วิธีการเลือกซื้อกระเป๋าถือ ต้องดูยังไงไม่ให้สูญเงินเปล่า

วิธีการเลือกซื้อกระเป๋าถือ ต้องดูยังไงไม่ให้สูญเงินเปล่า

Item นี้ของผู้หญิงเราถ้าไม่มีก็เหมือนกับชีวิตจะขาดหายอะไรไปบางอย่าง เพราะเราไม่มี กระเป๋าถือ ติดตัวไม่ได้จริงๆ ค่ะคุณ ดังนั้นไม่ว่าจะไปไหนกิจกรรมอะไร ทำงาน หรือไปตลาด เดินถนน และบราๆๆๆ เราก็ต้องพก กระเป๋าถือ เพื่อที่จะบรรทุกสัมภาระไม่ว่าจะเป็นลิปสติก ไม่ว่าจะเป็นแป้ง ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ และอีกมากมายค่ะคุณ โดยเฉพาะสองสามอย่างแรกไม่มีไม่ได้เช่นกัน ก็คิดดูว่าวันที่ไม่เอา กระเป๋าถือ ใบใหญ่ไป ไม่พกของเยอะ ไม่ต้องเอากระเป๋าสตางค์ไป เราคัดของออกมากมายเพื่อให้เราได้ถือ กระเป๋าถือ ใบเล็ก แต่สิ่งที่เราไม่เคยคัดออกเลยก็คือแป้งกับลิปสติกค่ะ ดังนั้นถ้าขาด กระเป๋าถือ แล้วสิ่งเหล่านี้คือเราจะพกใส่ตรงไหนไปได้คะคุณ

ดังนั้น ผู้หญิงเราจึงมีกระเป๋าหลายใบนั่นเอง แต่ประเด็นคือเราจะเลือกซื้อยังไงให้ถูกใจเราจากวันนี้จนถึงวันที่กระเป๋าพัง เพราะปกติซื้อมาใช้วันเดียวค่ะ คือถูกใจแค่วันที่ซื้อ หลังจากนั้นเราก็ทำการปล่อยเบลอกระเป๋าใบนั้น แล้วซื้อใบใหม่ เพราะเราไม่ถูกใจแล้วนั่นเอง ดังนั้นอย่าช้า ไปดูวิธีการเลือกซื้อกันค่ะ

อันดับแรกนึกถึงประโยชน์ใช้สอยเข้าไว้ค่ะคุณ เมื่อเราส่อง กระเป๋าถือ แต่ละใบให้พิจารณาไปด้วยว่าดีไซน์ตรงนี้เราสามารถใช้ให้เกิดประโยชน์กับเรายังไงบ้าง ช่องนี้จะใส่อะไร หรือแบบนี้ไม่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเรายังไงนั่นเองค่ะ เช่น บางคนชอบกระเป่าใบใหญ่แบบใส่บ้านได้ทั้งหลัง แต่ว่าคุณดันเป็นคนตัวเล็ก ดังนั้นกระเป๋าแบกบ้านไม่เหมาะกับคุณแน่นอนค่ะ

การเลือกรุ่นที่เราชอบตั้งแต่แรกก็มีผลต่อการใช้งานเช่นกันนะคะสาวๆ ดังนั้น ถ้าชอบก็คือใช่ ทำอะไรก็ไม่ผิด พูดง่ายๆ ว่าถ้าเราชอบดีไซน์เราจะใช้ในโอกาสที่เราสามารถใช้ได้โดยที่ไม่เสียของเลยล่ะค่ะ พูดง่ายๆ ว่าเราจะหาเรื่องใช้กระเป๋าใบนั้นจนได้นั่นเอง

ส่วนสำคัญไม่แพ้อย่างอื่นคือ ราคาของกระเป๋าเราต้องเอื้อมถึงนะคะสาวๆ ถ้าเราชอบของแบรนด์เนมเราต้องพิจารณานานหน่อย ว่านี่ชอบรุ่นนี้ดีไซน์แบบนี้จรองหรือว่าแค่สะดุดตาแล้วชอบ เพราะอย่างหลังคือความฉาบฉวยที่รับรองว่าซื้อแล้วเสียเงินเปล่าค่ะ วิธีง่ายๆ ในการเช็คความรู้สึกก็คือ เดินผ่านกระเป๋าใบนั้นร้านนั้นซักสามวันหรือสัปดาห์นึง ดูว่าเรายังอยากได้อยู่หรือเปล่าถ้ายังอยากได้ และผ่านการพิจารณาข้อด้านบนมาหมดแล้วก็ซื้อเลยจ้า แต่ถ้าความอยากได้ของคุรหมดไปแล้วโดยสิ้นเชิงก็แปลว่าคุณไม่ได้ชอบกระเป๋าใบนั้นจริงๆ นั่นเองค่ะ วิธีแบบนี้มีข้อดีคือเราไม่ต้องเสียตังค์ฟรีนะคะ

New Arrivals