เสื้อลูกไม้ ใส่ยังไงให้สวยปังทุกลุค

เสื้อลูกไม้ ใส่ยังไงให้สวยปังทุกลุค

ทักทายทักทายจ้าสาวๆ นี่มัน พ.ศ.อะไรกันทำไมเดินเหินไปมาทางไหนก็มีแต่ใครๆ ที่ใส่ เสื้อลูกไม้ กันล่ะนี่ สาวๆ เคยแปลกใจอะไรแบบนี้หรือเปล่าคะคุณ ถ้ารู้สึกแปลกใจ เราบอกคุณๆ ได้เลยว่านี่คือเรื่องธรรมดา ซิมเปิ้ลๆ มากๆ เพราะ Item นี้ เป็นแฟชั่นที่กำลังมาแรงส์ มากกกเลยล่ะค่ะคุณ ใครไม่มีงานชิ้นนี้ ถือว่าเอ้าท์มากกกเช่นกัน และถ้าหากว่ามีงานประกวดแล้วให้คุณๆ เลือกหยิบเสื้อผ้าที่กำลังเป็นงานแฟชั่นมาแรงใส่กระเป๋าแล้วให้กรรมการเปิดดู แต่แล้วปรากฏว่ากระเป๋าของคุณไม่มี เสื้อลูกไม้ ล่ะก็ คุณต้องตกรอบแรกไปอย่างแน่นอนค่ะ เก็บกระเป๋าแล้วออกจากบ้านไปซะ คุณตกรอบค่ะ !!!

มาค่ะเราจะพาคุณไปส่องกันซิว่าสาวๆ วัยรุ่นบ้านเราในที่ต่างๆ เค้าแต่งตัวด้วย เสื้อลูกไม้ ยังไงกันบ้าง ลุคไหนเป๊ะ ลุคไหนปัง เดี๋ยวคราวหน้าจะได้ไปประกวดใหม่ รับรองผ่านเข้ารอบฉลุยๆ

เดินกันที่สยามแห่งมหานคร ย่านที่วันรุ่นบ้านเรามาเดินเล่นทำกิจกรรมต่างๆ กัน ความแฟชั่นที่นี่เค้าก็จะมีงาน เสื้อลูกไม้ แบบสวยๆ ชิคๆ เช่นเสื้อสายเดี่ยวลูกไม้สีขาว กับกางเกงยีนส์ขาสั้นขาดเซอๆ รองเท้าผ้าใบสีขาวค่ะคุณ พูดแค่นี้ภาพมาค่ะ ชัดเลยทีเดียวเชียว ลุคแบบนี้มีความน่ารักปนเซ็กซี่เล็กๆ เดินกันทั่วสยามเลยเชียว หรืองานเรียบร้อยก็จะมีความเป็น เสื้อลูกไม้ แขนสั้นแบบมาพร้อมกับซับใน ไม่บางนะจ๊ะ คุณแม่ไม่ต้องหวงลูกสาวจ้า และงานนี้มีความเป็นชุดกันค่ะ กับกางเกงขาห้าส่วนทรงเอมาพร้อมซับในเช่นกัน งานนี้เกาหลีก็มานะคะสาวๆ ลุคแบบนี้ใส่ที่ไหนก็เป๊ะปังเจ้าค่า

อีกลุคของงาน Item นี้ เรายังคงยกให้ชุดนี้เป็นชุดเรียบร้อยเหมาะกับงานทำบุญ งานเข้าวัดเข้าวา ที่สามารถจัดเป็นงานแฟชั่นได้เช่นกัน ความเรียบร้อยก็มา ปกติไม่เค๊ยไม่เคย (จะเรียบร้อย) งานวัดก็จะมีความ เสื้อลูกไม้ แขนยาวค่ะ แบบพอดีตัวคอกลม หรือคอปาดคอจีนก็ว่ากันไป แต่นิสสสนึง เสื้อคอจีนสาวๆ ที่รูปร่างท้วมหรือไม่ท้วมล่ะ แต่ว่าเราคอสั้น ไม่ควรเลือกเสื้อคอจีนเด็ดขากค่ะ เพราะมันจะยิ่งทำ ให้คุณดูตัน ใส่เสื้อไปแล้วจากปกเสื้อปุ๊บเป็นคางเลย งี้ มันก็จะดูไม่สวย เอ็นเป็นว่างานคอจีนปล่อยให้เป็น Item ของสาวๆ ที่มีคอยาวระหงส์แทนแล้วกันเนาะ ส่วนเราก็เลือกเป็นงานคอปาดจะดูสวยกว่าค่ะ อ่ะ..มาต่อกันที่ช่วงล่าง เราไม่จำเป็นต้องผ้าซิ่นค่ะคุณ แต่สามารถเลือกเป็นกระโปรงยาวทรงเอสวยๆ ได้เลย งานนี้ความปังก็จะบังเกิดในวัดนั่นล่ะค่ะ

New Arrivals