เลือกชุดสวยก่อนไปออกเดทวาเลนไทน์นี้กันดีกว่า

เลือกชุดสวยก่อนไปออกเดทวาเลนไทน์นี้กันดีกว่า

ใกล้จะถึงเทศกาลแห่งความรักกันแล้ว สาวๆหลายคนอาจจะกำลังมองหาชุดใส่ไปออกเดท ไม่ว่าคนที่คุณจะไปเดทด้วยนั้นจะเพิ่งคุย คบสั้นหรือคบมานาน ก็ไม่สำคัญเท่าชุดในวันสำคัญวันนี้! ดังนั้นวาเลนไทน์ทั้งทีต้องสวยให้สุดกับชุดที่คุณจะต้องมี!

1. ชุดเดรสสายเดี่ยวสีแดง
ถ้าคุณเป็นสาวสวย และชอบความแซ่บเซ็กซี่ ต้องหลงรักชุดเดรสแดงนี้แน่ๆ แล้วยิ่งเป็นสายเดี่ยวสีแดงประดับก้วยกลิตเตอร์หรือลูกปัดเยอะๆที่ชุดก็จะทำให้มันไม่ดูน่าเบื่ออีกต่อไป ใส่จับคู่กับรองเท้าส้นสูงสีครีม ชมพูนม หรือน้ำตาลอ่อนแบบเปิดเท้า เพื่อให้ได้ลุคแบบ Glam หน่อย ส่วนเครื่องประดับ ลองรวบผมตึงดูแล้วสวมต่างหูเรียบๆสีทองเส้นยาว จะยิ่งทำให้คอดูยาวระหง

2. ชุดเดรสยาว ลายดาว คอวี และแขนยาว
ชุดเดรสผ้าชีฟองแขนยาวตัวนี้บอกเลยว่าสวยโรแมนติกมากๆ ที่เราแนะนำให้เลือกแบบคอวีเพราะมันจะไม่ดูมิดชิดจนเกินไป มีเปิดนิดๆให้ดูน่าค้นหา ถ้าแฟนหนุ่มของคุณเป็นคนที่ชอบออกเดทแบบชิลล์ๆ ไม่ได้ชวนไปดินเนอร์ที่ร้านอาหารหรู ชุดนี้ตอบโจทย์มา แค่สะพายกระเป๋าสะพายข้างสีน้ำตาลกับรองเท้าหุ้มข้อซักคู่ก็ปังแล้ว

3. ชุดเดรสสีสมพูอ่อนเข้ารูปแต่งระบายที่รอบอก
สาวหวานต้องใส่สีนี้ ให้คุณสวยดูดีเป็นลูกคุณหนูซักวันกับชุดเดรสที่หนุ่มๆจะต้องลืมไปลง ข้อดีของชุดเดรสที่แต่งระบายช่วงอกนั้นคือสาวๆจะดูมีหน้าอกมากขึ้น ไม่แบนราบ แถมยังช่วยดึงสายตาจากจุดฟัสไปที่ด้านบนด้วย บอกเลยถ้าคุณมีเอวมีสะโพกแต่ขาดนมอย่างเดียว ชุดนี้เกิดแน่นอน

4. ชุดเกาะอกตัวสั้นสีดำ ประดับขนนกบริเวณอก
สาวปาร์ตี้ไปออกเดททั้งทีต้องแซ่บให้ถึงที่สุดกับชุดเดรสเกาะอกสีดำตัวจิ๋ว ที่สวมแล้วเข้ารูปตั้งแต่อกจรดต้นขา เพิ่มความเวอร์วังด้วยเฟอร์ด้านบนหรือจะเป็นขนนกประดับก็ปัง แนะนำให้สวมคู่กับรองเท้าส้นสูงสีดำแบบเป็นเปลือยผิวเท้า แล้วต่างหูห่วงสีทองก็เริ่ดแล้ว หรือถ้าไม่ชอบสวมต่างหูจะลองดูเป็นสร้อยคอประดับคริสตัลทรงโช๊คเกอร์ก็เริ่ดนะ

5. ชุดเดรสผ้าซาตินสีเข้ม
เรียบหรูดูผู้ดีสุดๆกับชุดเดรสผ้าซาติน ทรงคอเต่า แขนกุด ผ่าหน้า เนื้อผ้าที่นิ่ม ทิ้งตัวและพริ้วๆแบบนี้เหมาะกับการจะสวมในวันวาเลนไทน์มากๆ แล้วอย่าลืมเพิ่มเสน่ห์ความเย้ายวนให้ทวีคูนด้วยการฉีดน้ำหอมกลิ่นโปรดของคุณและเค้าก่อนออกจากบ้านนะคะ

New Arrivals