จับคู่รองเท้าผ้าใบกับแฟชั่น Street Style

จับคู่รองเท้าผ้าใบกับแฟชั่น Street Style

ยุคนี้ใครที่ไม่มีรองเท้าผ้าใบนี่ถือว่าเชยมากค่ะพูดเลย สมัยก่อนเราอาจจะคุ้นเคยกับรองเท้าแบบ Ballet Shoe หรือ Flat แต่ตอนนี้รองเท้าผ้าใบมาแรงมาก เห็นได้ว่าหลายๆแบรนด์ชั้นนำเค้าก็เริ่มออกคอลเลคชันรองเท้าผ้าใบกันมากเยอะ เริ่มจากแบรนด์ที่ปังที่สุด ไม่มีใครไม่รู้จักรองเท้าผ้าใบของ Gucci ที่เป็นสีขาวกับแถบเขียวแดง Signature Color ของเค้าเลยล่ะ ดังนั้นนาทีนี้ ตอนนี้ ต้องไปรื้อรองเท้าผ้าใบมาเริ่มจับคู่กับเสื้อผ้าให้ฮิจ อินเทรนด์และปังกว่าใคร

รองเท้าผ้าใบกับกางเกงขาม้า
ตอนแรกก็คิดนะว่ามันจะเข้ากันได้ยังไง แต่พอลองใส่เท่านั้นแหละ ไม่ใช่เลย มันเข้ากันมาก ไม่ว่าคุณจะใส่รองเท้าสีอะไร กางเกงสีอะไร มัน็ดูลงตัว ดูแซ่บแบบไม่ต้องทำอะไรมาก ที่สำคัญ ใส่แล้วดูขาวยาวด้วยนะ ลองหยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวทรง Oversize นิดๆมาใส่คู่กับกางเกงขายาวแบบปลายบาน หรือขาม้านั่นแหละ เราให้ลองนึกตามเลย จะสีชมพู สีฟ้า สีเหลือง หรือสีดำ น้ำเงิน คู่กับรองเท้าผ้าใบสไตล์คล้าย Adidas รุ่น Stand Smith ยังไงก็เกิดเลยแหละลุคนี้

รองเท้าผ้าใบกับกระโปรงยีนส์แบบแต่งขาด
ตอนนี้กระโปรงยีนส์แบบแต่งขาดมาแรงมาก ใส่กับอะไรก็สวย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดเรียบๆสีขาว เสื้อกล้ามรัดรูปหน่อยสีดำ หรือเสื้อสายเดี่ยวเส้นสปาเกตตี้สีเหลืองสดใส ยังไงก็เกิดค่ะ แล้วถ้าใส่รองเท้าผ้าใบสวยแซ่บแน่นอน จะเป็นทรง Nike แบบเรียวๆหน่อยก็สวย แต่เราแนะนำให้เลือกรองเท้าผ้าใบทรง Vans มันจะดูน่ารักดี แต่ถ้าสาวๆชอบอะไรแปลกๆลองทรง Reebok ดูมั้ยล่ะ แล้วอย่าลืมหยิบแว่นตาหลากสีทรงเรียวเล็กมาสวมนะ เดี๋ยวเพื่อนจะทักว่าเป็น Bella Hadid Oops!

รองเท้าผ้าใบกับกางเกงแสลคขาเต่อ
ลุคแบบบอยๆก็ต้องมา อันนี้ใส่ไปทำงานก็ได้นะเธอ แค่หยิบเสื้อเชิตหรือเสื้อทรงพริ้วๆหน่อย ใส่กับกางเกงแสลคทรงขากระบอก แบบลอยขึ้นมาประมาณตาตุ่มนิดนึง และหยิบรองเท้าผ้าใบคู่โปรดมาสวม มันเข้ากันมากเลยนะ รับรองว่าหัวหน้าไม่มองค้อนแน่ๆ เพราะมันเป็นลุคแบบ Casual คนเท่ห์ๆเค้าใส่กัน ทำไมเราจะไม่ใส่ล่ะ

รองเท้าผ้าใบกับชุดเดรส
ความสุดโต่งของรองเท้าผ้ากับชุดเดรสนั้นมันเข้ากันเฉยเลย เพราะชุดเดรสมันสื่อถึงความ Feminine มากแต่ผ้าใบก็แบบบอยๆ พอมาอยู่ด้วยกันมันดูแก่น ดูเปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน หรือถ้าอยากได้ลุคน่ารักๆก็ต้องลองเลือกโทนสีละมุนหน่อย ไม่ฉูดฉาดหรือ Minimal เกินไป คุมโทนยังไงก็เริ่ด

New Arrivals