จัด เสื้อเชิ้ตลำลอง แบบสตรีทลุคยังไงให้เริ่ดๆ

จัด เสื้อเชิ้ตลำลอง แบบสตรีทลุคยังไงให้เริ่ดๆ

และนี่คือความท้าทายของผู้หญิงเราค่ะคุณ การจัดเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมททย์ยังไงให้ดีให้ปังทุกลุค แต่แน่นอนว่าสกิลนี้เป็นอะไรที่เกิดมาพร้อมกับผู้หญิงเรา ดังนั้นโนสนโด้นท์แคร์ ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ เพื่อความสวย จริงมั้ยค่ะ (ถ้าจริงตามแม่มาค่ะ)

สำหรับวันนี้เป็นคิวของเสื้อเชิ้ตค่ะ แต่ว่าเราไม่ได้มาแบบเชิ้ตทำงาน เพราะวันหยุดสบายๆ แบบนี้ต้องเป็น เสื้อเชิ้ตลำลอง ค่ะคุณ และเพื่อความสิ้นเดือนอย่าให้เหมือนจะสิ้นใจค่ะ เราต้องทำการมิกซ์แอนด์แมทท์ เอาเสื้อผ้าและ Item อื่นๆ ที่มีมาจัดค่ะ แม้ว่านั่นจะทำให้เราวนๆๆ อยู่หน้าตู้เสื้อผ้าเป็นนานสองนานก็ตาม เอาล่ะค่ะคุณ หยิบ เสื้อเชิ้ตลำลอง ออกมาค่ะ ไม่ว่าแบบที่คุณมีจะเป็นแบบไหนเราก็มิกซ์ได้ สวยๆ

กับความสตรีทลุคที่มีความชิคความคูลเข้ามาร่วมด้วยต้องเป็นชุดนี้เลยจ้า เสื้อเชิ้ตลำลอง แบบคอปกสีขาวตัวยาวคลุมสะโพก แขนยาว จะเป็นผ้าที่ทิ้งตัวหรือไม่ก็ได้ค่ะ เอาที่คุณมีขอให้มาแนวนี้ก็พอ จัดมาคู่กับกางเกงสกินนี่สีดำ และรองเท้าที่คุณมีอยู่มากมาย คุณเลือกหยิบรองเท้าโลฟเฟอร์ หรือรองเท้าหนังออกมาซักคู่ค่ะ เท่านี้ก็ไปสตรีทสไตล์ได้แล้ว อ่อ..อย่าลืมๆ แว่นกันแดดค่ะคุณ

มาต่อที่ความลำลองแบบน่ารัก ๆ กับ เสื้อเชิ้ตลำลอง คอจีนหรือคอบัวแขนกระป๋องหรือที่เรยกว่าแขนตุ๊กตาที่จะมีความพองๆ กลมๆ หน่อยค่ะ ดีไซนน์นี้จะมีความน่ารักโดยเฉพาะเป็นงานที่แอบเข้ารูปตรงช่วงเอาเอสของเราและบานออกนิดๆ ในช่วงปลายของชายเสื้อ ดังนั้นลุคนี้จะทำให้คุณดูหวานและผอมเพรียวมากขึ้น ต้องเป็นกางเกงผ้าขาสั้นนค่ะสาวๆ กับรองเท้าแบบสวมเกาหลีที่มีการเล่นดีเทลที่ลายของรองเท้า หรือรองเท้าสีพื้นๆ ที่เล่นเชือกฟางตามของรองเท้า เท่านี้ก็สวยชิคสตรีทลุคแบบหวานๆ แล้วจ้า

หรือสุดท้ายกับความ เสื้อเชิ้ตลำลอง แบบตัวยาว งานนี้เราจะปรับเปลี่ยนมีความอะแดปแอพไพน์ให้เค้ามาเป็นเสื้อคลุมค่ะคุณ ชัดด้านในจัดได้ทั้งเสท่อกล้ามกับกางเกงยีนส์ขายาว หรือจะเป็นเสื้อแขนกุดเข้ารูปกับกางเกงยีนส์ขาสั้นกระชากวัย หรือใครจะมาแนวหวานเป็นงานเดรสสั้นสายเดี่ยวหรือแขนกุดก็ได้หมดค่ะ หลังจากที่ได้ชุดตัวในแล้วก็หยิบเสื้อคลุมของเราออกมาค่ะคุณ ความเสื้อเชิ้ตนั้นเอามาใส่คลุมไม่ต้องติดกระดุมเลยซักเม็ดเดียว เท่านี้ค่ะกับรองเท้าสนีคเกอร์เก๋ๆ ได้ทุกชุดนะคะสาวๆ เพิ่มความเก๋ด้วยแว่นตาแฟชั่นเลนส์ใสเข้าไปอีกก็ได้อะไรก็ได้ค่ะ รับรองเกิด

New Arrivals