ทรงผมสาววัยใสเก๋ๆ ชิคๆ ไปพร้อมแฟชั่นที่คาดผม

ทรงผมสาววัยใสเก๋ๆ ชิคๆ ไปพร้อมแฟชั่นที่คาดผม

สำหรับแฟชั่นทรงผมนี้บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ทำให้ชีวิตเราสนุกสนานมีสีสันมากขึ้นไปอีกค่ะคุณ เพราะสิ่งนี้คือ Item ที่จะมาเติมเต็มให้การแต่งตัวในดีไซน์ต่างๆ นั้น สวบครบมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะโดยเฉพาะ ที่คาดผม แบบผ้า ที่มีดีไซน์ที่หลากหลายพร้อมที่จะให้คุณเปลี่ยนลุคไปได้ทุกวันเพียงแค่มี ที่คาดผม ค่ะ

และในวันนี้เรามาดูกันค่ะว่า ทรงผมแบบต่างๆ กับ ที่คาดผม แบบผ้าจะไปกันได้ยังไงบ้าง

แบบแรกกับความคิ้วๆ ที่สาวๆ สามารถใช้ ที่คาดผม ผ้านี้ผูกคาดผมด้านบนเป็นโบว์น่ารักๆ เก็บสายคาดไว้ที่ท้ายทอยค่ะเบาๆ ง่ายๆ ปล่อยผมยาวๆ ไป ลุคนี้ดูเป็นธรรมชาติงานอยู่บ้านก็จะประมาณนี้กับเสื้อผ้าสบายๆ ได้เลยล่ะ

แบบถัดมากับความคิ้วขึ้นไปอีกขั้น ต่อเนื่องจากทรงเมื่อกี้ค่ะ เพียงสาวๆ เก็บผมเกล้าขึ้นไปสูงๆ อยู่กลางศีรษะ ทรงผมทำเองแบบนี้ใครที่มีความสามารถและสันทัดในการเกล้าแบบบันยิ่งดีงามพระรามแปดค่ะคุณ (ทรงบันก็คือทรงซาลาเปานะคะสาวๆ) งานนี้มีความวินเทจมากมายเชียวล่ะ

และถ้าหากวันนี้ต้องออกนอกบ้าน อยากจะขอเท่ห์ซ้อนเปรี้ยวซักหน่อยก็จัด ที่คาดผม พาดมาจากด้านหลัง ไม่ต้องซ่อนสายผ้านะคะ วางพาดมาเลย จากนั้นผูกเป็นโบว์ที่หน้าผาก บริเวณโคนเส้นผม แค่นี้ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวยังไงก็เปรี้ยวเท่ห์ได้ตลอดๆ

หรือจะให้ ที่คาดผม เติมความเซอร์ก็ยังได้ แค่คุณๆ เกล้าผมหลวมๆ หลุดๆ รุ่ยๆ และใช้ ที่คาดผม แบบผ้าคาดจากท้ายทอยขึ้นไปที่โคนผมด้านหน้าแล้วบิดผ้าสลับด้านซ้ายเป็นขวาขวาเป็นซ้ายแล้วดึงกลับมาผูกไว้ที่ท้ายทอย เพียงเท่านี้ก็เซอร์ขั้นสุดแบบวินเทจๆ แล้วอย่าลืมแต่งตัวเซอร์ๆด้วยล่ะ

และลุคต่อไปนี้คือความน่ารักน่าทะนุถนอมกับทรงผมเปียสองข้างแล้วใช้ ที่คาดผม แบบผ้าผูกเป็นโบว์ไว้ที่ด้านบนงานนี้น่ารักๆ คิ้วๆ นะคะสาวๆ

นอกจากการใช้ ที่คาดผม แบบนี้ในการจัดการกับทรงผมแบบต่างๆ ให้เราได้สวยชิคเปลี่ยนลุคไปในแต่ละวันแล้ว คุณสาวๆ ยังสามารถใช้ ที่คาดผม แบบผ้าซึ่งมีความพลิ้วไหวไร้ทิศทางนี้ผู้เป็นโบว์ที่ทรงผมหางม้า ผูกที่ผมเปีย หรือจะใช้ถักลงมาพร้อมกับเปียก็ยังได้เป็นการเพิ่มลูกเล่นให้ทรงผมค่ะ นอกจากนี้ยังใช้คาดทับโดนัทของทรงผมแบบบันได้อีกด้วยล่ะค่ะ มากมายสารพัดประโยชน์เบอร์นี้ไม่มีไม่ได้แล้วนะคะสาวๆ

New Arrivals