สาวตัวเล็ก เลือกเดรสยาวเป็น ชุดไปทะเล ยังไงให้รอด

สาวตัวเล็ก เลือกเดรสยาวเป็น ชุดไปทะเล ยังไงให้รอด

ฮูลาฮูล่าค่ะคุณ ภาษาอะไร แปลว่าอะไรไม่รู้รู้แต่ว่าดีใจจะได้ไปเที่ยวทะเล ค่ะคุณ และที่ตื่นเต้นยิ่งกว่าการไปทะเล นั่นก็คือ การได้ช้อปปิ้งเสื้อผ้าและพร๊อพร้อยแปดอย่างสำหรับการไปเที่ยวในครั้งนี้ แหม่ๆๆๆ !! แบบนี้จะเข้าตำรา กว่าจะได้เที่ยวงบหมดไปแล้ว 80% รึเปล่านะ เหลือเงินเที่ยวจริงๆ แค่ไม่กี่พันบาทอะไรแบบนี้ แต่ก็เอาน่าการช้อปปิ้งเลือกเสื้อผ้า ชุดไปทะเล ก็เป็นส่วนหนึ่งของทริปเช่นกัน ดังนั้นเราควรแพลนงานกันล่วงหน้าซักสองอาทิตย์สำหรับการหาซื้อเสื้อผ้า (เดี๋ยวนะ ไปกี่วัน แล้วทำงานไม่เห็นตั้งใจแบบนี้เลย ) เจ้านายมองบน!!!

แต่งานนี้ใครเค้าก็ไม่เห็นจะเป็นปัญหาในการเลือก ชุดไปทะเล ซักเท่าไหร่เลยล่ะค่ะ ยกเว้นก็แต่สาวมินิมอล ที่บางทีก็มีฟีลอยากใส่ ชุดไปทะเล แบบชุดเดรสสวยๆ พลิ้วไปกินลมชมทะเลเหมือนกันนะ แต่ความที่เรามินิมอลไง ก็เลยพลาดชุดเดรสยาว ซึ่งก็ยาวจริงอะไรจริงไม่รู้จะยาวไปไหนแบบนี้ทุกทีเลย แต่วันนี้สาวๆ มินิมอลทุกท่านคะ เราเลิกกังวลไปได้เลยค่ะกับความมินิมองของเรา เพราะวันนี้เราจะเลือกช็อปปิ้ง ชุดไปทะเล แบบเดรสยาวล้วนๆ เอาให้หนำใจกันไปเลย ส่วนใครจะแต่งตัวแนวไหนอย่าได้แคร์ค่ะ งานนี้เราต้องได้ !!!

และคำแนะนำสำหรับสาวๆ ไซส์เล็กมินิมอลๆ ในการเลือกชุดเดรสยาวเป็น ชุดไปทะเล ในทริปนี้ก็มีหลักในการเลือกชุดอยู่ง่ายๆ เลยล่ะค่ะที่นอกจากจะทำให้คุณรอดแล้วยังปังมากด้วย

1.) อันดับแรก เลือกคัดชุดที่ความยาวก่อนเลยค่ะ ถึงจะเป็นเดรสยาวที่แสนยาวยังไง แต่มันต้องมีที่ความยาวไม่เกิน 150 ล่ะน่า ความจริงแล้วความยาวชุดประมาณ 145 กำลังดี พอดีข้อเท้าไม่ลากพื้น แต่ถ้า 150 ก็ยังไหวอยู่ นั่นล่ะค่ะ หยิบออกมาเลยจ้า

2.) ข้อถัดมาคือ เลือกชุดที่ทำให้เราดูเพรียวขึ้น เพราะความเพรียวจะทำให้เราดูตัวสูงขึ้น คือ ชุดเดรสยาวที่มีจั๊มที่ใต้ฐานหน้าอก ง่ายๆ ก็คือขอบล่างของเสื้อชั้นในนั่นล่ะค่ะ การที่มีจั๊มบริเวณนั้นละปล่อยยาวลงมา จะทำให้คุณๆ ดูเพรียวและผอมลงอีก แถมยังดูสูงขึ้นเพราะงานจั๊มแบบนี้เป็นจั๊มสูงค่ะ

3.) สำหรับสาวๆ ที่มีส่วนสูง 150 หนักมากกว่า 45 ไม่เกิน 50 คุณๆ ไม่ควรเลือกเดรสที่เป็นเกาะอกเด็ดขาด เพราะจะยิ่งทำให้คุณดูตันสำหรับไซส์ความสูงของคุณนะคะ เพราะไหล่ที่เราโชว์นั้นไม่ได้บางมากเท่าไหร่ ตรงกันข้ามถ้าคุณ ๆ สูง 150 แล้วหนักน้อยกว่า 45 ก็จัดไปได้เลยจ้า ทั้งสายเดี่ยวเกาะอก ได้หมดค่ะ

New Arrivals