แฟชั่นสีแดงรับซัมเมอร์ จะถูกจะแพงต้องแดงไว้ก่อน

แฟชั่นสีแดงรับซัมเมอร์ จะถูกจะแพงต้องแดงไว้ก่อน

ซัมเมอร์ที่ผ่านมาอาจจะนิยมสีอ่อนๆกันอย่างสีขาวหรือสีฟ้า แต่บอกเลยว่าซัมเมอร์ปีนี้สีที่มาแรงคือสีที่ดูสดและฉูฉาดสุดๆ อย่างโทนสีร้อนๆ แดง ส้ม หรือนีออนไปเลย ดังนั้นสาวแฟชั่นนิสต้าห้ามพลาดเด็ดขาดกับเสื้อผ้าแฟชั่นโทนสีแดง หรือแม้กระทั่งเครื่องประดับ เพราะว่ามันปังมากเลยค่ะคุณ

ชุดสูทสีแดง
จะเป็นสีแดงโทนไหนก็ตาม แต่เสื้อผ้าแบบชุดสูท บทล่าง สีเดียวกันและเนื้อผ้าเดียวกัน ยังไงก็ยังมาแรงอยู่ค่ะ ซึ่งมันอยู่กับเรามาได้ 2 ปีแล้ว และคิดว่าจะยังคงอยู่ต่อไปเรื่อยๆ ดังนั้นอย่าพลาดที่จะหาไอเท็มสีแดงเป็นชุดสูทบนล่างมาสวมทับเสื้อโปโล รับรองว่าดูดีกว่าใครแน่นอน เพราะมันได้ภาพใหญ่และดูแฟชั่นมากๆ

แว่นตากันแดดเรียวเล็กกรอบสีแดง
อย่างที่รู้กันว่าแว่นตากันแดดเรียวเล็กสไตล์เนิร์ดปนอวกาศที่เหล่า Fashion Icon ของโลกใส่กันอยู่ตลอดเวลา เพราะงั้นนอกจากแว่นตากรอกสีดำเรียบๆ แบบเดิมๆแล้ว เรามาเพิ่มความจี๊ดให้กับมันด้วยกรอบสีแดงแบบเนื้อวาว จะยิ่งช่วยให้สาวๆดูเผ็ดและแก่นได้อีกเลยล่ะค่ะ บอกว่าความป้าไปเลย เพราะแว่นตาทรงนี้ ยิ่งมีสีแดงมาช่วยยิ่งสวยสุดๆ

กระเป๋าสะพายสีแดง
ใครที่เบื่อกระเป๋าหนังสีดำ เรียบๆหรือสีธรรมดาเบสิกสุดๆ อย่างเพิ่มอะไรที่มันฉูดฉาดให้ชีวิตก็ต้องเป็นกระเป๋าสะพายสีแดง ที่สามารถใช้ประโยชน์จากการใส่ของเข้าไปได้ด้วยนะคะ อาจจะลองเลือกกระเป๋าที่เป็นลายพิมพ์ทั้งใบ เพราะมันกำลังอินมากในตอนนี้ หรือจะเป็นกระเป๋าหนังแท้ชุบสีก็ได้ หากใครค่อนข้างกังวลเรื่องวัสดุในการผลิตเพื่อความทนทานของการใช้งานค่ะ

รองเท้าบูทสีแดง
รองเท้าบูทสีแดง จะเป็นแบบหุ้มข้อหรือจะเป็นแบบหุ้มเข่าไปเลยก็ได้ทั้งนั้น ยิ่งช่วงนี้ใครอยากลองใส่บูทดูซักครั้งในชีวิตเราก็แนะนำให้รีบไปซื้อมาใส่ เพราะตอนนี้มันกำลังอินเทรนด์เอามากๆ อาจะใส่คู่กับกางเกงผ้า crop 5 ส่วนขาบานก็ได้นะคะ เลือกกางเกงที่ไม่แย่งซีนสีรองเท้า อย่างสีขาวหรือสีที่ตัดกันไปเลยอย่างสีน้ำเงินเข้มก็ได้ค่ะ

หมวกสีแดง
หมวกปีกกว้างทรงกลม วัสดุทำจากผ้า ยังไงก็มาแรงแน่นอนค่ะ ประเทศไทยบ้านเราหาซื้อหมวกไม่ยากเลยจริงๆ เพราะงั้นก็สามารถเลือกแบบสไตล์ที่เข้ากันกับคุณได้ แต่ถ้าไม่ชอบหมวกปีกกว้างทรงกลม ก็ลองดูเป็นหมวกแก๊ปสีแดงเรียบๆทั้งใบก็น่ารักเหมือนกัน

New Arrivals