เทคนิคง่ายๆแมทซ์เสื้อยืดยังไงให้ดูแพง

เทคนิคง่ายๆแมทซ์เสื้อยืดยังไงให้ดูแพง

เสื้อยืด จัดว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มกันตาย ที่เรียกได้ว่าฮิตสุดของสาวๆ หลายท่าน เชื่อว่าต้องมีติดตู้กันไว้อย่างแน่นอน แม้ เสื้อยืด ที่ดูเหมือนว่าจะเลือกใส่ง่ายนั้น แท้จริงแล้วอาจดูไม่ได้ง่ายเสมอไป ด้วยเพราะสีสันและรูปแบบที่ให้เลือกอย่างหลากหลายนั้น ก็อาจไม่ได้ช่วยให้สาวๆตัดสินใจเลือกใส่ได้ลงตัวสักเท่าไร แต่ด้วยคุณสมบัติเนื้อผ้าหลาย ๆ แบบของ เสื้อยืด นั้นใส่สบาย ก็ทำให้สาวๆหลายๆคนอดที่เลือกใส่ไม่ได้อยู่ดี วันนี้จึงนำเอาเคล็ดลับการเลือกใส่ เสื้อยืด สุดคูลคู่ใจว่าจะแมทซ์กับอะไรดีให้ดูเก๋และแพงมาฝากกัน

1. แมทซ์กับกระโปรงยีนส์ กระโปรงยีนส์สุดเก๋ เป็นอีกหนึ่งไอเท็มสุดจี๊ดสำหรับสาวๆในยุคนี้ ยิ่งเอามาแมทซ์กับ เสื้อยืด จะดูเหมาะสมและลงตัวเป็นอย่างมาก และอาจจะเปลี่ยนลุคให้คุณกลายเป็นสาวสุดชิกที่ดูโฉบเฉี่ยวเปรี้ยวซ่า แถมยังให้ลุคที่หลากหลาย เพราะขึ้นอยู่กับโทนสีที่คุณเลือกเอามาแมทซ์ อาจจะเป็น ‘สาวพังค์สุดคูล’ เพียงสาวๆเพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งตัวด้วยการสวมเครื่องประดับแนวฮิปฮอปเข้าไป หรือจะเลือกแมทซ์กับกระโปรงยีนส์ฟอกสีก็ได้ ‘ลุคสาวสุดเซอร์’ ได้เช่นเดียวกัน

2. แมทซ์กับกระโปรงเอวสูงเข้ารูป คุณสามารถกลายร่างเป็นสาวเซ็กซี่ หุ่นปังได้ แม้จะเลือกสวม เสื้อยืด ตัวโคร่งคอกว้างโชว์ไหล่ ด้วยกระโปรงเอวสูงเข้ารูปจะช่วยให้มองเห็นรูปร่างของคุณได้ชัดเจนขยี้ใจยิ่งขึ้น

3. แมทซ์กับกางเกงยีนส์ขายาว เมื่อแมทซ์ทั้งสองชิ้นนี้เข้าด้วยกัน จะทำให้คุณดูทะมัดทะแมงขึ้นมาทันตาเห็น เหมาะสำหรับวันสบายๆหรือแม้วันลุยๆ ที่ต้องอาศัยความคล่องตัว อาจเปลี่ยนเป็นกางเกงยีนส์แดนิมตัวเก่งกับ เสื้อยืด สีพื้นโทนมืดถ้ากลัวเปื้อน หรือเลือกแมทซ์กับรองเท้าส้นสูงก็จะให้ลุคที่ดูเป็นทางการและดูเปรี้ยว และโฉบเฉี่ยวขึ้นมามากยิ่งขึ้น

4. แมทซ์กับกางเกงวอร์ม ไอเท็มสองชิ้นนี้ดูเผินๆ เอามาใส่ด้วยกัน อาจจะทำให้คุณดูเป็นสาวเพิ่งตื่นนอนออกจากบ้านก็ได้ แค่คุณอาจต้องรู้จักเลือกแบบ และรูปทรงกางเกงวอร์มและ เสื้อยืด ให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเองเสีย จากนั้นลองนำมันมาแมทซ์กันลองดู มันจะเปลี่ยนให้คุณดูเป็นสาวสปอร์ตเกิร์ลสุดฮอตขึ้นมาทันที

ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม เสื้อยืด จึงเป็นไอเท็มสุดเก๋ที่นิยมของสาวๆทั่วไปได้เป็นอย่างมากมาย ด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้ใส่ได้ทดลองอะไรใหม่ ๆ อีกทั้งยังหาเลือกซื้อได้ง่าย มีทุกคุณภาพทุกราคาให้คุณได้เลือกสรรหามาใส่ และไม่ต้องกังวลว่าคุณจะเบื่อกับการเลือกแมทซ์ เสื้อยืด ซ้ำ ๆ คุณสามารถเลือกซื้อมาใส่ได้ตลอด เพราะมีทั้งแบบราคาประหยัดตามคุณสมบัติเนื้อผ้า โดยไม่ต้องกลัวว่าจะสิ้นเปลือง

New Arrivals