บอกลาเสื้อโค้ทแบบเรียบๆ มาใส่แบบสีๆ ใส่ไปเกาหลียังไงให้รอด

บอกลาเสื้อโค้ทแบบเรียบๆ มาใส่แบบสีๆ ใส่ไปเกาหลียังไงให้รอด

รู้สึกว่าช่วงนี้เกาหลีฟีเวอร์มากค่ะสาวๆ เพิ่งไปมาหยกๆ ต้องไปอีกแล้ว แต่ก็ดีทำงานด้วยเที่ยวด้วยเบอร์นี้จะเอาเงินไปไว้ไหนเสีย พูดเลยว่าไม่มีที่จะเก็บ (คือเงินที่จะเก็บอะ ไม่มี) เอาล่ะๆ เอาเป็นว่าเรามาดูการงานของเราดีกว่าค่ะว่าเราต้องไปเกาหลีคราวนี้ ไม่อยากจะใส่ชุดซ้ำเดิม เพิ่มเติมคือถ่ายรูปออกมาแล้วชุดซ้ำ ทำนองนี้ ดังนั้นแล้วเรามาลองดูชุดสวยที่เราจะมีความเปลี่ยนลุคกันดีกว่าค่ะ แต่ว่าก็ยังคงอยู่ที่งาน “เสื้อโค้ท” เพราะอย่างที่รู้กันว่าอากาศบ้านเค้าเย็นสบายเราไปก็อาจจะไม่ค่อยคุ้นแต่งตัวให้อบอุ่นไว้ก่อนดีกว่าค่ะ

สำหรับ เสื้อโค้ท ในเซ็ทนี้ขอจัดเป็นงานสีสันสดใสทั้งหมด ชดเชยกับที่ผ่านมาซึ่งมีความสีพื้นเข้มๆ ดำ เทา กรมท่า น้ำตาล งานเซ็ทนี้เก็บปิดตายไว้ในตู้ค่ะ และเราเริ่มกันที่แบบแรกเลยก็คือ

ชุดเดรสสั้นสีดำเข้ารูปที่มาพร้อมกับ เสื้อโค้ท สีแดงสด ถ้าจะให้ดีให้ชิค ชุดตัวในต้องสั้นกว่าเสื้อตัวนอกนะคะสาวๆ รับรองว่าถ้าจัดได้แบบนี้ ความชิคจะบังเกิดแน่นอนค่ะ พร๊อพไม่ต้องมีมากเราเน้นความเก๋ที่งานเสื้อของเราเรียบร้อยแล้ว และงานเสื้อแดงแบบนี้อย่าลืมปากแดงด้วยล่ะ หน้าไม่ต้องแต่งปากต้องแดงไว้ก่อน ส่วนที่เหลือก็ใส่แว่นตาดำอำพรางกันไปค่ะคุณ

ถัดมากับความหวานใสแบ๊วๆ พิ๊งค์ๆ ที่เสื้อโค๊ทสั้นขนมิ๊ง ชุดดานในใช้สีขาวกันบ้างทั้งเสื้อเข้ารูปและกางเกงขายาวนะคะ เข้ากันดีเป็นสีขาวชมพูหวานๆ เชียวล่ะรับรองว่าเซ็ทนี้คุณๆ ยังไม่มีลงใน IG แน่นอน

และงานเขียวต้องมาค่ะกับความเขียวหัวเป็ดมันจะตุ่นๆ หน่อย ถ้าคุณๆ ไม่อยากจัดงานสีสดเกิน ดังนั้นแล้วสีที่เป็นสีตุ่นๆ อย่างเขียวหัวเป็ดจะให้ความสว่างกับชุดเราได้ด้วย งานตัวในจัดไปกับความกระโปรงสั้นจะเป็นกระโปรงยีนส์ทรงเอ กับเสื้อยืดสีขาวรองเท้าบูทยาวค่ะคุณ จัดผ้าพันคอมาเป็นพร๊อพเบาๆ หรือจะไม่เอามาก็ได้ แค่ชุดก็เอาอยู่แล้วจ้า

และสุดท้ายที่ชุด เสื้อโค้ท เดรสสั้นจัดสีน้ำเงินหรืองานผ้าที่มีความลูกฟูกจะดูมีความเงาๆ วาวๆ นิดหน่อยค่ะ งานนี้มีความต้องหาบอดี้การ์ดหน่อยล่ะเพราะลุคนี้คุณหนูมาก

และนี่คือความชิค ความคูลที่คุณๆ ก็สามารถเปลี่ยนลุคได้แบบไม่ซ้ำเดิมไม่น่าเบื่อกับการแต่งตัวแถมยังสนุกสนานไปกับวันดีๆ อีกด้วยล่ะค่ะ

New Arrivals