แต่งตัวกับกางเกงยีนส์ยังไง ให้ดูเลอค่าราคาแพง

แต่งตัวกับกางเกงยีนส์ยังไง ให้ดูเลอค่าราคาแพง

ลุคกางเกงยีนส์ ปกติก็จะเป็นลุคที่ดูเซอร์ๆอยู่แล้วถูกมั้ยคะ ยิ่งถ้าเป็นยีนส์แต่งขาดที่ถูกแต่งมากๆหน่อยก็จะยิ่งเซอรืไปกันใหญ่เลยล่ะ ซึ่งบางทีเราเองก็แค่อยากจะใส่ยีนส์ให้ได้ลุค Casual และยังดูสวยราคาแพงอยู่ ดังนั้นก็ต้องมีเทคนิคในการจับคู่กางเกงยีนส์ธรรมดาๆ ไม่ว่าจะเป็นทรงอะไรก็ตาม ให้ดูดีมีราคาอยู่เสมอ

1. สวมคู่กับรองเท้าส้นสูง
ส้นสูงทำให้สาวๆดูราคาแพงได้เสมอ เพราะอะไรน่ะหรอ ก็เพราะว่ารองเท้าส้นสูงเป็นรองเท้าที่เดินยากมากๆ ทำให้คนที่จะสวมส้นสูงส่วนใหญ่จะเป็นคนที่มีรถยนต์ส่วนตัว มีความสะดวกสบายในชีวิตดูไม่ต้องเดินเยอะเลย ทั้งที่จริงๆเดินเยอะมาก แถมรองเท้าส้นสูงยังทำให้คุณดูมีบุคลิกภาพที่ดีด้วย สวมเมื่อไหร่ก็เดินเชิดหน้ารับมงได้เลยค่ะ

2. สวมคู่กับเสื้อเชิ้ตเรียบๆ
ไม่มีอะไรดีไปว่าความน้อยแต่มากอีกแล้ว คนที่ดูราคาแพงส่วนใหญ่เค้าจะใส่เสื้อผ้าที่ดูเรียบ เครื่องประดับน้อย สีก็น้อย ลวดลายไม่ต้องพูดถึง ทุกอย่างพอมาอยู่รวมกันแล้วมันเลยดูราคาแพง ดังนั้นเสื้อเชิ้ตสีเรียบๆ สามารถทำให้สาวๆดูเลอค่าขึ้นได้ แต่ถ้าอยากเพิ่มสไตล์เข้าไป ก็ต้องเลือกดีไซน์ของเสื้อเชิ้ตที่กำลังอินกันอบู่ตอนนี้ เช่น Oversize หน่อย หรืมีการจั๊มหรือประดับเชือกที่เอว และแขนบานๆพองๆนิดนึง ดูเก๋มากๆ

3. สวมคู่กับเสื้อยีนส์เหมือนกัน
อันนี้จะดูเริ่ดดูปังจากสไตล์ล้วนๆเลยค่ะ ถ้าสาวๆสวมยีนส์ทั้งบนและล่าง บอกเลยว่ายังไงก็ดูราคาแพง แถมถ้าเพิ่มเครื่องประดับอย่างผ้าผูกคอ หรือแว่นตากันแดดมาสวมก็จะช่วย complete ลุคให้ดูครบเครื่อง

4. สวมคู่กับไอเท็มผ้าลินินสีอ่อน
ผ้าลินินเป็นผ้าที่ให้ความรู้สึกสบายๆ อ่อนไหวแต่ไม่ได้อ่อนหวาน ขึ้นอยู่กับสีที่สาวๆเลือกว่าเป็นสีอะไร และถ้าเป็นสีที่ฮิตในตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นโทนสีฟ้าอ่อน หรือสีแดงแรงฤทธิ์ไปเลยค่ะ ส่วนเครื่องประดับสำหรับวันที่ใส่ผ้าลินิ เราเชียร์ นาฬิกา Casio ที่ลุคเค้าดูคลาสสิกมากเหมาะกับลุค

5. สวมคู่กับรองเท้า Mule
จะส้นสูงหรือส้นแบนก็ดูเกิดได้ เพราะรองเท้านี้มาแรงมากๆเลยล่ะค่ะ เป็นรองเท้าทรงปิดด้านหน้าแล้วเปิดส้นเท้าด้านหลัง เหมือนสวมรองเท้าแค่ครึ่งหน้าครึ่งเดียว ซึ่งมันดูคูลมากๆ ตอนนี้เซเลบไหนๆก็ใส่แบบนี้กันนะจ๊ะดังนั้นเราต้องห้ามพลาดลุคนี้เด็ดขาด อาจจะเลือกเสื้อท่อนบนที่เป็นทรงหลวมๆหน่อย กับกระเป๋าสะพายเรียบๆที่ทำจากหนังแค่นี้ก็ทำให้วันสบายๆของคุณยังคพลุคให้ดูเป็นลูกคุณหนูได้อยู่ดี

New Arrivals