เทคนิคเลือกใส่ เสื้อเชิ้ตลายสก็อต ยังไงให้ลุคแฟชั่นนะ

เทคนิคเลือกใส่ เสื้อเชิ้ตลายสก็อต ยังไงให้ลุคแฟชั่นนะ

สาวๆ คะ ฟังทางนี้ เรื่องนี้เราเป็นเรื่องใหญ่ ต้องตีกลองประชุมเลยล่ะ กับ Item สุดฮิตนี้ ที่ทำไมๆๆๆ คนอื่นเค้าฮิตใส่กันจัง แต่พอเราใส่ ทำม๊ายยยทำไม มันดูเหมือนจะไปไร่ ไปตัดอ้อย เดี๋ยวนะหามีดควั้นอ้อยแพ้บบบ งี้หลอค่ะคุณ ไม่ได้ๆๆ เด็ดขาดจ้า กับ เสื้อเชิ้ตลายสก็อต ที่เป็นงานดีศรีสยาม ดังนั้นเราต้องจัดการลุคนี้แบบเอาให้อยู่หมัดค่ะคุณ ดังนั้นแล้ววันนี้เรามีเทคนิควิธีการดีๆ ที่จะทำให้คุณ ใส่ เสื้อเชิ้ตลายสก็อต แบบ ... นี่แฟชั่นนะ ไม่ได้ไปตัดอ้อย

อันดับแรกคุณสาวๆ ต้อง หลีกเลี่ยงคู่สีตรงข้าม

นี่ล่ะปัญหาโลกแตกของการเลือก เสื้อเชิ้ตลายสก็อต ล่ะ เพราะความชอบของแต่ละคนก็ต่างกันราวฟ้ากับเหว สีสันของงานเสื้อก็มีเป็นร้อยสี ไหนจะสไตล์ที่แต่งก็ยิ่งต่างกันออกไปอีก เฮ้อ!!! เพลียค่ะ เอาเป็นว่า ถ้าสาวๆ ไม่อยากให้ใครทักว่าจะไปตัดอ้อย ไปทำไรที่ไหนล่ะก็ หลีกเลี่ยง เสื้อเชิ้ตลายสก็อต ที่ประกอบไปด้วยคู่สีตรงกันข้ามบนเสื้อตัวเดียวกันค่ะ ยกตัวอย่างให้ฟังง่ายๆ คือ แดง-เขียว, น้ำเงิน-ส้ม, เขียว-เหลือง แบบนี้เป็นต้น เพราะนี่คือลุคตัดอ้อยขั้นสุดค่ะคุณ ถ้าจะให้ดีสาวๆ ลองเลือกเป็นเสื้อโทนสีไล่ระดับหรือคุมโทนจะดีกว่านะจ๊ะ เซฟๆ ค่ะคุณ

เสื้อเชิ้ตลายสก็อต ตัวหลวมโคร่ง สาวๆ ทั้งหลายจ๋านี่ล่ะคืองานของเรา ให้คุณเลือกเสื้อแบบนี้เลยนะเอาตัวหลวมๆ สีเหมือนข้อที่แล้วมาใส่แบบติดกระดุม จะดูน่ารักคาวาอี้คล้ายๆ มีความสาวเกาหลีจ้า หรือ ตรงกันข้ามถ้าเราใส่แบบเป็นเสื้อคลุมไม่ติดกระดุมเสื้อนะจ๊ะ ตัวในจัดความเสื้อกล้ามสีขาวเข้าไป จัดกระโปรงหนังทรงเอมาด้วย และรองเท้าหนัง เอาหมวกปีกแคบสีดำมา แบบนี้รับรองรอด!

เสื้อเชิ้ตลายสก็อต ตารางใหญ่ ดอกจันทน์สิบแปดดอกจ้าสำหรับสาวๆ ร่างอวบ ห้ามเด็ดขาด!!! กับงานแบบนี้ เพราะมันจะยิ่งทำให้คุณดูอ้วนกลมขึ้นมาเป็นเท่าทวีคูณจ้า ส่วนคนอื่นรอด แต่อย่าลืมข้อกำหนดเรื่องการเลือกตามคู่สีนะจ๊ะ เสื้อเชิ้ตลายสก็อต ตารางเล็ก งานนี้เป็นของคุณแล้วค่ะสาวๆ ร่างอวบ เพราะตารางเล็ก โทนสีเข้ม ๆ จะอำพรางให้คุณดูตัวเล็กลง

เห็นมั้ยคะคุณ เพียงแค่เทคนิคเล็กๆ น้อยๆ (ความจริงก็ไม่น้อยล่ะ ใครจำไม่ได้ก็เอาสมุดมาเลคเชอร์ค่ะคุณ) แต่ด้วยเทคนิคเหล่านี้บางทีเราไม่รู้เราก็ตายสลบมาแล้วหลายครั้งดังนั้นงานนี้จัดไปค่ะ แบบชิคๆ คูลๆ รับรองว่ารอดแน่นอน

New Arrivals