แว่นตา เสริมดวงให้ปังสุดๆ กับเดือน เมษ พฤษภ เมถุน

แว่นตา เสริมดวงให้ปังสุดๆ กับเดือน เมษ พฤษภ เมถุน

เมื่อก่อนการสวมแว่นตาอาจจะเป็นเรื่องเฉพาะเป็นกรณีพิเศษของคนที่มีสายตาสั้น ยาว เอียง เท่านั้น แต่ในปัจจุบันเรียกว่าแว่นตากลายเป็นอีกหนึ่ง Item ที่เรามักจะพกพาเพื่อความชิคความคูล เรียกว่าเป็นพร๊อพเก๋ๆ ที่ช่วยให้เราดูเท่ห์ดูสวยขึ้นอีกได้เลยล่ะค่ะคุณ ไม่เพียงหนุ่มๆ ที่พกแว่นกันแดดแต่สาวๆ อย่างเรา นอกจากแว่นกันแดดแล้วยังมีแว่นตาแฟชั่นนี่ล่ะค่ะเรียกว่ามาช่วยชีวิตเราไว้เลยก็ได้ เพราะบางทีจะออกจากบ้านไปไหนใกล้ๆ แป๊บเดียวเดี๋ยวกลับแล้วอะไรแบบนี้ ก็ไม่อยากแต่งหน้าเพื่อพลางตัวมากนัก เราก็สามารถคว้าแว่นมาปกปิดใบหน้าที่แท้จริงหรือว่าหน้าสดของเราจากสายตาประชาชนได้ดีทีเดียว

แต่จะเลือกแว่นตาทั้งทีเอาที่ดีที่เฮงเข้ากับใบหน้าและลักขณาราศีของเราไปเลยดีกว่า อย่างน้อยรับรองว่าดีต่อใจแน่นอนค่ะ และในวันนี้เรามีแว่นตาเสริมราศีของชาวราศี เมษ พฤษภ เมถุน มาฝากกันค่ะ แต่อีก 9 ราศีที่เหลือ อย่าเพิ่งน้อยใจไปค่ะ บทหน้าตามเรามาดูกันได้เลยมีมาฝากเช่นกันแน่นอน ดังนั้นวันนี้เราเริ่มกันที่

1.) ราศีเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

เป็นคนที่มีชีวิตชีวา กล้าคิดกล้าทำ มีความมั่นใจ เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง จะหยิบจะจับจะทำอะไรก็ดูโดดเด่นไปซะหมด แต่มีข้อติติงอยู่นิดนึงตรงที่เป็นคนไม่ค่อยระวัง ไม่ค่อยรักษาของเท่าไหร่ มาปีนี้อาจจะมีปัญหาสุขภาพ เจ็บป่วยจากการทำงาน ปวดหัว ปวดตา นอนไม่หลับ

ดังนั้นแว่นตาที่เสริมดวงชาวราศีเมษคือ แว่นที่มีความทนทาน ปรับได้ดัดได้ง่ายๆ เป็นรุ่นที่ใส่แล้วถ่ายรูปสวยเด่น มีคนทัก ใช้สีดำ เทา แดง เพิ่มความโดดเด่น และช่วยเพิ่มเสน่ห์ได้ด้วยค่ะ หลีกเลี่ยงสีที่ทำให้หมองคือ สีฟ้า หรือน้ำเงินนะคะ

2.) ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ชาวพฤษภ เป็นคนที่ภายนอกดูขรึมดูเคร่ง แต่เอาเข้าจริงๆ เป็นคนที่มีความโรแมนติกสูงมากทีเดียวค่ะ มีรสนิยม ชอบความดูดี แต่คิดมากกว่าจะยอมควักเงินซื้ออะไรสักอย่าง แต่ไม่ได้ขี้เหนียวนะจ๊ะแค่ต้องคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปเท่านั้นเอง

ดังนั้นแว่นที่เหมาะกับชาวราศีพฤษภต้องเป็นแว่นที่ไม่แฟชั่นจ๋า Keep look นิดหน่อย แต่อาจจะต้องเป็นแว่นที่ใช้วัสดุคุณภาพดี ทนทาน เพิ่มความสดใสด้วยสีสว่าง เช่น ขาว เหลือ ฟ้า ห้ามเด็ดขาดกับสีเทา ดำ หรือมืดๆ นะคะสาวๆ

3.) ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ชาวเมถุนช่างพูดช่างเจรจา พูดจาน่าเชื่อถือ เรียกว่าเป็นนักขายที่ดีได้ค่ะ นอกจากนี้ยังชอบลองสิ่งใหม่ เบื่อง่าย เปลี่ยนของใช้บ่อยเพราะความเบื่อ ซื้อมาใช้แป๊บเดียวก็เลิกใช้แล้วจ้า แต่ช่วงปีนี้จะค่อนข้างฝืดเคืองหน่อยเพราะความขี้เบื้อและเปลี่ยนของเป็นว่าเล่นของคุณเองนั่นแหละ

แว่นที่มีลูกเล่นเยอะ เปลี่ยนแปลงได้ นำแฟชั่น และสีที่ใช่ ก็คือ เงิน ทอง ขาว ดำ เรียกทรัพย์ให้ไหลมาเทมาเป็น แว่นตาที่เหมาะกับคุณๆ ค่ะ

New Arrivals