มิกซ์แอนด์แมท์ เสื้อยีนส์ ยังไงให้สวยเก๋

มิกซ์แอนด์แมท์ เสื้อยีนส์ ยังไงให้สวยเก๋

สำหรับ Item ที่ไม่มีวันตายนี้ เป็นงานที่ไม่ว่าจะหยิบจะจับเอามาใช้งานเมื่อไหร่เป็นต้องคูลค่ะ กับงานที่เรียกว่า เสื้อยีนส์ ซึ่งส่วนมากแล้วจะเป็นงานแจ็คเก็ตเสื้อคลุมซึ่งก็มีดีไซน์ที่หลากหลายอีกด้วย ล่ะค่ะ สำหรับ เสื้อยีนส์ ที่มีมากมายทั้งตัวใหญ่และตัวเล็ก ก็มีความเหมาะกับสาวๆ แต่ละคนซึ่งแน่นอนว่าไม่เหมือนกันซะทีเดียวนะคะคุณ สำหรับการเลือก เสื้อยีนส์ เพื่อใส้แล้วดูพรางรูปร่างแบบต่างๆ เรามีอธิบายไว้ในบทความที่แล้ว ดังนั้นสาวๆ ลองติดตามดูนะคะ และในส่วนของวันนี้เราจะพาทุกท่านมามิกซ์แอนด์แมทท์ เสื้อยีนส์ กับ Item ต่างๆ ที่สุดแสนจะเข้ากันๆ เป็นยังไงไปดูกันค่ะ

งานแรกกับความเซอร์ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดค่ะ กับงาน เสื้อยีนส์ ตัวโคล่งเนื้อผ้าค่อนข้างบาง ไม่หนามาก กับสีซีดๆ ของตัวเสื้อ เข้ากับชุดตัวในแบบเสื้อยืดสีขาวย้วยๆ กับกระโปรงยาวแบบผ้า สนีคเกอร์สีขาวก็จัดมาให้ครบค๊า รับรองว่าลุคสบายๆ แบบนี้ใส่เมื่อไหร่ก็ดูดีไม่มีพังค่ะ

และงานที่มีความซ่อนเปรี้ยวซ่อนหวาน แบบงาน เสื้อยีนส์ ตัวบางอาจจะมีดีไซน์ที่ มีลูกเล่นที่หัวไหล่หรือบ่าทั้งสองข้างงานนี้ไม่ต้องคลุมนะคะ เสื้อตัวนี้ใส่ตัวเดียวได้เลยติดกระดุมให้เรียบร้อบคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นรองเท้าผ้าใบซักคู่หรือจะสนีคเกอร์คู่เก่งสีขาวแบบชิลๆ ก็จัดไปค่ะ

งาน เสื้อยีนส์ ที่มีดีไซน์พิเศษ เช่น งานเชิ้ตโชว์ไหล่ สำหรับสาวร่างเล็กที่มีความผอมบาง คุณๆ สามารถจัดกางเกงยีนส์ขายาวเข้ารูปกับเสื้อแบบนี้ได้เลยค่ะ เอาชายเสื้อเข้าข้างในกางเกงและรองเท้าผ้าใบ หรือจักบูทสั้นก็ยังได้เลยค๊า

เสื้อยีนส์ แบบใช้เป็นเสื้อคลุม งานเสื้อที่ตัวใหญ่โคล่งเหมาะกับคนตัวผอม ใช้คลุมทับชุดลำลองอย่างเสื้อยืดกระโปรงยีนส์ทรงสอบ กับรองเท้าผ้าใบหรือบูทสั้นกรับถุงเท้าคู่ยาวก็ดูเข้ากันดีไม่น้อยนะคะ

เสื้อยีนส์ สีขาวซึ่งไม่ค่อยมีให้เห็นกันบ่อยนักแต่คุณๆ สามารถจับคู่งานชิ้นนี้กับเสื้อกล้ามเอวลอยสีสด กางเกงยีนส์ขายาวได้เลยค่ะ ถ้ามีพร๊อพเป็นหมวกสีขาวด้วยแล้วล่ะก็ ปังค่ะ

ลุคนี้มีความน่ารักและดูทะมัดทะแมงไปในตัวกับงานเดรสเข้ารูปเป็นเดรสที่มีความเรียบง่ายค่ะ หรือจะเป็นเดรสลูกไม่สีขาวก็ได้ จัดมาคู่กับ เสื้อยีนส์ ตัวเล็กความยาวแค่เอวก็จะยิ่งทำให้คุณๆ ดูมีทรงมีเอวมากยิ่งขึ้นอีกด้วยล่ะค่ะ

New Arrivals