สบายๆด้วยเสื้อโอเวอร์ไซส์มีใส่กันยัง

สบายๆด้วยเสื้อโอเวอร์ไซส์มีใส่กันยัง

แฟชั่นไปทิศทางไหนก็อยากจะตามกระแสเขาไปด้วยการอินเทรนด์ เดี๋ยวนี้สาวๆมีความสนใจอยากใส่เสื้อโอเวอร์ไซส์กันใช่ไหมล่ะ มีขนาดที่เกินสัดส่วนของสาวๆแต่ก็ได้ลุคเด่นแนวลำลองสบายกันเลยทีเดียวเลือกใส่ไปไหนมาไหนวันหยุด หรือจะเป็นแฟชั่นไปเดินห้างก้ได้เช่นเดียวกัน กำลังมองหาเสื้อโอเวอร์ไซส์อยู่ใช่หรือเปล่าในตอนนี้ไม่ใช่เรื่องยากเลย ในการเลือกซื้อตัวเลือกมีเยอะและสำหรับร้านที่จำหน่ายเองก็มีเยอะเหมือนกัน ช่องทางเอาไว้ก่อนเพราะว่าง่ายแต่สิ่งที่น่าสนใจในการเลือกจับคู่อย่างเช่น

- กางเกงขาสั้น

ลงตัวสบายๆบางคนใส่ชายเสื้ออาจจะเลยกางเกงที่ใส่ไปเลยด้วยซ้ำก็ให้ลุคน่ารักๆมากเลยนะยิ่งสาวๆที่ตัวเล็กอยู่แล้วก็ยิ่งมีความน่ารักมากขึ้นไปอีก

- เลกกิ้ง

ชอบใช่ไหมกระชับรัดรูปและเน้นใส่ได้หลากหลายโอกาสก็จับคู่กันด้วยเสื้อโอเวอร์ไซส์ตัวโปรดถือว่าใช่มากเลยทีเดียว ออกจากบ้านไปเที่ยวพักผ่อนเดินชมวิวจากที่พักต่างๆก็น่าสนใจไม่น้อย

- ยีนส์ขายาว

นี่ก็ลงตัวได้ดีเหมือนกันนะเสริมความเท่ห์ปนน่ารัก ก็มีพร้อมแล้วสำหรับยีนส์ในตู้เสื้อผ้าและเป็นตัวโปรดหลายตัวทุกตัวนั้นเข้ากันได้กับเสื้อโอเวอร์ไซส์และได้ลุคที่ออกมาแตกต่างกันไป ทุกอย่างนั้นลงตัวกันได้เสื้อโอเวอร์ไซส์เป็นเทรนด์ใหม่ของใครหลายคนเลยก็ว่าได้เมื่อก่อนเห็นคนอื่นใส่แล้วแปลกตาไม่รู้ว่าดีหรือไม่ก็ไม่ได้ลองด้วยตัวเองใช่ไหมล่ะหากว่าคุณได้ลองแล้วไม่ใช่เรื่องยากเลยนะที่จะชอบด้วยการออกแบบแตกต่างกันทำให้ไม่รู้สึกว่าจะเบื่อเลย จุดเด่นที่น่าสนใจของเสื้อโอเวอร์ไซส์อย่างเช่น

- ซ่อนรูปได้ดี

ก็บางคนนั้นตัวเล็กน่ารักแต่อาจจะแอบมีส่วนเกินก็ใช้งานเสื้อโอเวอร์ไซส์กลบเกลื่อนได้ดีเลยนะแม้ว่าจะเป็นในทางอ้อมก็ตามทีแต่ก็เรียกความมั่นใจได้เยอะเลยใช่ไหมล่ะ อาจจะต้องเจอกับเพื่อนๆหรือคนที่รู้จักในวันฉลองงานเลี้ยงสนุกสนานก็ไม่อยากให้คนอื่นแววว่าดูอวบใช่ไหม

- สบายตัวเน้นระบายอากาศได้ดี

ก็เพราะว่าพื้นที่สัมผัวกับผิวกายนั้นมีช่องว่างอากาศจึงถ่ายเทเข้าออกได้ดีมากๆ

- ให้ความอบอุ่น

ก็ตัวใหญ่และเนื้อผ้าที่คุณภาพอย่างเช่นผ้าฝ้ายก็ช่วยให้ร่างกายรักษาความอบอุ่นได้ดีมากๆเลยนะ

นอกจากนี้สาวๆหลายคนนั้นมีความชื่นชอบในการใส่ทับเสื้อเกาะอกหรือว่าเสื้อสายเดี่ยวก็โอเคเหมือนกันอย่างเช่นก่อนไปทำงานไปฉลองกับเพื่อนๆอาจจะใส่ขาสั้นเสื้อสายเดี่ยวหรือเกาะอกแต่เดินทางก็อยากจะดูรัดกุมไม่อยากหวือหวามากนัก

New Arrivals