เลือกมาสคาร่าอย่างไรในการแต่งหน้าลุคเปรี้ยวและหวานใส

เลือกมาสคาร่าอย่างไรในการแต่งหน้าลุคเปรี้ยวและหวานใส

ยังคงอยู่ที่เรื่องของความสวยความงามเช่นเคยค่ะสาวๆ เพราะเราเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ แน่นอนว่านอกจากเรื่องของการดูแลตัวเองด้านอื่นๆ แล้ว เรื่องการกแต่งหน้าก็ต้องมาด้วยเช่นกันเพราะสิ่งนี้จะช่วยเพิ่มสีสันให้ตัวตัวเรา ไม่เพียงเท่านั้น ยังทำให้ผู้พบเห็นรู้สึกสดชื่นตามไปด้วย ดังนั้นเรื่องของการแต่งหน้าอย่างไรเราคงไม่ต้องพูดถึงกันแล้วจริงมั๊ยคะ เพราะเราเชื่อว่าทุกคนสามารถแต่งหน้าตัวเองได้สวยเป๊ะเวอร์อยู่แล้ว แต่ถ้าหากใครที่ยังมือใหม่ไม่เคยแต่งหน้ามาก่อน อยากจะรู้เทคนิคต่างๆ ก็อย่าลืมติดตามเราไปเรื่อยๆ นะคะ รับรองว่าเรามีเรื่องเทรนด์และวิธีการแต่งหน้าดีๆ มาฝากกันอีกแน่นอนค่ะ

และเรื่องความสวยความงามในวันนี้ว่าด้วยเรื่อง “มาสคาร่า” ค่ะ ก่อนที่เราจะไปถึงการปัด มาสคาร่า นั้นแน่นอนว่าสาวๆ จะต้องมีการเลือกซื้อกันก่อน ซึ่งการที่เราจะไปเลือกซื้ออุปกรณ์แต่อันแต่ละอย่างนั้น รับรองว่าเดินวนอยู่แถบนั้นประมาณสองร้อยรอบเพราะเลือกไม่ถูกว่าจะเอาอันไหนดี แบบไหนจะดี คือไม่มีความชัวร์ เลือกซื้อไปเพราะความมั่วคิดว่าน่าจะดีก็มีมาก สุดท้ายก็ต้องทิ้ง ดังนั้นแล้วในการเลือกซื้อ มาสคาร่า ของเรา จะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนั้นค่ะคุณ อย่างที่เราๆ รู้กันดีว่า มาสคาร่า ที่มีขายกันตามที่ต่างๆ นั้นมีมากมายหลายแบบนอกจากนี้ยังหลายแบรนด์ด้วย เป็นใครก็ต้องมึนเป็นธรรมดาค่ะ

แต่โจทย์ในวันนี้คือ เลือกซื้อยังไงสำหรับการแต่งหน้าให้เปรี้ยวเฉี่ยว และอีกลุคนึงคือ สวยหวานใสสไตล์สาวแบ๊ว ต้องแยกอย่างนี้ก่อนค่ะ คือ มาสคาร่า มีอยู่ 2 แบบหลักๆ คือ แบบขนฟูปัดเพิ่มวอลลุ่ม และแบบขนสั้นปัดเพิ่มความยาว ดังนั้นแล้ว สาวๆสายแบ๊วทั้งหลายในลุคการแต่งหน้าแบบนี้จะต้องมีความหนาและฉ่ำของขนตา ตาจึงจะออกมาดูหวานซึ้งและแบ๊วไปในคราวเดียวกัน ดังนั้นการเลือก มาสคาร่า สำหรับการแต่งหน้าแนวแบ๊ว ต้องเป็น มาสคาร่า แบบเพิ่มวอลลุ่มค่ะ ส่วนงานสายเปรี้ยวเฉี่ยวก็เลือกที่ตรงกันข้ามเลยจ้า สำหรับใครที่ต้องการทั้งความสวยฉ่ำและความเปรี้ยวในเวลาเดียวกันก็จัดไปทั้งสองแบบ (อันนี้ไม่มุขนะ) เรื่องจริงค่ะคุณ เพิ่มวอลลุ่มและความยาวของขนตาไปพร้อมกัน ประกอบกับการแต่งแต้มสีตาซึ่งถ้าจะเฉี่ยวเปรี้ยวเราไม่จำเป็นต้องแต่งเข้มนะคะ แต่งเบาๆ ใสๆ แต่เล่นที่การปัด มาสคาร่า ให้ขนตาดูยาว ก็เปรี้ยวเฉี่ยวได้แล้ว สาวสายแบ๊วก็เช่นกันค่ะ

New Arrivals