เผย!! เคล็ดลับการบำรุงผิวด้วย โลชั่นบำรุงผิว รับรองเนียนนุ่ม

เผย!! เคล็ดลับการบำรุงผิวด้วย โลชั่นบำรุงผิว รับรองเนียนนุ่ม

อยากจะมีผิวนุ่มแต่ โลชั่นบำรุงผิว ก็เหนอะหนะ ซะเหลือเกินด้วยเหตุผลนี้สาวๆ หลายคนก็เลยเลือกที่จะไปให้ห่างจาก โลชั่นบำรุงผิว ประมาณว่าถ้าจะเหนียวตัวขนาดนี้ยอมอยู่แห้งๆ แบบนี้ก็ดีแล้ว ผิวอาจจะแห้งไปบ้างไม่เนียนนุ่มไปบ้าง แต่ก็ไม่ต้องมาทนกับความเหนอะหนะของ โลชั่นบำรุงผิว แบบนี้ ก็เป็นอะไรที่เข้าใจได้ค่ะแต่ถ้าเราจะปล่อยเบลอผิวเราขนาดนี้ ก็นับว่าเป็นความไม่ยุติธรรมกับผิวเราเอาซะเลยนะคะสาวๆ

ซึ่งวันนี้เวลานี้สาวๆ มาถูกที่แล้วค่ะ ถ้าใครที่ไม่อยากปล่อยเบลอผิวและไม่ต้องทนกับความเหนียวเหนอะหนะจากการใช้ โลชั่นบำรุงผิว เรามีเคล็ดไม่ลับฉบับผู้หญิงอย่าหยุดสวยมาฝากกันค่ะ

เริ่มต้นผิวเนียนนุ่มไม่เหนอะหนะด้วยการอาบน้ำ เราจะมาอาบแบบธรรมดาบ้านๆ ไม่ได้ค่ะ ต้องอาบทั้งน้ำเย็นและน้ำอุ่น โดยในช่วงแรกของการอาบน้ำให้เราอาบน้ำเย็นตามปกตินะคะสาวๆ จนกระทั่งเราอาบด้วยครีมอาบน้ำเสร็จแล้วให้เราอาบตบท้ายอีกครั้งด้วยน้ำอุ่นค่ะ ซึ่งก็ต้องอาบน้ำอุ่นนานพอประมาณนะคะไม่ใช่ว่าราดตัวแล้วปิดเลย แหม่!!! ผิวยังไม่ทันจะอุ่นเลยคุณก็... ช่วงเวลานี้เราต้องการใช้น้ำอุ่นทำให้รูขุมขนเราเปิดค่ะ เมื่อผิวเปิดก็สามารถรับกับ โลชั่นบำรุงผิว ได้ดี

ตอนนี้ล่ะ ไม่ต้องรอตัวแห้งนะคะ สาวๆ ชโลม โลชั่นบำรุงผิว ลงไปได้เลยทั้งตัวชุ่มน้ำแบบนั้นล่ะ แบบที่มีน้ำเกาะผิวอยู่นั่นล่ะค่ะ การที่เราใช้ โลชั่นบำรุงผิว ในขั้นตอนนี้ เพราะเราอาบน้ำอุ่นแล้วผิวเราเปิดโลชั่นจะซึมเร็วและน้ำยังช่วยล๊อคความชุ่มชื้นไว้ในผิว และให้เราลูบไล้จน โลชั่นบำรุงผิว ซึมเข้าไปจนหมดนะคะ

หลังจากนั้นคุณๆ อาบน้ำล้างตัวอีกครั้งด้วยน้ำธรรมดาค่ะ ขั้นตอนนี้เพื่อให้รูขุมขนเราปิด ย้ำนะคะว่าไม่ใช้น้ำอุ่นในขั้นตอนนี้แล้วจ้า หลังจากนั้นก็เช็ดตัวเบาๆ ตามปกติได้เลยค่ะ แล้วอย่าเผลอไปลงโลชั่นอีกรอบนึ่งล่ะ ไม่อย่างนั้นอาจจะรู้สึกว่าก็ทำตามที่บอกแล้วทำไมยังเหนียวตัวอีก ไม่ได้นะจ๊ะ

เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะมีผิวที่เนียนนุ่มขึ้นและหมดปัญหาความเหนอะหนะเหนียวตัวจากการใช้ โลชั่นบำรุงผิว แล้วล่ะค่ะ ดังนั้นแล้วกลับถึงบ้านวันนี้รีบย้ายที่อยู่ของ โลชั่นบำรุงผิว จากหน้ากระจกไปไว้ในห้องน้ำแบบด่วนๆ เลยจ้า ประเดี๋ยวจะลืมแล้วก็เกิดการขี้เกียจออกมาหยิบอีกล่ะก็ ไม่ได้ทำตามขั้นตอนคูลๆ นี้กันพอดีล่ะค่ะ

New Arrivals