แว่นตาสุดชิค แฟชั่นดีๆที่ไม่ใช่แค่สาวเนิร์ด

แว่นตาสุดชิค แฟชั่นดีๆที่ไม่ใช่แค่สาวเนิร์ด

เชื่อว่าแว่นตาได้กลายเป็นไอเท็มสุดฮิตในสมัยนี้ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะแว่นสายตา แว่นกันแดด มันเป็นตัวช่วยเสริมลุคของคนเราให้ดูดีขึ้น บางคนต้องใส่แว่นทุกวันเหมือนกับหยิบจับสมาร์ทโฟนติดมือตลอดเวลา แต่ภายใต้กรอบแว่นสองกรอบ ขาแว่นสองขา แว่นมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด เพราะถ้าหากการแต่งตัวให้สนุกคือความสุขของเหล่าสาวๆแฟชั่นนิสต้า แน่นอนว่าการเลือกแว่นตาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และเสื้อผ้านั้น ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน นอกจากการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าให้เข้าชุดกันแล้ว แว่นตาก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มชิ้นเด่นที่จะสามารถช่วยเผยเสน่ห์อันโดดเด่นของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี สำหรับวันนี้เรามีเคล็ดลับเด็ดๆในการเลือกแว่นกันแดดให้ปังมาฝากกันอีกด้วย คือ

1. แว่นตากรอบเลขาคณิต ที่แนะนำให้ว่าจะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ช่วยใบหน้าคุณนั้นให้ดูทั้งเก๋และเท่ แฝงลูกเล่นที่น่าสนใจไว้บนขาแว่นได้อย่างลงตัว รวมไปถึงสีเลนส์ เชื่อว่าจะเป็นทรงแว่นที่ช่วยเพิ่มสไตล์ให้คุณมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเหมาะกับคนใบหน้ารูปไข่ใส่ รับรองว่าแล้วปังไม่แพ้ใครแน่นอน

2. แว่นแคทอาย ทรงกลม เป็นทรงที่มีลูกเล่นบาร์บนกรอบแว่น จะช่วยเพิ่มสไตล์ที่โดดเด่นในการแต่งตัวให้มีความชิคและสะดุดตามากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นทรงที่เหมาะกับรูปหน้าหลายรูปทรง แม้หลายคนอาจรู้สึกว่าเป็นทรงที่ไม่ค่อยหวือหวา แต่ถ้าหยิบมาใส่แล้วรับรองว่าน้อยแต่มากเรียบแต่เก๋อย่างแน่นอน

3. แว่นโอเวอร์ไซส์ เหมาะกับสำหรับคนหน้าใหญ่ ไม่ต้องกลัวว่าใส่แว่นแบบไหนก็ไม่เกิด ที่กรอบแว่นจะมีลักษณะของการสอดแทรกลูกเล่นต่างๆ อย่างเช่น กรอบพลาสติกที่มีบาร์พาดด้านบน หรือกรอบสี่เหลี่ยมที่มีการประดับลูกปัด เพราะจะช่วยทั้งอำพรางให้รูปหน้าเล็กลง และช่วยดึงดูดสายตาของใครต่อใครได้อย่างแน่นอน

4. แว่นเลนส์ปรอท แว่นตาสุดชิคที่เหล่าสาวๆสายแฟชั่นไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งใน พ.ศ.นี้ กรอบกลมทรงใหญ่มีแฝงกิมมิคไว้ด้วยการใช้ลูกเล่นแบบเลนส์สองสี หรือการเลือกใช้กรอบพลาสติกที่มีดีไซน์เก๋ๆ เชื่อได้เลยว่าสาวๆทุกคนต้องมีเก็บไว้เป็นมาสเตอร์พีซติดกระเป๋าไว้คนละหลายอัน

5. แว่นตาทรง Aviator Wayfarer หรือ Gals นั้นก็ยังคงเป็นทรงที่มีความอมตะ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคหรือกี่สมัยฆ่าไม่ตาย เป็นนิยามแห่งความเรียบเท่ ใส่แล้วสวยเก๋ และเท่ห์หล่อตลอดกาล ถ้าไม่รู้จะเลือกแบบไหนนี้ขอบอกว่าเลือกแบบนี้ไปเลยอย่ารอช้า

การเลือกทรงแว่นนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ส่วนตัว สีผิว สีตา สีผม และอื่นๆอีกมากมาย แต่ปัจจัยที่สำคัญมากที่สุดในการเลือกทรงแว่นที่เหมาะกับคุณก็คือ “รูปหน้า” ของคุณนั่นเอง โดยรูปหน้าแบบพื้นฐานของคนเรา

New Arrivals