มารู้จักกับรองเท้าแฟชั่น รองเท้าโบ้ทชูส์ กันดีกว่า

มารู้จักกับรองเท้าแฟชั่น รองเท้าโบ้ทชูส์ กันดีกว่า

รองเท้าโบ้ทชูส์ ไม่ใช่งานใสๆ แต่เป็นงานที่วัยรุ่นต้องมาจ้า สาวๆ หลายคนอาจจะยังไม่เคยคุ้นหู แต่อาจจะคุ้นตาและคุ้นเท้า เพราะก็ใส่อยู่เนี่ยแหละ แต่... เค้าเรียกว่าโทชูส์หรอ เพิ่งรู้นะเนี่ย อะไรเทือกนี่อ่ะค่ะ คุณ แหมๆๆๆชาวเราก็เป็นซะแบบนี้ เดี๋ยวคราวหน้าจะออกข้อสอบนะ ให้จับคู่ภาพกับชื่อ ทายถูกเดี๋ยวจะแจกอมยิ้มคนละอัน แต่รับรองว่าคุณมาอยู่กับเราทุกวัน ไม่มีตกเทรนด์ไม่มีไม่รู้ว่านี่คืออะไร แน่นอน เพราะความอัพเดทของเรานั้นเข้มข้นจ้า มีมาเม้าท์ให้คุณได้ฟังตลอดๆ วันนี้ก็เฉกเช่นเดียวกัน ค่ะ กับ เรื่องราวของ รองเท้าโบ้ทชูส์

รองเท้าโบ้ทชูส์ คืออะไร? คือรองเท้าที่ทรงของเค้าจะคล้ายรองเท้าผ้าใบที่มีเชือกผูก แต่ตัวรองเท้าจะทำจากวัสดุหลายชนิด มีทั้งแบบหนัง หนังกลับ หรือแบบผ้าก็มีจ้า นอกจากนี้ความหนาของพื้นรองเท้าก็ต่างกันด้วยนะคะคุณ ขึ้นอยู่กับผู้ผลิตและคนดีไซน์ว่าเค้าจะทำออกมาแนวไหน

คำถามต่อมาค่ะ ... ควรใส่ในโอกาสใด ? รองเท้าแบบนี้เหมาะสำหรับใส่ในวันสบาย ๆ งานสตรีทลุค ออกไปเดินเล่นชิวๆ ชิคๆ ข้างนอก หรือใส่ไปงานที่ไม่เป็นทางการก็ยังได้เลยค่ะคุณ คือ ต้องมีความ Non Formal แต่ไม่ควรใส่ไปทำงานนะจ๊ะถ้าเป็นงานที่ทำจากผ้า มันไม่ค่อยสุภาพเท่าไหร่กับการใส่เดินในออฟฟิศ แต่ถ้าเป็นงานที่ทำจากหนัง ก็รอดจ้า ใส่ไปทำงานแบบเท่ห์สไตล์ได้เลยจ้า

คำถามถัดไปค่ะคุณ ... ใส่กับชุดแบบไหนได้บ้าง ?

ใส่ รองเท้าโบ้ทชูส์ คู่กับกระโปรงจะยิ่งมีความน่ารัก มีเสน่ห์มากขึ้นนะคะสาวๆ รับรองว่าลุคของคุณจะดูเปลี่ยนไปจากเดิมเลยล่ะ ที่สำคัญ ใส่กับกางเกงขาสั้นก็ได้ กระโปรงทรงเอก็ได้ค่ะ กระโปรงทรงสอบก็ยังได้ค่ะคุณ กับชุดแบบนี้คุณๆ จะใส่ รองเท้าโบ้ทชูส์ ที่ทำมาจากอะไรก็ได้ทั้งนั้นจ้า หรือคุณสาวๆ จะใส่กับกางเกงขายาว โดยเฉพาะกางเกงผ้าสีกากี หรือสีเทาค่ะคุณ จะเป็นแบบเข้ารูปหรือไม่เข้ารูปก็ได้แล้วแต่ชอบค่ะ เอาที่สบายใจ ใส่กับเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อคอโปโลก็ดูแมทช์กันมาก หรือแม้แต่สาวๆ สวมกับสกินนี่ยีนส์อก็ยังเท่ห์เลยล่ะ คุณๆ พับขากางเกงขึ้นมาสัก 2- 3 นิ้ว เพื่อโชว์จุดเด่นของรองเท้าให้ชัดขึ้น และที่สำคัญ คือ ห้ามใส่ถุงเท้าเด็ดขาด!! เพราะมันไม่เข้ากับโบ๊ท ชูอย่างแรงน่ะสิต้องเท้าเปล่านะสาวๆ หรือถ้าอยากใส่จริงๆ ต้องเป็นถุงเท้าแบบครึ่งเท้าค่ะ สวมแค่ปลายนิ้วเท้าพอ เพื่อความสบายใจเนอะ

New Arrivals