ออกงานกลางคืนทั้งที ชุดเดรสยาว ต้องมี ความปังก็ต้องมา

ออกงานกลางคืนทั้งที ชุดเดรสยาว ต้องมี ความปังก็ต้องมา

ออกงานนานๆ ที หรือแม้ว่าคุณจะออกงานนานๆ ถี่ แต่เชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่คุณสาวๆ ต้องมีการจัดทุดครั้งเลยก็คือ ชุดเดรสยาว นั่นเองค่ะ เพราะกับลุคสวยๆ มีความสง่า ดูหวานก็ได้ ดูเปรี้ยวก็ดี งาน ชุดเดรสยาว นี้ช่วยคุณได้มากทีเดียว เรียกว่าไม่ผิดคอนเซ็ปค่ะ แต่จะเลือกยังไงให้ดูปัง แต่ไม่เวอร์วังจนเกินไป และที่สำคัญต้องมีความเหมาะกับคุณๆ ด้วย หลายคนก็อาจจะทุ่มทุนสร้างเรียกว่าไม่เช่าค่ะขอซื้อขอสั่งตัดกับงานที่ต้องพิเศษ และความที่เราส่วนมากจะเลือกแบบจากนิตยสารและงานดารา ซึ่งความเป๊ะปังนั้นไม่ต้องพูดถึงค่ะ เสื้อผ้าสวยงามมากทีเดียว แต่งานแบบนี้บางทีบางครั้งก็ต้องขึ้นอยู่กับไม้แขวนด้วยเช่นกันค่ะ หลายครั้งหลายคนที่เดินเข้างานด้วยความไม่มั่นใจเอาซะเลยผิดกับตอนแรกที่คิดไว้ ไม่ได้เพราะชุดไม่เหมือนในแบบนะคะ แต่เราเองต่างหากที่ไม่เหมือนในแบบพอใส่ชุดสวยออกมาแล้วก็เลยไม่ค่อยมั่นใจ ทำไมส่องกระจกแล้วดูแปลกๆ สวยแต่มันไม่ใช่!! ใครเคยรู้สึกแบบนี้บ้าง คราวนี้เราลองมาเลือกชุดที่สวยและเหมาะกับเรา เอาที่เป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุดค่ะ พอคุณมั่นใจแล้วความสวยสง่าจะตามมาอีกเกินรอยเลยล่ะ

ดังนั้นแล้วเราลองมาดูชุดในสไตล์ต่างๆ ค่ะ ว่าคุณเหมาะกับงานแบบไหน อะไรที่เป็นคุณ เริ่มจากแบบแรกกันเลย

ชุดเดรสยาว ผ้าชีฟอง ออกแบบเป็นคอวีมีการจับจีบผ้าเป็นริ้วๆ เหมือนงานพีทที่อัดกลีบแน่นและเนี๊ยบ ความยาวกรอมเท้าเลยล่ะ ตรงช่วงเอวมีการจั๊มเข้ารูปเน้นเอวให้ดูเล็กลงแต่งเอวด้วยผ้าเดียวกันแต่วางในทางขวางทำให้เอวดูคอดกิ่วมากขึ้นค่ะ สาวๆ เอวบางร่างน้อยตัวค่อนข้างสูงใส่แล้วจะเหมาะมาก เนื่องจากช่วงเอวดีไซน์วางงานจั๊มทางขวาง

ชุดเดรสยาว ที่ช่วยให้ตัวสูงขึ้น เพรียวขึ้น สำหรับสาวมินิมอลโดยเฉพาะ งานนี้จัดเป็นคล้องคอด้านหน้าเป็นตัววีค่ะ การเผยช่วงไหล่ทำให้คุณดูโปร่งมากขึ้น เหมือนตัวสูงขึ้นด้วยการจั๊มเอวไม่ต้องมีลูกเล่นเยอะ กระโปรงพริ้วๆ ยาวๆ มีความเสริมบุคลิกให้ดูสูงขึ้นมากกว่างานเข้ารูปนะคะ เพราะจะช่วยพรางความตัวเล็กของคุณให้ดูสมส่วนมากขึ้น เมื่อใส่กับรองเท้าส้นสูงก็จะมีความเป๊ะปังเหมาะกับคุณๆ แล้วล่ะค่ะ

สองแบบนี้คืองานที่จะทำให้คุณๆ ดูดีขึ้นมาได้เลยทีเดียวในการซื้อหาชุดเดรส อย่าลืมเลือกที่เป็นตัวคุณใส่แล้วอย่าลืมเช็คความมั่นใจด้วยการส่องกระจกหรือถามความเห็นจากคนที่ไปด้วยนะคะ

New Arrivals