เทคนิคการมิกซ์แอนด์แมทท์กำไลข้อมือของคุณให้ดูดีดูแพง

เทคนิคการมิกซ์แอนด์แมทท์กำไลข้อมือของคุณให้ดูดีดูแพง

งาน item นี้มีความเป็นเครื่องประดับที่เก๋กู๊ดมากเลยทีเดียวค่ะคุณ เพราะเราสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทท์ให้เข้าเสื้อผ้าของเราได้เป็นอย่างดีค่ะ ซึ่งพูดถึงเรื่องการแต่งตัวแล้ว บางครั้งเราก็สามารถใช้พร๊อพเพียงไม่กี่ชิ้น บางครั้งเราก็ต้องการพร๊อพมากมายทีเดียวเพื่อให้เข้ากับเสื้อผ้าและลุคต่างๆ ในวันนั้น และทำให้สไตล์การแต่งตัวของเรามีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะความล้ำของสมัยนี้ก็คือการนำเครื่องประดับอันนั้นมารวมกับอันนี้ผสมผสานกันอย่างสนุกสนาน และสิ่งนี้เองที่ทำให้การแต่งตัวของเราสนุกสนานและมีสีสันตามไปด้วยค่ะคุณ

และในวันนี้เราก็จะพาคุณๆ มาดู Item เครื่องประดับที่เรียกว่า กำไลข้อมือ งานนี้เป็นอะไรที่น่าโดนมากๆ สำหรับวัยรุ่นและวัยทำงานที่มีความเป็นวัยรุ่น ในการที่เราจะนำเครื่องประดับ หรือกำไรข้อมือมาเป็นพร๊อพในการแต่งตัวของเราค่ะ ซึ่งศิลปะแห่งเรียวแขนนี้ยังสามารถมิกซ์แอนด์แมทท์กันเองเพื่อเพิ่มความเก๋ และเพิ่มความมีสไตล์ในการใช้งานอีกด้วย แน่นอนค่ะว่าก่อนที่เราจะเอาสิ่งนี้มาประดับที่ข้อมือของเรา เราจะทำการมิกซ์แอนด์แมทท์ กำไลข้อมือ แบบต่างๆ เข้าด้วยกันเพื่อความคูลในการใช้งาน ไปดูกันเลยค่ะ

สิ่งแรกที่เราต้องทำก่อนการผสมผสานเครื่องประดับเหล่านี้ก็คือการเลือก กำไลข้อมือ ที่คุณๆ อยากให้เป็นจุดเด่นเพียง 1 อันเท่านั้น ซึ่งอาจจะเป็นอันที่ใหญ่กว่าใครเพื่อน หรือเป็นอันที่มีความโดดเด่นด้านการออกแบบและดีไซน์ของกำไล เป็นต้น

การเลือกขนาดของ กำไลข้อมือ มาแมทท์กันก็คือเราต้องเลือกขนาดใหญ่และขนาดกลางขนาดเล็กเอามารวมกันค่ะ โดยการเรียงแบบสลับใหญ่บ้างเล็กบ้าง หรือถ้าเป็นงานแบบกำไลชุดให้คุณเลือกเอาอันที่เล็กที่สุดไว้ตรงกลางนะคะจะดูดีมีความเก๋มากกว่าเอาอันเล็กไว้ตรงกลางซะอีก

ผสมขนาดแล้วสิ่งต่อมาคือการผสมสีของ โดยส่วนใหญ่แล้ว กำไลข้อมือ จะมีอยู่เพียงไม่กี่สีเท่านั้นค่ะ คือ สีทอง สีโรสโกลด์ ทองคำขาว ทองแดง และสีเงิน ละเราสามารถนำสีสันเหล่านี้มาผสมผสานข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวทีเดียวค่ะคุณ และนอกจากนี้เรายังสามารถนำสร้อยข้อมือหรือว่ากำไลลูกปัดมารวมไว้ในกลุ่มของเซ็ทที่เราใช้ในวันนั้นๆ ได้ด้วย และนี่คือหลักการง่ายๆ ที่คุณๆสามารถนำ กำไลข้อมือ ของคุณๆ มาใช้มิกซ์แอนด์แมทท์เข้าด้วยกันค่ะ นอกจาก กำไลข้อมือ แล้วคุณๆ ยังสามารถนำแนวการผสมผสานแบบนี้ไปใช้กับการมิกซ์แอนด์แมทท์กับเครื่องประดับอื่นๆ เช่น แหวน หรือสร้อย ได้อีกด้วย

New Arrivals