การเลือกซื้อกางเกงโยคะ ง่ายๆ ให้ลุคปังๆ ตามนี้เลย

การเลือกซื้อกางเกงโยคะ ง่ายๆ ให้ลุคปังๆ ตามนี้เลย

สวัสดีกันอีกเช่นเคยค่ะ เพราะเราจะยังไม่ไปไหนและยังคงทำหน้าที่แสวงหาเรื่องราวดีๆ มาเล่าสู่คุณๆ ฟังกันตลอดๆ และวันนี้เราขอเอาใจคุณๆ ที่ชอบการออกกำลังกาย ไม่เล่นไม่ได้เหงื่อไม่ออกนอนไม่หลับ ก็มาว่ากันที่เรื่องของการเลือกซื้อ กางเกงโยคะ กันค่ะ เพราะการออกกำลังกายประเภทนี้กำลังเป็นที่นิยมของสาวๆ เลยทีเดียวเชียว โดยเฉพาะมีเรามีไอดอลดาราในทีวีเป็นแบบอย่าง งานซิกแพ็กก็มา งานหุ่นก็เป๊ะปังแถมยังดูสตรองกันอีกต่างหากจ้า เราเองก็เอาเยี่ยงอย่างในทางที่ถูกค่ะตามนั้น

และเพื่อการออกกำลังกายและฝึกโยคะอย่างจริงจังของเรา เราจำเป็นต้องมีเสื้อโยคะ และ กางเกงโยคะ กันก่อน ในส่วนของชุดเก๋ๆ ของเราจะเลือกยังไงไปดูกัน

- เสื้อผ้า กางเกงโยคะ สมัยนี้ก็มีมากมายซะเหลือเกินคะ และประเด็นก็อยู่ที่แต่ละแบบสวยๆ ทั้งนั้นล่ะและความรักพี่ก็เสียดายน้องก็มีเต็มก็เลยไม่รู้จะยังไงดี เอาเป็นว่าเลือกแบบและสไตล์ที่เหมาะที่เข้ากับเรานะคะ โดยเฉพาะส่วนของความยาว สาวๆ มินิมอลก็อาจจะเลือกแบบ 5 ส่วน ใครตัวสูงก็จัดความยาวมาเต็มได้เลย แต่ๆๆสาวตัวเล็กถ้าเกิดว่าแบบที่อยากได้มีแต่ขายาวๆ ล่ะก็ จัดมาเลยค่ะ เพราะวิธีการใส่นั้นเราสามารถใส่แบบเหยียบทับส้นได้ ดีซะอีกเป็นการซัพพอร์ทส้นเท้าไปในตัว

- กางเกงโยคะ ควรเป็นเนื้อผ้าที่เราชอบ ความลื่นหรือความฝืด โดยปกติแล้วจะมีผ้าแบบยืด 4 ทิศทาง และแบบยืด 2 ทิศทางค่ะ และแน่นอนว่ายืด 4 ต้องดีกว่ายืด 2 อยู่แล้ว และที่สำคัญไปกว่านั้นคือ ดูเป้ากางเกงนะคะ ถ้าเป็นดีไซน์เป้าสามเหลี่ยมล่ะก็ จัดมาเลยด่วนๆ แต่ถ้าไม่ใช่ถึงจะชอบแค่ไหนก็ต้องคิดนานๆ หน่อยหรือควรตัดใจไปเลยค่ะ เลือกเอาที่เป้าสามเหลี่ยมกันเลย เพราะเป้าแบบนี้ไม่มีโป๊และช่วยให้ไม่เห็นงานสามเหลี่ยมใต้ร่มผ้าของคุณๆ ด้วยล่ะ

- กางเกงโยคะ ที่เป็นเนื้อผ้าใยสังเคราะห์จะสามารถระบายอากาศได้ดี ไม่ดูดซับเหงื่อค่ะ ส่วนผ้าฝ้ายธรรมชาติจะมีความหนาหน่อยและเค้าจะซึมซับเหงื่อซึ่งจะทำให้เราไม่สบายตัวและเล่นนานๆ ไม่ได้นะคะสาวๆ และที่สำคัญงานชุดตามตลาดนัดต้องระวังค่ะ คุณอาจจะซื้อมาถูกแต่ใส่ได้แค่ครั้งเดียวเพราะแน่นอนว่าคุณภาพกับงานวัสดุและราคาสำหรับชุดออกกำลังกายเป็นของคู่กันค่ะ ดังนั้นของดีราคาก็จะสูงหน่อย

New Arrivals