เที่ยวนี้ต้องรองเท้าส้นแบน แบบนี้แหละสวยปังยังไงก็เป๊ะ

เที่ยวนี้ต้องรองเท้าส้นแบน แบบนี้แหละสวยปังยังไงก็เป๊ะ

ผู้หญิง งานเที่ยว งานช้อปปิ้ง เหมือนเป็นสิ่งที่พระเจ้าสร้างมาคู่กันยังไงอย่างนั้นแหละค่ะ เพราะว่ายังไง๊ยังไงก็ตัดกันไม่ขาดซะที โดยเฉพาะเรื่องที่ช้อปปิ้งเพื่อการเที่ยวที่มันสุดของที่สุดจริงๆ เลย แค่นี้เอนโดรฟินก็ไหลมาเทมาแล้วจ้า ว่าแล้วก็จัดชืดเตรียมไปช้อปเพื่อไปเที่ยวกันดีกว่าค่ะ วันนี้เราจะจัดกันที่ Item ของรองเท้าซึ่งขอเป็นรองเท้าส้นแบนล่ะ เพราะว่างานนี้ต้องมีเดินจนขาลากแน่นอนค่ะ

แต่สำหรับงานรองเท้าส้นแบนทุกวันนี้ สาวๆ รู้มั๊ยคะว่าดีไซน์เค้าน่ารักมากมายเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะแบบที่เป็นงานเรียบๆ เก๋ ซึ่ง Item ของรองเท้าสนแบนนั้นมีมากมายหลากหลายแบบ วันนี้เราจะไปดูกันค่ะว่า มีงานแบบไหนบ้าง เอาไว้ตามแฟชั่นชิคๆ คูลๆ กันค่ะ

รองเท้าส้นแบนแบบหุ้มส้น งานแบบนี้เป็นดีไซน์งานเกาหลี ที่มาเติบโตต่อเนื่องกันที่บ้านเรานั่นเองค่ะ ซึ่งดีไซน์ของรองเท้าส้นแบนแบบหุ้มส้นก็มีมากมายทั้งงานสีพาสเทลล้วนๆ ที่สาวๆวันไหนใส่ก็ได้ไปทำงานก็ได้ หรือจะใส่ไปเที่ยวใส่ออกนอกบ้านได้สบายๆ เลยล่ะค่ะ

รองเท้าส้นแบนแบบเปิดเท้า งานนี้เป็นงานตรงข้ามกับแบบแรกค่ะ มีความก้ำกึ่งจะเป็นรองเท้าแตะก็เรียกได้ จะเป็นรองเท้าส้นแบนก็เรียกได้อีก ดีไซน์แบบนี้มีความเหมาะกับชุดลำลองมากมายเชียวล่ะ โดยเฉพาะในวันที่เราออกนอกบ้านไปดูหนังฟังเพลงเดินช้อปหรือทำกิจกรรมอื่นๆ ข้อดีของรองเท้าแบบเปิดนี้ก็แน่นอนค่ะ ระบายอากาศไม่มีกลิ่นเท้า เหงื่อไม่ออก สรุปคือดีงามตามท้องเรื่อง แต่ถ้าใส่ในที่ทำงานอาจจะไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่นะคะ

รองเท้าส้นแบนแบบสาน ดีไซน์นี้คล้ายงานแถบรัสเซียเลยทีเดียว ที่สาวๆ เค้าชอบความโปร่งแต่ในขณะเดียวกันก็เก็บเท้า ซึ่งรองเท้าแบบนี้ส่วนใหญ่จะเป็นงานซิปหลังค่ะคุณ ใส่ง่ายเพียงสวมเข้าไปแล้วรูดซิป เท่านี้ จะเดินไปไหนมาไหนก็ไม่ต้องกลัวเมื่อยเท้าเลยล่ะค่ะ งานเก๋ๆ แบบนี้คุณๆ สามารถใส่เที่ยวได้แบบสบายๆ เหมาะกับการเดินทางที่ต้องไปไหนไกลๆ

รองเท้าส้นแบนแบบเปิดส้น แน่นอนค่ะว่างานนี้เค้าต้องปิดหน้า ลักษณะคล้ายรองเท้าสลิปเปอร์แต่งานดีไซน์นี้ส่วนมากเป็นงานหนังค่ะ หนังเทียมซึ่งมีดีไซน์หลากหลายมาก ส่วนมากจะเน้นความเรียบง่าย ใส่ง่ายถอดง่าย เหมือนใส่รองเท้าแตะแบบสวมเลยทีเดียวค่ะ งานแบบนี้ใส่เที่ยวอาจจะเดินได้ไม่นานเพราะความที่เปิดส้นจึงอาจทำให้ไม่คล่องตัวเท่าไหร่ ก็อาจจะใช้สำหรับการออกนอกบ้านแบบแป๊บเดียว หรือใส่ไปไหนที่ไม่ต้องเดินเยอะค่ะ

New Arrivals