รองเท้าผู้หญิงสีแดงใส่คู่กับอะไรถึงจะดูดีเข้ากันสุดๆ

รองเท้าผู้หญิงสีแดงใส่คู่กับอะไรถึงจะดูดีเข้ากันสุดๆ

สีแดงเป็นสีแห่งพลังและความกล้าหาญ แถมยังเป็นสีที่สาวแก่น เปรี้ยว แซ่บมักจะชอบด้วยค่ะ ดังนั้นก็อดไม่ได้ที่จะเขียนบทความถึงรองเท้าผู้หญิงสีแดงเริ่ดๆซักคู่ ไม่ใช่สิ หลายคู่เลยล่ะ ว่าแต่รองเท้าผู้หญิงสีแดงเนี่ยมันจะจับคู่กับอะไรได้บ้างนะ ลองมาดูกันดีกว่า รับรงว่าอ่านจบแล้วสาวๆจะต้องอยากมีไว้ในครอบครองซักสองสามคู่เลยล่ะ

1. คู่กับหมวกสีแดง
ในเมื่อไอเท็มแฟชั่นที่อยู่ล่างสุดของร่างกายเป็นสีแดงแล้ว ไม่ยากเลยค่ะที่จะเลือกสวมหมวกสีแดงที่เป็นไอเท็มบนสุดบ้าง แต่ชุดที่สวมเราแนะนำให้เป็นชุดที่มีโทนสีเรียบง่าย ไม่ดึงดูดสายตาหรือมีลวดลายมากนักนะคะ เช่น สีดำ หรือสีขาวจะช่วยขับสีรองเท้าผู้หญิงและหมวกให้ดูเด่นขึ้น

2. คู่กับชุดเดรสสีดำ
ชุดเดรสสำหรับใส่ออกงานหรือไปเที่ยว ถ้าใส่สีดำจะได้ลุคที่ดูลึกลับน่าค้นหาแต่ก็แฝงไปด้วยพลังเต็มเปี่ยม เทคนิคเพิ่มเติมอีกนิดคือถ้าสวมรองเท้าผู้หญิงสีแดงคู่กับเดรสสีดำแล้วก็ให้ทาปากสีแดงไปด้วย เติมความแซ่บ

3. คู่กับกางเกงยีนส์และเสื้อเชิ้ตสีขาว
ไม่มีอะไรจะคลาสสิกไปกว่ากางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อเชิ้ตสีขาวอีกแล้ว แต่อาจจะน่าเบื่อไปหน่อยถ้าเลือกสวมแต่รองเท้าผู้หญิงสีเดิมๆ ดังนั้นเมื่อคุณหยิบรองเท้าผู้หญิงสีแดงมาสวมคู่กันก็จะยิ่งทำให้ลุคของคุณดูฉีกทุกกฎ แถมยังดูเป็นแฟชั่นนิสต้าอีกด้วยนะ

4. คู่กับกางเกงขายาวสีขาว
ลองเลือกกางเกงขายาวสีขาวสวยๆซักตัว จะเป็นทรงขาบาน ขาม้าหรือขากระบอกก็โอเคนะ ยิ่งถ้าเสื้อท่อนบนเป็นสีขาวด้วยเหมือนกัน การสวมรองเท้าผู้หญิงสีแดงจะยิ่งทำให้คุณดูออร่าจับมากๆเลยล่ะ

5. คู่กับแจ็คเก็ตหนัง
อยากได้ลุคแบบ จีจี้ ฮาดิดต้องลองสวมเสื้อหนังหรือเนื้อผ้าไวนิลสีดำวาว ให้ลูกเล่นความเท่ห์แถมเซ็กซี่นิดๆได้เลยล่ะ เมื่อหนังแก้วหรือไวนิลดำวาวมาคู่กับรองเท้าผู้หญิงสีดำ เชื่อมั้ยว่าใครเห็นก็ต้องเหลียวหลังในพลังความแซ่บของคุณ

6. คู่กับชุดสูทแฟชั่น
เปลี่ยนลุคชุดสูทเสื้อและกางเกงอันน่าเบื่อให้ดูมีสีสันขึ้น และไม่ดูเป็นทางการจนเกินไปด้วยรองเท้าผู้หญิงสีแดง จะเติมเต็ม Total ลุคได้ดีมากๆ อาจจะลองเป็นส้นสูงสีแดงหรือรองเท้าผู้หญิงทรง boat shoe สีแดงก็ได้นะ เพราะไม่ว่าจะใส่ส้นระดับไหนก็ให้ลุคที่ดูดี ถ้าส้นสูงก็จะให้ลุคชิคๆ แต่ถ้าส้นแบนก็จะดูเท่ห์ๆหน่อย

New Arrivals