เตรียมรับมือให้ทันกับไอเท็มสุด SWAG ที่เหล่าเซเลบพากันคลั่งไคล้

เตรียมรับมือให้ทันกับไอเท็มสุด SWAG ที่เหล่าเซเลบพากันคลั่งไคล้

อยากดูชิคดูเท่ห์ไม่ยากเลยค่ะ เพราะสมัยนี้เทรนด์แฟชั่นมีให้เราเลือกเยอะแยะมาก และถ้าอยากดูลุคแบบกวน XX หน่อยก็แนะนำให้ไปหาไอเท็มสุด SWAG เจ๋งๆเหล่านี้มาสวมได้เลย

1. แว่นตาทรง Cat Eye
หรือจะเป็นแว่นตาทรงเล็กวงรีๆได้นะ เพราะตอนนี้เซเลบที่ไหนๆก็ใส่กันทั้งโลก แว่นตาทรงนี้เห็นแล้วรู้สึกว่ามันจี้มาก ดูกวนสุดๆ ดูแล้วไม่น่าจะกันแดดได้เลยแต่ทำไมคนเค้าถึงใส่กันเยอะแยะ ก็เพราะใส่แล้วมันดูเจ๋งมากๆเลยล่ะ ไม่ใช่แค่แฟชั่นพื้นๆทั่วไปนะ เพราะแว่นตาทรงนี้แบรนด์หรูๆทั่วโลกเค้าก็หามาขายกันให้เพียบเลย ถ้าไม่ใช่สายแบรนด์เนมขนาดนั้นเราแนะนำให้ซื้อราคาไม่แพงมาสวมได้ค่ะแต่ต้องเน้นที่เลนส์ดีๆหน่อยนะ ใส่นานๆสายตาอาจเสียได้นะคะซิสส

2. รองเท้าบูทหนังยาวเหนือเข่า
ประเทศไทยมันอาจจะร้อนใช่ค่ะ แต่เราทนความร้อนได้มากกว่าการตกเทรนด์นะ ดังนั้นเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายคะ ถ้าคุณยังไม่มีรองเท้าบูทยาว สูงขึ้นมาขนาดนี้ ต้องรีบไปซื้อมาถ่ายรูป และใส่เฉิดฉายด่วนเลย อย่าตกขบวนเด็ดขาด สามารถใส่คู่กับเดรสแหวกสูงหรือจะเป็นกระโปรงยีนส์แต่งขาดสั้นๆแซ่บๆก็ยิ่งดีเลยนะ

3. แฟชั่นสีๆ
ซัมเมอร์กำลังจะมา อย่ามัวแต่กลัวใส่แต่สีเรียบๆ ขาวๆดำๆ ลืมไปได้เลยนะ เพราะไอเท็มสีสันแสบๆมาแน่นอน นำทัพโดยแบรนด์ดังอย่าง Adidas ที่เค้าเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่มาแบบขบวนการ 5 สีเลยล่ะ ชอบสีไหนก็ใส่มาวัดพลังกันได้ หรือจะเลือกใส่วันละสีก็ยังได้จ๊ะ นอกจากจะเท่ห์แล้วยังใส่ตามสีมงคลเพิ่มความขลังให้กับวันดีๆนะยูววว

4. เสื้อยีนส์ Crop สูงงงง
ใครมีดีที่เอวห็ต้องโชว์เลยล่ะรอบนี้ กับเสื้อยีนส์ crop สูง คือมันลอยจริงอะไรจริงค่ะ ลืมเสื้อ crop ทั่วไปไว้ก่อนเพราะ SWAG ที่แท้ทรูต้องใส่แบบใต้ราวนมไปเลยค่ะ จะใส่คู่กับเสื้อสายเดี่ยวตัวสั้นกับกางเกงยีนส์ mom jeans สีเข้มก็ได้นะคะ หรือจะเป็นกระโปรงเอวสูงก็ได้เหมือนกันแหละ

5. กางเกงยีนส์เอวสูงแต่งปลายขาดทรงกระบอก
เป็นทรงที่เท่ห์สุดๆตอนนี้เลยล่ะ แถมถ้าได้รองเท้าบูทหุ้มข้อมาสวมคู่กันจะยิ่งดูดีสุดๆไปเลย แนะนำให้สวมคู่กับเสื้อยืดตัวใหญ่ หรือสายเดี่ยวเอวลอยแล้วสวมเสื้อยีนส์ในข้อ 4 ทับจะยิ่งได้ลุคแซ่บ ดูแก่นมากๆ

New Arrivals