ออยล์บำรุงผมใช้อย่างไรดีต่อใจดีต่อเส้นผม

ออยล์บำรุงผมใช้อย่างไรดีต่อใจดีต่อเส้นผม

สุขภาพของเส้นผมก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงเรามีเสน่ห์ในตัวเองเช่นกัน สังเกตได้ว่าผู้หญิงบางคนที่หน้าตาธรรมดา รูปร่างไม่ได้สวยมาก แต่เส้นผมของเธอกลับมีเสน่ห์ ด้วยเพราะเรือนผมที่หนานุ่มยาวเป็นแพสวยน่าสัมผัส แลดูมีสุขภาพดี ที่ทำให้ใครเห็นเป็นต้องสะกดตามองอย่างหลงใหล เส้นผมทุกคนมีลักษณะที่แตกต่างกัน จงเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ เหมาะสมสำหรับสภาพเส้นผมของคุณเอง เพื่อให้คุณได้มีเส้นผมที่มีสุขภาพดี สลวย เงามงาม อย่างใจต้องการอยู่เสมอ

เซรั่ม หรือ ออยล์บำรุงผม สำหรับคุณสาวๆ คนไหนที่อยากจะมีผมสวยสุขภาพดี นอกจากจะต้องหมั่นบำรุงผมบ่อยๆ โดยครีมนวดผมแล้ว การเลือกออยล์ใส่ผมมาใช้ก็มีส่วนสำคัญ ในการช่วยให้ผมสวยมีชีวิตชีวาได้เช่นกัน ออยล์บำรุงผม ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติ การปกป้องผมเสียจากแสงแดด และความร้อนจากไดร์เป่าผม ใช้แล้วจากผมที่แห้งๆ ชี้ฟูก็สามารถกลับมาเรียบลื่น และสปริงตัวสวยได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นหากอยากให้ ออยล์บำรุงผม สูตรดีๆช่วยดูแลเส้นผมเราได้เป็นอย่างดี ไม่ใช่เรื่องยากเลยเพียงทำตามข้อแนะนำดังนี้

1. เริ่มแรกคือการเลือกสรรหาน้ำมันที่เหมาะกับความต้องการของผมเราก่อน ถ้าเรามีผมมันๆหรือมีรังแค งานนี้คงต้องแนะนำให้ใช้น้ำมันที่มีกรดผลไม้ เช่น น้ำมันมะกรูด ส่วนสาวผมแห้ง อยากชุ่มชื่น ก็ต้องน้ำมันมะพร้าว และน้ำมันมันมะกอกนั้นสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผม

2. วอร์มน้ำมัน ชั้นตอนนี้ถือว่าสำคัญทีเลยเดียว แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะง่ายมากๆ เพียงเทปริมาณที่ใช้ลงในชาม แล้วน้ำชามใบนี้ไปวางบนน้ำอุ่นๆ เพื่อให้น้ำมันอยู่ในอุณหภูมิพอดี

3. เพียงใช้นิ้วของเราแตะน้ำมัน แล้วชโลมนวดให้ทั่วหนังศีรษะ ให้นิ้วนวดวนเป็นวงกลมจากกลางศีรษะลงมาถึงไรผมทั่วแต่ละฝั่งศีรษะ

4. เสร็จขั้นตอนข้างบนแล้ว ก็เลือกชโลม ออยล์บำรุงผม ที่เหลือลงบนเส้นผมให้ทั่วทั้งศีรษะ

5. ทิ้งไว้สักประมาณ 30 - 60 นาที อาจหาหมวกมาใส่คลุมผมไว้ระหว่างนี้ หรือเลือกคลุมด้วยขนหนูอุ่นๆ ก็ได้ (อบไอน้ำไปด้วยในตัว)

6. สามารถสระผมออกได้ตามปกติ หรือหากต้องการผลลัพธ์แบบเข้มข้น อาจหมัก ออยล์บำรุงผม ทิ้งไว้บนศีรษะอย่างนี้แบบข้ามคืน แล้วค่อยสระผมในเช้าวันรุ่งขึ้น

7. เพียงเท่านี้เราก็ได้ผมนุ่มๆ กับหนังศีรษะสะอาดๆ แข็งแรง ชวนมั่นใจเป็นเรียบร้อย ไม่เชื่อขอท้าให้ลองส่องกระจกและลองสัมผัสดูจะเห็นความแตกต่างก่อนทำและหลังทำได้อย่างชัดเจนเลย

New Arrivals