เอาแล้วไง...ความขาทูโทนจากกางเกงยีนส์ขาสั้น ต้องแก้ยังไงดี

เอาแล้วไง...ความขาทูโทนจาก กางเกงยีนส์ขาสั้น ต้องแก้ยังไงดี

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีเรื่องราวดีๆ มาฝากกันค่ะ สำหรับใครหลายๆ คนที่ตอนนี้เริ่มกังวลกับปัญหาผิวที่เริ่มจะคล้ำลงจากการที่เราใส่กางเกงขาสั้น ก็แดดมันร้อนงานขายาวก็เลยร้อน คราวนี้ใส่แต่กางเกงขาสั้น โดยเฉพาะแฟชั่น กางเกงยีนส์ขาสั้น เนี่ย กำลังมาเลยล่ะ และความขาทูโทนก็มาด้วยล่ะค่ะคุณ กลายเป็นว่างตอนแฟชั่น กางเกงยีนส์ขาสั้น ก็ใส่ได้ใส่ดีรู้ตัวอีกทีขาดำไปแล้ว แต่ถ้าดำแบบสม่ำเสมอจะไม่ว่าเลอ!!! แต่นี่ข้างล่างดำข้างบนส่วนที่โดนเนื้อผ้าก็ขาวเชียว แล้วแบบนี้จะทำยังไงดีล่ะคะ

สาวๆ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เรามีวิธีการที่จะช่วยคุณสาวๆ ให้ห่างไกลปลอดภัยจากขาทูโทนมาฝากกันแถมยังใส่ กางเกงยีนส์ขาสั้น ได้อีกด้วยล่ะ เป็นยังไงนั้นไปดูกันเลยค่ะ

อันดับแรก สำหรับสาวๆ ที่สูญเสียความขาวของช่วงขาไปแล้วนั้น จะสามารถเรียกความขาวกลับคืนมาได้ ก็มีวิธีการค่ะ ง่ายๆ แต่อาจจะใช้เวลาบ้างสักหน่อย นั่นก็คือ การล้างขาเรียวๆของคุณ ด้วยมะกรูดหรือมะนาวค่ะ งานนี้ต้องบอกเลยว่าผิวที่เสียไป หรือว่าความดำที่ได้มานั้นมาจากการที่คุณๆ โดนแดดเลียความขาวมันก็จะกลับมาช้าหน่อยค่ะ แต่ก็เป็นวิธีการที่ดีและได้ผลมากเชียวล่ะ ซึ่งวิธีนี้ก็ต้องทำเป็นประจำนะคะใช่ว่าครั้งเดียวแล้วขาจะขาวมาเลยล่ะ

การที่เราใช้มะกรูดหรือมะนาวในการฟื้นฟูสภาพสีผิวของเรานั้นเรียกว่าเป็นการช่วยทำให้ผิวใสขึ้น มีความสว่างขั้นค่ะ ซึ่งถ้าจะหวังว่าจะขาวอมชมพู งานนี้คุณๆ ต้องใช้ตัวช่วยอื่นๆ เพิ่มเติม เช่นครีมอาบน้ำหรือโลชั่นบำรุงผิวนะคะสาวๆ

ระหว่างที่เราอยู่ในกระบวนการของการขัดผิวนี้ เราก็จำเป็นที่จะต้องดูแลผิวเป็นพิเศษค่ะ เรียกว่าก่อนที่จะใส่กางเกงยันส์ขาสั้นต้องลงครีมกันแดดด้วยทุกครั้ง รวมถึงระหว่างวันก็ต้องอีกรอบด้วยนะคะ เพื่อไม่ให้ผิวถูกทำร้ายมากไปกว่านี้

นอกจากการใส่ กางเกงยีนส์ขาสั้น แล้วก็ต้องสลับกลับมาใส่กางเกงขายาวบ้างนะคะ เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดค่ะ และที่สำคัญคือ คุณสาวๆ จะสามารถป้องกันปัญหาขาทูโทนได้จากการที่พยายามอยู่ในทีร่มเข้าไว้ค่ะ แม้จะช่วยได้ไม่มากแต่ก็ยังดีกว่าออกไปเจอแดดมากๆ นะคะ นอกจากนี้การใช้โลชั่นบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งก็สามารถช่วยให้ผิวของเรากลับมาขาวเนียนได้อีกครั้งด้วยค่ะ

New Arrivals