กระเป๋าคลัทช์ จะใช้งานยังไงให้ชิค

กระเป๋าคลัทช์ จะใช้งานยังไงให้ชิค

ว่าด้วยเรื่อง กระเป๋าคลัทช์ เป็นงานที่ คูลลล!! มากค่ะคุณ เพียงแค่เห็นดีไซน์ก็ทำให้นึกถึงความสตรีทสไตล์ นึกถึงความเท่ห์ และความกระฉับกระเฉงว่างไว และความสมาร์ทเรียกว่าเป้นกระเป๋าลุคฉลาดยังไงก็ไม่รู้ค่ะ ไม่เชื่อคุณๆ ลองมี กระเป๋าคลัทช์ มาไว้ใช่ซักใบสิคะ แล้วคุณจะหลงรัก รักทั้งกระเป๋าและรักทั้งตัวเองค่ะคุณ อ๊ะ!! ยังไง... คำตอบง่ายๆ เพลนๆ เลย ก็คือว่า เวลาที่เราใช้กระเป๋า หรือรองเท้า หรือแม้แต่มี Accessory อะไรก็ตามที่เสริมลุคของเราให้ดูดี เราจะมีความ Proud ค่ะคุณ ความภูมิใจ ความมั่นใจในตัวเองนี้เกิดจากความที่เราดูดี เช่น เมื่อเราใช้กระเป๋าที่ดีไซน์ของเค้าทำให้เรารู้สึกว่าเป็นกระเป๋าที่ดูสมาร์ทจังเลย เวลาที่เราใช้เราก็จะรู้สึกว่าเราเองก็สมาร์ทไปด้วย อย่าง กระเป๋าคลัทช์ เนี่ยและค่ะคุณ ความมั่นใจความ proud มาเต็มเราจึงตัวเองมากขึ้น นี่นี่ส่งผลทางจิตวิทยาเลยนะ จริงจัง ไม่ได้มาเล่นๆ ค่ะคุณ เค้าเรียกว่า Self Esteem เราจะสูงขึ้นเจ้าค่ะ

เกริ่นนำมาเบอร์นี้แล้ว เราไปดูกันค่ะสาวๆ ว่า Item นี้ จะทำให้เราสมาร์ทลุค และดูชิคได้ยังไง กับเสื้อผ้าแบบไหน

กระเป๋าคลัทช์ เป็นงานดีไซน์ที่ส่วนใหญ่ไม่มีสายสะพาย ถูกต้องแล้วค่ะ เค้าออกแบบมาเพื่อใช้ถือ ทรงของกระเป๋าดีไซน์นี้จะมีความเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ใบเล็ก ใบใหญ่ ก็ว่ากันไปตามที่นักออกแบบจะดีไซน์ ซึ่งแต่ละแบบล้วนมีความ ชิคในตัวค่ะคุณ อันนี้ต้องปรบมือรัวๆ ให้ส่วนของงานดีไซน์เค้าจริงๆ เลย

ความที่ กระเป๋าคลัทช์ มีดีไซน์แบบนี้อีกทั้งยังมีความแบนที่เราสามารถถือง่ายๆ เหมือนถือกระดาษเอ4 ไว้ในมือ และเราสามารถพกพาเค้าไปได้ทุกที่ ความสตรีทลุคกับงานชิ้นนี้เรียกว่าเป็นอะไรที่เกิดมาคู่กันค่ะคุ๊ณณณ !! การแต่งตัวแนวสบายๆ เช่นคุณจะหยิบกางเกงผ้าเอวสูงสีขาว กับเสื้อเชี้ตครอปสบายๆ สีอ่อน มาคู่กันและตามมาด้วย กระเป๋าคลัทช์ สีเทาขนาดเท่าหนังสือเล่มนึง เท่านี้ค่ะคุณก็ออกนอกบ้านไปทำงานได้แล้วค่ะ หรือคุณสามารถใช้ กระเป๋าคลัทช์ กับการแต่งตัวเท่ห์ซ่อนเปรี้ยว เช่นใส่เสื้อเกาะอกกางเกงสกินนี่ รองเท้าบู้ทส้นสูงหรือคัทชูปลายแหลม ก็ชนะเลิศแล้วค่ะสาวๆ อย่าว่าแต่ลุคสาวทำงานหรือว่าลุคเดินเล่นช้อปปิ้งห้างใหญ่ใจกลางเมืองเลย แม้แต่ลุคของงานเลี้ยงยังสามารถค่ะ ไม่ว่าคุณจะเลือกชุกเดรสยาวผ้าชีฟองดีๆ หรือว่าคุณจะมาแนวชุดคอร์เซ็ทสไตล์งานกาล่าห์ดินเนอร์ คุณก็สามารถเลือก กระเป๋าคลัทช์ หรูมาคู่กับชุดของคุณแล้วเดินเฉิดฉายในงานแบบสวยๆ เลยล่ะค่ะ และนี่คือความ “คลัทช์” ค่ะคุณ

New Arrivals