เสื้อผ้าประดับเฟอร์ฟรุ้งฟริ้ง ใส่กับอะไรให้ได้ลุคหลากหลาย

เสื้อผ้าประดับเฟอร์ฟรุ้งฟริ้ง ใส่กับอะไรให้ได้ลุคหลากหลาย

สำหรับเฟอร์ที่เป็นเหมือนขนนกถูกประดับประดาตามส่วนต่างๆของเสื้อผ้าเรา เราคิดว่าสาวๆน่าจะคุ้นเคยกับมันดีอยู่แล้วล่ะ เพราะมันจะติดอยู่ตามจุดต่างๆที่สายตามองเห็นและเพิ่มจุดเด่นให้กับชุดนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณคอ ไหล่ ปลายแขนเสื้อหรือชายเสื้อก็ตามค่ะ ซึ่งแต่ละจุดที่ถูกติดขนเฟอร์นั้นก็เพื่อการตกแต่งและดีไซเก๋ๆล้วนๆ เราเลยมีไอเดียมานำเสนอสำหรับเสื้อที่ประดับเฟอร์ตามจุดต่างๆ จะต้องจับคู่มิกซ์กแอนด์แมทช์กับอะไรถึงจะเข้ากันค่ะ

ประดับบริเวณคอ
ถ้าเกิดสาวๆใส่เฟอร์ให้มันดูเยอะๆบริเวณช่วงคอ อก หรือเหนือไหล่นั่นคือสาวๆอาจจะไม่ควรใส่สร้อยเส้นยาว สามารถใส่ได้แค่สร้อยติดคอหรือ Chocker เท่านั้นนะคะ เพราะสร้อยยาวจะยิ่งเพิ่มความรุงรังให้กับลุคค่ะ ถ้าสาวๆปล่อยผมเราว่าสร้อยคอติดผิวน่าจะเหมาะ แต่ถ้ารวบผมตึงแล้วอยากจะใส่ต่างหูแทนสร้อยคอก็ไม่ว่ากัน ส่วนเสื้อผ้าท่อนล่าง พยายามอย่าเลือกเสื้อผ้าที่จะมาแย่งซีนขนเฟอร์ หรือเพิ่มความเยอะเข้าไป เพราะมันจะไม่เหมาะ เลือกกางเกงหรือกระโปรงเรียบๆ คุมโทนสีให้อยู่หมัดก็สวยแล้วค่ะ

ประดับบริเวณแขน ปลายแขนเสื้อ
ความฟรุ้งฟริ้งจะติดตามไปเวลาสาวๆวาดแขนหรือมือแกว่งไปมา เทคนิคการจับคู่กับเสื้อท่อนบนแบบนี้คือสาวๆจะใส่แบบเรียบๆก็ได้นะคะสำหรับท่อนล่าง หรือจะเลือกที่เป็นลวดลายสีสันก็ดูเข้ากันสุดๆ แต่ต้องมั่นใจว่าโทนสีนั้นมันลงตัวกันแล้วจริงๆ ถ้าใส่กระโปรงสั้นทรงเอเราก็แนะนำรองเท้าส้นสูงเป็นแบบหุ้มข้อขึ้นมา เพื่อให้ขาดูเรียวยาวยิ่งขึ้น แต่ถ้าใส่กางเกงครอปขาลองดูเป็นรองเท้าส้นสูงรัดข้อเท้าอาจจะเหมาะแถมยังน่ารักอีกด้วย

ประดับบริเวณชายเสื้อ
มีเฟอร์ฟรุ้งฟริ้งที่ชายเสื้อนั้น อาจจะยากหน่อยเพราะตำแหน่งตรงกลางมันจะคอนโทรลค่อนข้างลำบาก ไม่แนะนำให้สวมสร้อยคอยาว ใส่ได้แค่ Chocker หรือต่างหูยาวระย้า อย่างใดอย่างหนึ่งค่ะ ส่วนกระโปรงสั้นเหมาะแค่ทรงเอเท่านั้น ยิ่งถ้าเป็นกางเกง เราแนะนำกางเกงยีนส์ ทรง Skinny เพราะจะทำให้รูปร่างโดยรวมของเราบาลานซ์ ถ้าเสื้อเป็นแบบครอปเอวลอยก็อาจจะเลือกเป็นกางเกงหรือกระโปรงเอวสูงได้ค่ะ แต่ถ้าเสื้อเป็นความยาวปิดสะโพก จะใส่เอวต่ำก็ไม่ว่ากันนะ เพราะตราบใดที่ทรงกางเกงเป็นแบบเข้ารูปก็จะไม่ทำให้ดูตัวบวมแต่อย่างใด

New Arrivals