เพิ่มกิมมิกให้เสื้อผ้ากระเป๋าด้วยเข็มกลัด

เพิ่มกิมมิกให้เสื้อผ้ากระเป๋าด้วยเข็มกลัด

Hello วัยรุ่น หรือสาวๆ คนไหนที่หัวใจวัยรุ่นงานนี้คุณๆ ไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะกับความชิคแบบมินิมอลที่เรานำมาฝากกัน กับงาน เข็มกลัด อันเล็กหลากหลายลวดลายล้วนน่ารัก มีความคูลอยู่ในตัวทั้งนั้นงานนี้เลือกซื้อเลือกหยิบกันแบบรักพี่เสียดายน้องกันเลยทีเดียวเชียวล่ะ ถ้าคุณๆ รู้ว่ามันเอามาทำอะไรได้บ้าง

เรียกว่าเป็นการพัฒนาของวงการ เข็มกลัด โดยแท้ค่ะ เพราะเมื่อก่อนเราจะเห็น เข็มกลัด อันกลมๆ มีลายต่างๆ ทั้งการ์ตูนและเซเลปดาราเกาหลีที่เราชื่นชอบ จำได้ว่าตอนนั้นฮิตติดลมบนเจอที่ไหนซื้อที่นั่นกันเลยล่ะ และตอนนี้ถามว่าเลิกซื้อมั๊ย ตอบเลยว่าไม่ เพราะความน่ารักของ Item นี้ ทำให้เราๆ วัยรุ่นทั้งหลายใจละลายทุกทีสิน่า เรื่องนี้ถามวัยรุ่น วัยรุ่นรู้ดี และครั้งนี้ที่บอกว่าเป็นการพัฒนารูปแบบ เข็มกลัด แนวใหม่ใสๆ ชิคๆ กว่าเดิม นั่นคือ ความกลมความลวดลายดาราหายไปสิ้นค่ะ แต่เป็น เข็มกลัด มินิมอลสไตล์ ที่มาพร้อมกับความน่ารักแบบเล็กๆ โดย เข็มกลัด นี้ทำจากโลหะที่มีความพิมพ์หรือปั้นเป็นลายหรือเป็นตัวการ์ตูนต่างๆ ความสามมิติก็มา พร้อมกับการแต่งแต้มสีสันงดงาม จัดกันมาตั้งแต่แบบกาแลกซี่ สัตว์ต่างๆ อวัยวะต่างๆ เช่นหัวใจ หรืองานดอกไม้ก็มี งานแนวอาร์ททรงสามเหลี่ยมสี่เหลี้ยมหรือจะกี่เหลี่มก็เยอะ แต่ละอันล้วนน่าใช้น่าโดนทั้งนั้นเลยล่ะคุสาวๆ

และการใช้งานของเค้าเราสามารนำมาเพิ่มเสริมแต่งให้กับเสื้อผ้า กระเป๋า ของเรานั้นมีความชิค ดูมีอะไรๆ เพิ่มมากขึ้น โดยการนำ เข็มกลัด ต่างๆ เหล่านี้มาติด ติดกันทีไม่ใช่อันสองอัน แต่ติดกันเป็นจริงเป็นจังไปอีกค่ะคุณ ข็มกลัดแบบข้อความน่ารักๆ นำมาติดที่หน้าอกเสื้อ หรือจะติดที่ชายเสื้อ กลางหลังของเสื้อคลุมยีนส์ตัวเก่งของเรา ติดอันเดียวไม่คูลนะคะ บริเวณใหญ่ๆ ต้องติดให้ทั่วถึงจะคูล

นอกจากนี้เรายังสามารถนำมา D.I.Y ทำเป็นสร้อยคอแบบเก๋ๆ ได้เลยล่ะ โดยการที่เราหาซื้อสร้อยเปล่าๆ มาค่ะ และอุปกรณ์อีกอย่างหนึ่งคือปืนกาว และ เข็มกลัด มินิมอลหลากแบบนี่ล่ะ นำมาติดกาวและติดลงไปบนสร้อยคอ คราวนี้จะวางจะเรียงแบบไหน ติดกันมากหรือห่างกันไว้ ก็แล้วแต่ใครจะดีไซน์เลยล่ะค่ะ นอกจากจะเป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์แล้ว เรายังสามารถสร้างเครื่องประดับแปลกๆ ใหม่ๆ เอาไว้ใช้ในแบบที่รับรองว่าไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนอีกด้วยล่ะ

New Arrivals