สาวพลัสไซส์เลือกชุดราตรีอย่างไรให้ปัง

สาวพลัสไซส์เลือกชุดราตรีอย่างไรให้ปัง

สาวพลัสไซส์ส่วนใหญ่นั้นมักจะขาดความมั่นใจในเวลาที่จะแต่งตัวสวยๆออกงานในโอกาสต่างๆ แต่ก็ไม่อยากให้บางคนถึงกับเลี่ยงที่จะออกงานไปเลย แม้จะต้องสวมใส่เสื้อผ้าที่แปลกไปจากชีวิตประจำวัน แต่หารู้ไม่ว่าของแบบนี้มันมี Tips เล็กๆ ซ่อนอยู่มากมายในโลกของแฟชั่น เชื่อว่าคนอ้วนจะต้องแต่งตัวได้อย่างสนุกสนาน ไร้ความกังวลใจ เรามาดูวิธีการเลือก ชุดราตรีคนอ้วน ออกงานกันดีกว่า รับรองได้เลยว่าถ้าเลือกให้เหมาะสมแล้วไม่ว่าจะชุดราตรีคนอ้วนแบบไหนก็สวยสมใจอย่างแน่นอน

1. สีดำ สีแห่งหรูหราและน่าหลงใหลที่คลาสสิคสุด สีดำเป็นสีที่สวมใส่ได้ง่าย ช่วยเรื่องของการพรางหุ่น แต่ขณะเดียวกันสีนี้มักถูกยกเว้นในงานรื่นเริง ด้วยความที่เป็นสีที่ไม่สดใส อีกทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ของการไว้อาลัยอีกต่างหาก สำหรับงานแต่งงาน จึงเป็นสีที่ห้ามใส่เด็ดขาด แต่ถ้างานไหนให้โทนสีมืดๆ ครึ้มๆ ละก็ สาวอวบอย่าลืมนึกถึงสีนี้เป็นสีแรกได้เลย เพราะมันช่วยพรางหุ่นได้มากที่สุด จะเลือกใส่แบบไหนก็ง่าย ทั้งแขนกุดหรือเกาะอก จะเล่นผ้าเงาดูเรียบหรู หรือจะเป็นผ้าลูกไม้ก็อ่อนหวานกำลังดี ยิ่งหากมีสีทองประดับเพิ่มความระยิบระยับก็โดดเด่นไปอีกแบบเหมือนกัน

2. สีเทา เป็นโทนสีกึ่งกลางระหว่างดำกับขาว เชื่อว่าใส่แล้วจะต้องดูคลาสสิคไปอีกแบบ อีกทั้งยังทำให้คุณเรียบหรูดูไม่มากไม่น้อยจนเกินไป สาวอวบที่กำลังมองหาชุดราตรีคนอ้วนใส่ออกงาน เชื่อได้เลยว่าสีเทาจะช่วยเสริมบุคลิกของสาวๆพลัสไซส์ได้ ทั้งแบบผ้าเรียบ ผ้าพีท หรือผ้าลูกไม้ ที่มีรูปแบบต่างสไตล์กันออกไป จะใส่ไปงานไหน ก็ดูสวยคลาสสิค ลองปรับลุคให้โดดเด่นด้วยการเลือกที่มีการเล่นเลื่อมปักที่เป็นประกาย

3. สีขาว สาวอ้วนหลายๆคนคงไม่กล้าหยิบสีขาวนี้ขึ้นมาใส่ แต่จะบอกสีขาวก็ใส่ได้เหมือนกันถ้าจะเลือกแบบดีๆ ที่ดูพรางรูปร่างได้ แม้ว่าสีเข้มจะช่วยพรางหุ่นได้ดีกว่า แต่ถ้าธีมของงานเป็นสีขาวจริงๆ คนอ้วนอย่างเราก็อย่าเพิ่งยอมแพ้ไปก่อน ลองหยิบชุดราตรีคนอ้วนที่มีลักษณะเป็นกระโปรงแคบมาใส่ ปิดแขนปิดไหล่ด้วยผ้าแก้วหรือผ้าลูกไม้บางๆ ก็ดูเหมาะไม่น้อย ข้อดีของสีขาวสะอาดตา คือช่วยให้ดูเด่นเป็นสง่าได้อีกด้วย แต่ต้องระวังว่าไม่ใช่งานแต่ง ไม่งั้นความสวยเราจะแย่งซีนเจ้าสาวเกินไป

4. สีพาสเทล ขอปิดท้ายด้วยชุดราตรีคนอ้วนสีพาสเทล เชื่อว่าจะให้ความอ่อนหวานแบบพอดิบพอดี เป็นอีกโทนสียอดฮิตติดชาร์ตมาแรงแห่งฤดูกาลนี้ในวงการแฟชั่น สำหรับคนที่อยากได้ชุดราตรีคนอ้วนน่ารักๆ ต้องให้โทนสีนี้เป็นคำตอบ เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าไม่ว่าจะเลือกสีม่วง สีชมพู หรือสีฟ้า ก็ได้หมด มันจะเข้ากับบรรยากาศของปาร์ตี้แห่งความรื่นเริง เป็นอย่างมาก แถมยังทำให้สาวร่างหนาดูบอบบางไปโดยปริยาย อย่าลืมเลือกรูปแบบหวานๆ ให้เข้ากับสีสันด้วยนะ อย่างแขนสั้นระบายๆ ก็น่าจะดี ช่วยปกปิดต้นแขนที่ใหญ่ พรางหุ่นให้ดูเพรียวได้ด้วย หรือจะเลือกเป็นผ้าลูกไม้ก็น่ารักไปอีกแบบ

ทริคเล็กๆ สำหรับสาวอวบ เลือกชุดราตรีคนอ้วนเป็นแบบกระโปรงแคบไม่สั้นไม่ยาวจนเกินไป ให้หุ่นสวยกำลังดี ความยาวประมาณหัวเข่ากำลังเหมาะ เพราะปิดต้นขาเอาไว้อย่างมิดชิด และไม่ยาวเกินไปจนทำให้ดูเตี้ยและหนาอีกด้วย

New Arrivals