สาวไซส์เล็กกับกางเกงสแล็คแต่งตัวยังไงให้ดูดี

สาวไซส์เล็กกับกางเกงสแล็คแต่งตัวยังไงให้ดูดี

สาวๆ ตัวเล็กๆ ส่วนมากจะมีความกังวลและเมินมากกับงานกางเกงที่เรียกว่า กางเกงสแล็ค ถูกมั้ยค่ะ เพราะงาน Item นี้เค้ามีความยาว 5 ส่วนเชียว ซึ่งถ้าสาวๆ มินิมอลใส่เข้าไปก็กลายเป็นกางเกงขายาวดีๆ นี่เองล่ะ ดังนั้นแล้ว อย่าเลยกับ กางเกงสแล็ค และตู้เสื้อผ้าของเราก็ไม่เคยปรากฏงาน Item นี้ในนั้นอีกเลย จะว่าไปใจจริงก็ไม่ได้รังเกียจ กางเกงสแล็ค นะคะ เพียงแต่เวลาใส่แล้วคุณสาวๆ รู้สึกว่าเราไม่ได้ใส่ กางเกงสแล็ค แต่เรากำลังใสกางเกงขายาวเท่านั้นเอง แต่ถ้าเลือกได้เราก็อย่าเลือกนะ อะไรแบบนี้ งั้นวันนี้เรามีวิธีการใส่ กางเกงสแล็ค สำหรับสาวๆ มินิมอลมาฝากกันค่ะ

อันดับแรกสาวๆ ลองเลือกกางเกงสีเข้มนะคะถ้าคุณๆ มินิมอลแบบอวบๆ ความเข้มของสีกางเกงจะช่วยให้คุณดูผอมลงค่ะ ณ จุดๆ นี้สาวๆ สามารถใส่เสื้อเชิ้ตเนื้อนิ้มแล้วปล่อยชายเสื้อสบายๆ ในส่วนของกางเกงนั้นคุณสาวๆ พับขากางเกงขึ้นมาสักสองรอบพอให้เห็นข้อเท้าค่ะ กับงานรองเท้าหนังในลุคนี้ก็เข้ากันดีเชียวล่ะ

ถัดมากับความน่ารักๆ เลือ กางเกงสแล็ค สีขาวและพับขากางเกงเช่นเคยค่ะกับงานเสื้อยืดสีพื้น ไม่ต้องฉูดฉาดมากค่ะเอาสีแบบเรียบๆ พื้นๆ เข้าไว้ เอาชายเสื้อเข้าข้างในกางเกงแค่ด้านหน้าค่ะ เพิ่มความชิคๆ คูลๆ และงานนี้จัดรองเท้าสนีคเกอร์ขาวมาเล้ยรับรองว่าเข้ากันสุดๆ

งานต่อมารับรองว่าลุคนี้จะยิ่งเพิ่มความสูงเพรียวให้คุณสาวๆ ได้มากเลยทีเดียวค่ะ ด้วยเสื้อสายเดี่ยวสีพื้นหรือจะจัดงานเสื้อกล้ามสีเดียวกับกางเกงก็ได้เช่นกันค่ะ กับ กางเกงสแล็ค สีขาวหรือดำและเข็มขัดหนังเส้นเล็กหนึ่งเส้นค่ะคุณ และพร๊อพเก๋ๆ ของเราคอผ้าพันคอที่งานนี้เราเอาผืนเล็กมาพันและผู้ไว้ที่คอของเรา เช่นเคยค่ะงานนี้เพื่อสร้างคามสมดุลระหว่างเสื้อและช่วงคอที่เรียวยาวจากการใส่เสื้อกลามและเสื้อสายเดี่ยวนั่นเอง

สิ่งที่สาวๆ นิมอล ควรหลีกเลี่ยงก็คือ กางเกงสแล็ค แบบสีสันสดใสต่างๆ ค่ะ เพราะนอกจากจะไม่ช่วยทำให้คุณๆ ดูสูงเพรียวขึ้นอีกแล้วยังทำให้จุดเด่นที่ช่วงขาซึ่งไม่ค่อยเรียวยาวเท่าไหร่ ยิ่งเป็นจุดสนใจและที่สำคัญสีสดๆ เช่น แดง เขียว เหลือง ชมพู เป็นต้น สีเหล่านี้จะยิ่งทำให้คุณๆ ดูตัวสั้นลงอีกด้วยค่ะ ดั้งนั้นสิ่งที่คุณๆ ควรเลือกคือสีพื้นๆ ไม่ต้องเล่นดีเทลของสีมาก และรองเท้าหากจัดส้นสูงได้จะดีมากค่ะ เช่น บูทสั้นส้นสูง รองเท้าส้นสูงแบบไม่ต้องเป็นทางการเหมือนงานปลายแปลม เท่านี้ก็เอาอยู่แล้วล่ะค่ะ

New Arrivals