เสื้อเชิ้ตแขนสั้น จัดยังไงให้ไม่เอาท์

เสื้อเชิ้ตแขนสั้น จัดยังไงให้ไม่เอาท์

เรียกว่างาน เสื้อเชิ้ตแขนสั้น ทุกวันนี้เค้ามีความเก๋จริงอะไรจริงค่ะสาวๆ โดยเฉพาะสไตล์ผู้หญิงอย่างชาวเรา ยิ่งสามารถแมทท์เข้ากับงานอะไรก็ได้ทั้งนั้นเลยจ้า รับรองว่าชุดเดียวเปรี้ยวได้ทุกที่ ทั้งที่ทำงาน หรือจะจัดเพื่อการเที่ยว หรือจะทั้งทำงานเลิกงานแล้วเดินเที่ยวต่อก็ยังได้เลยจ้า กับลุคต่างๆ เหล่านี้ที่จะพาให้สาวๆ สวยครบจบในชุดเดียว ยิ่งถ้านำมามิกซ์แอนด์แมทท์กับงานกระโปรงด้วยแล้ว ยิ่งน่ารักหนักมาก

สำหรับสาวๆ สายเท่ห์ ที่มีความอาร์ทและติสแน่นอนว่าสายงานของคุณจะต้องเป็นงานที่ไม่มีพิธีรีตองพูดง่ายๆว่า ไม่มียูนิฟอร์ม ความเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงลิบอยู่บนยอดดอยแล้วล่ะก็ และเป็นงานที่สามารถแต่งตัวแบบฟรีสไตล์ได้ไม่ว่ากัน งานนี้ก็ง่ายเลยจ้า สำหรับการแต่งตัวที่สามารถจัดความฮิปได้ทุกวันสบายๆ และถ้าสายติสต้องมาพร้อมกับความ เสื้อเชิ้ตแขนสั้น ล่ะก็ง่ายมากเข้าไปอีกค่ะ อันดับแรกคุณๆ หยิบ เสื้อเชิ้ตแขนสั้น สีดำออกมาแล้วตามด้วย กับกางเกงยีนส์ขาดวิ่นเอาให้เซอร์สุดขาสั้นนะ และรองเท้าหนังขัดเงาวับ กระเป๋าครัทช์ใบย่อม ถ้าเป็นหนังเข้ากับรองเท้าก็จะดีงามพระรามเก้ามากค่ะคุณ เพียงเท่านี้ก็พร้อมชิคไปอีก

หรืออีกลุค ก็คือ เสื้อเชิ้ตแขนสั้น สีหวานงานพาสเทล วิธีใส่ให้ชิคให้คูลต้องติดกระดุมคอด้วยละ กระโปรงยีนส์ตัวเก่ง ขั้นสุดไปเลย หรือจะจัดงานกางเกงผ้าพับขึ้นขมาให้เป็นกางเกงห้าส่วน เอาแบบให้เห็นข้อเท้าคืบนึงกำลังดีงามค่ะคุณ ในส่วนของเสื้อนั้นนอกจากจะติดกระดุมคอแล้ว ก็ต้องปล่อยลอยชายด้วยนะเจ้าคะ ไม่อย่างนั้นถ้าจับชายเสื้อยัดในกางเกงอาจจะฮิปเกินความพอดีไปหน่อย ดึงๆ คีพๆ ลุคความฮิปของเราแค่พอประมาณ และพร็อพ!!! แว่นกันแดด หรือจะจัดมาพร้อมหมวกแก๊ปก็ได้เช่นกันค่ะ

หรือลุคของสาวเก่งสาวทำงาน ต้องนี่เลยค่ะ เสื้อเชิ้ตแขนสั้น แบบไหล่ตก สีกรมท่า กางเกงสแลกสีเขียวขี้ม้า รองเท้าหนังด้านๆ จัดชายเสื้อด้านหน้าเข้าในกางเกงยอดฮิตอนนี้คือเก็บแค่ชายเสื้อด้านหน้าค่ะคุณ จัดหมวกปีกแคบมาซักใบ เท่านี้ก็ชิคๆ ไปไหนต่อไหนก็ได้แล้ว

เพียงเท่านี้ แค่ไม่กี่ Item ในร่างเรา ก็สามารถใช้ได้ทั้งทำงานและเที่ยวต่อแบบสบายใจได้เลยค่ะคุณ นอกจากนี้ยังมีลุคอื่นๆ หวานๆ งานลูกไม้ คุณๆ สามารถติดตามอ่านได้ในบทถัดไปที่เราจะเอาไอเดียเก๋ๆ ในการมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อผ้าหน้าผมแบบนี้มาฝากกันอีกแน่นอนค่ะ และที่สำคัญเป็นลุคที่รับรองว่าทำตามได้ไม่ต้องกลัวเขินแน่นอนจ้า

New Arrivals