เลือกนาฬิกาคาสิโอ ยังไงให้ได้ของแท้ ดูกัน

เลือกนาฬิกาคาสิโอ ยังไงให้ได้ของแท้ ดูกัน

เคยมั๊ยคะสาวๆ เวลาที่เราเลือกซื้ออะไรซักอย่างที่เราก็อยากใช้ของแท้ ซื้อทั้งทีเอาให้ดีๆ ไปเลย ไม่ต้องมาเสียเงินกับความพังขยักขย่อนกับของปลอม อาจจะกลายเป็นความลำไยของหลายๆคนเลยทีเดียวที่ต้องมาคอยนั่งซื้อนาฬิกาใหม่อยู่เรื่อยเลย

พูดถึงเรื่องนาฬิกาข้อมือ แบรนด์ที่เป็นที่นิยมของตลาดแบรนด์นั้นก็คือ นาฬิกาคาสิโอ ค่ะ ด้วยรูปลักษณ์และดีไซน์ที่สวยงาม คลาสสิคในตัวและบางรุ่นยังดูเท่ห์มีความทันสมัยเป็นอย่างยิ่งเลยล่ะค่ะ และเชื่อว่าใครต่อใครเวลาทีเราเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือเราจะมีการเลือกแบบเลือกรุ่นที่ชอบของยี่ห้อนั้นๆ ซะอีกค่ะคุณ เรื่องนี้เป็นจิตวิทยาการเลือกซื้อเลยนะ ดังนั้นแล้วถ้าถามถึงเรื่องแบรนด์ที่คนส่วนใหญ่ไว้วางใจเรื่องคุณภาพก็คือ นาฬิกาคาสิโอ นี่ล่ะค๊า

คราวนี้ประเด็นอยู่ที่ว่าในท้องตลาดของจริงก็มีของปลิมก็เยอะ คนที่จะคอยก๊อปเกรดเอก็มาก ทำให้เวลาที่เราจะเลือกซื้อนาฬิกาหรือเลือกซื้อของ ต่างๆ แต่ละที ก็ต้องมาพะวงว่าอันนี้ของจริงหรือของปลอมดังนั้นแล้ว วันนี้เรามีวิธีการเปรียบเทียบและเลือก นาฬิกาคาสิโอ ของจริงมาฝากกันค่ะ

สิ่งแรกของ นาฬิกาคาสิโอ ตัวจริง เค้าจะต้องมีชิ้นส่วน 3 อย่างนี้เวลาเราซื้อ คือ กล่องบรรจุภัณฑ์ตาคาสิโอ ตัวเรือน และสุดท้ายคือสมุดคู่มือการใช้งาน

สินค้าของจริงไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน คุณจะสามารถค้นหาจากเว็บไซต์ของคาสิโอได้ ซึ่งในเว็บก็จะมีข้อมูลเรื่องราวของแบรนด์และเรื่องราวรายละเอียดของนาฬิการุ่นนั้นๆ ค่ะ เวลาดูต้องดูเลขต่างๆ ว่าที่ควรต้องตรงกันมันตรงกันมั๊ยด้วยนะคะ

นาฬิกาของปลอมแน่นอนว่าเวลาที่เราเลือกดู เราจะมีความรู้สึกจากการที่ได้สัมผัสเนื้อหรือน้ำหนักของตัวเรือนว่านี่ของจริงหรือของปลอม นอกจากนี้ยังมีเรื่องของผิวงานจะมีความไม่เรียบร้อยเหมือนของจริงแน่นอนค่ะ แม้กระทั่วสีที่ใช้ของจริงกับของปลอมย่อมต้องแตกต่าง เรื่องความเนียนความกริบเวลาที่เรามองเราจะรู้สึกได้เอง

สังเกตตัวเลข 4 หลักที่ติดมากับคู่มือค่ะว่าตรงกับนาฬิกา เช่น ตัวเลข Module อันนี้ต้องดูว่าตรงกับตัวเลขที่อยู่บริเวณหลังเรือนหรือไม่ ถ้าไม่ตรงก็สันนิษฐานได้เลยว่านั่นของปลอมค่ะคุณนอกจากนี้ต้องเปรียบเทียบฟังก์ชั่นในตัวเรือนกับคู่มือด้วยนะคะว่าเป็นอันเดียวกันหรือไม่ ถ้าทุกอย่างถูกต้องตรงกันก็สอยมาเลยค่ะคุณ

New Arrivals