เซอร์ไม่เซอร์ไม่รู้ แต่ถ้ามีงานแหวนนี้ รับรองว่าเซอร์ขั้นสุด

เซอร์ไม่เซอร์ไม่รู้ แต่ถ้ามีงานแหวนนี้ รับรองว่าเซอร์ขั้นสุด

ฮายค่ะซิสสส .. วันนี้เราก็ก็มีเรื่องราวดีๆ มาให้คุณๆ ได้ยิ้มรับกับความสดใสกับ Item สุดชิคนี้เลยค๊า กับงาน แหวน (โถๆๆๆๆๆ แค่งาน แหวน เนี่ยนะ จะต้องตื่นเต้าอะไรเบอร์นี้) ช้าก่อนค่ะซิส งานนี้บอกเลยว่าไม่ใช่แหวานธรรมดา แต่เป็น แหวน ที่มีดีไซน์ล้ำมาก กับ Item นี้ รับรองว่าคุณสาวๆ ทั้งหลายต้องชื่นชอบและอยากจะหามาติดนิ้วไว้ซักวงสองวงเลยล่ะค่ะ ดีไซน์นี้ก็คือ แหวน คลิสตัสดอกไม้นั่นเองจ้า งานชิ้นนี้เป็นงานแนว D.I.Y ที่บอกเลยว่าขั้นตอนการทำนั้นช่างต้องใจเย็นขั้นสุด เพราะความที่เป็นงานประดิษฐ์ประดอยที่เห็นแล้วต้องบอกว่า “ซื้อใช้เหอะ” อย่าได้คิดจะหาซื้อมาทำเองเลยค่ะสาวๆ อ๊ะๆ แต่ถ้าใครอยากลองก็ได้ไม่ว่ากันค่ะ เรื่องของพรสวรรค์มันเทียบกันไม่ได้ งานชิคงานประดิษฐ์ดีงามเบอร์นี้เราขอบายซื้อใช้ดีกว่า อย่างที่บอกค่ะ นอกจากการทำต้องใช้สมาธิขั้นสูงแล้ว ยังต้องใช้ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์อีกด้วยล่ะ โอ้ว!!!! ซิสไม่มีทั้งสองอย่างค่ะคุณ เป็นยังไงทำยากเย็นอะไรขั้นนี้ ไปดูกันค่ะ

กับ แหวน แบบนี้ที่ใครหลายคนอาจจะพอคุ้นหน้าคุ้นตา ค้าเป็น แหวน ที่หัว แหวน ทำมาจากคริสตัลที่ภายในบรรจุดอกไม้ กลีบดอกไม้เล็กๆๆๆๆ เอาไว้หลากหลาย นั่นไง ได้ยินเท่านี้หลายคนที่กำลังจะซื้อมาทำเองถึงขั้นถอดใจ ยังไม่จบเท่านั้นค่ะ นอกจากดีไซน์ที่มีการบรรจุดอกไม้เอาไว้ภายในแล้ว ยังมีการนำดอกไม้ประดิษฐ์ที่เป็นงานสำเร็จรูปมาติดตกแต่งภายนอกอีกด้วยแหนะ ล้ำมั๊ยล่ะ แต่ว่าบอกเลยว่างานชิ้นนี้คูลมากค่ะคุณ ด้วยการออกแบบงานเป็นงานที่ชิ้นค่อนข้างใหญ่กว่าปกติ หมายถึงส่วนหัว แหวน นะเจ้าคะ ดังนั้น การใส่ แหวน แบบนี้ก็จะทำให้คุณสาวๆ ดูเซอร์แบบปนหวานไปด้วยเลยล่ะ

กับการมิกซ์แอนด์แมทท์ งาน Item นี้ เข้ากับชุดเสื้อผ้าของคุณๆ ก็ได้หมดค่ะ ทั้งแนวหวานๆ ชุดเดรสพองๆ หรือจะเป็นเดรสยาวเข้ารูป ไม่เว้นแม้แต่ชุดทำงานที่หากออฟฟิศของคุณๆ เค้าไม่ห้ามเรื่องเครื่องประดับล่ะก็ งานนี้จัดไปอย่าให้เสียค่ะ นอกจากนี้แล้วในชุดเท่ห์ๆ แมนๆ ก็เอางานชิ้นนี้มาติดนิ้วไว้ได้แบบเป็นงานเบรคชุดที่อาจจะดูเข้มดูหนักจนเกินไป พอใส่งานดอกไม้เก๋ๆ เข้าไปที่นิ้วจะทำให้ลุคเข้มเวอร์นั้นดูซอฟท์ลงมาเลยทีเดียว ที่สำคัญคุณๆ ยังสามารถอแดปมาใช้คล้องกับสายส้อยทำเป็นสร้อยคอชิคๆ ใช้ได้อีกด้วยจ้า

New Arrivals