะพายหลังก็ต้องมางานนี้ด้วยค่ะคุณ งานดีไซน์เรียบๆ ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ไม่ต้องมีดีเทลเยอะแบบช่องใหญ่ช่องเดียวจบ สาวๆ จัดชุดแบบสปอร์ตเกิร์ล มาด้วยเสื้อยืดแขนยาวพอดีตัว สีขาวกับกางเกงผ้าขาเดปสีดำงานนี้พับขาให้เห็นข้อเท้านะคะคุณ ชุดเก๋มีเท่านี้ ที่เพิ่มเติมคือหมวกแก๊ปสีดำค่ะ จัดมาแบบนี้ก็สะพายเป้ได้เลยแบบชิคๆ รองเท้าหนังสีดำนะคะสาวๆ จะมีความเข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ยเชียวล่ะ

ว่าแล้วก็รีบเลยจ้าเพราะนี่คือ Item ของ กระเป๋ากีฬา 3 แบบ 3 สไตล์ ที่คุณๆ ต้องจัดมาให้ได้ซักแบบล่ะน่า เอาที่เข้ากับคุณค่ะ แล้วเราจะมีแรงแบกเสื้อผ้าชุดออกกำลังกายมาเปลี่ยนและได้ออกกำลังกายดูแลสุขภาพและแถมรูปร่างที่ดีงามกลับบ้านด้วย เริ่ม!!!

New Arrivals