สวยเป็นเอกลักษณ์มีสไตล์ด้วยรองเท้าแตะคีบ

สวยเป็นเอกลักษณ์มีสไตล์ด้วยรองเท้าแตะคีบ

ตั้งแต่อดีตจนถึงยุคปัจจุบันก็ไม่เคยหายไป เพราะ รองเท้าแตะคีบ มีดีไซน์ของรูปรองเท้าที่เป็นเอกลักษณ์ใส่ง่ายถอดออกก็ง่ายบ่อยแค่ไหนก็ไม่เกิดปัญหากวนใจเดินวิ่งลุกนั่งไม่ติดขัดตัวสายคีบและตัวรองเท้ามีทั้งวัสดุยาง หนังและผ้าซึ่งสามารถสร้างสรรค์ตัวรองเท้าได้หลากหลาย รองเท้าแตะคีบ สามารถใส่ได้ทุกช่วงเวลา และทุกฤดูกาลหน้าร้อนก็รู้สึกโปร่งสบายเท้าหน้าฝนก็เปียกได้ไม่อับชื้นตัวสายคีบที่ระดับความยาวพอดีกับขนาดเท้าทุกไซส์ ไม่แข็งไม่ก่อให้เกิดแผลระหว่างนี้ว รองเท้าแตะคีบ นุ่มและยืดหยุ่นทั้งตัวสายและพื้นรองเท้าเต็มไปด้วยสีสันและลวดลายที่ไม่ซ้ำกันแม้แต่คู่เดียวมีทั้งสไตล์ออกแนวสปอร์ตเท่ห์ๆ รุ่นดั้งเดิมที่นิยมใส่กันอยู่ตลอดหรือจะเป็นดีไซน์แฟชั่นด้วยความสวยงามใส่กับชุดแฟชั่นหรือลำลองแนวไหนก็เก๋ดูดีเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สายคีบสามารถเลือกได้สายเล็กและสายขนาดไม่ใหญ่นอกจากสายที่เป็นยางหนังและผ้าแบบพื้นๆทั่วไปยังมีสายที่เป็นแบบถักและประดับตกแต่งด้วยผ้าเป็นระบายรูปดอกไม้ก็ยิ่งสร้างความโดดเด่นและทันสมัยมากยิ่งขึ้นอีกหลายระดับ รองเท้าแตะคีบ รองรับกับการใช้งานในทุกสภาพพื้นผิวจะเรียบหรือขรุขระก็เอาอยู่เดินขึ้นลงบันไดหรือพื้นที่ลาดชันก็ไม่มีใครสู้ได้เข้าถึงพื้นที่ยากๆได้อย่างสบายง่ายต่อการดูแลรักษาทำความสะอาดเข้าถึงได้ทั่วทุกมุม รองเท้าแตะคีบ เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่มีอยู่ในคอลเลคชั่นของแบรนด์รองเท้าชั้นนำ ซึ่งสามารถเปลี่ยนความธรรมดาให้ดูดี และมีรสนิยมเมื่อได้เลือกมาใส่พร้อมทั้งมีความแข็งแรงและทนทานต่อการใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม

รองเท้าแตะคีบ มีการสกรีนสีสันและลายต่างๆบนพื้นรองเท้าช่วยให้มองแล้วมีแต่ความสวยงามแปลกใหม่ และดูทันสมัยเข้ากับเทรนด์ตลอดเวลามีเป็นของตัวเองหลายๆคู่จะได้ไม่ต้องแอบมองคนอื่นๆ และอยากจะยืมมาใส่บ้างเปลี่ยนใส่ให้ครบทุกรุ่นคุณจะได้เป็นผู้หญิงที่อินเทรนด์ตลอดเวลาล้ำอยู่คู่กับเท้าได้ทุกยุคในอนาคตก็ไม่หายไปอย่างแน่นอน รองเท้าแตะคีบ ผู้หญิงวัยไหนก็ใส่ได้น่ารักแมทช์กับชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่เมื่อออกไปเที่ยวเล่นน้ำหรือนอนอาบแดดริมทะเลได้ฟิลสุดๆใครบอกว่าเท้าบานใหญ่ ใส่แบบคีบไม่สวยและไม่เหมาะ เพราะคุณสามารถเลือกรูปทรงที่เหมาะกับเท้าของคุณได้แล้วในวันนี้

รองเท้าแตะคีบ หากคุณยังไม่จุใจยังมีความทันสมัยที่ตัวสายสามารถปรับระดับได้ความลงตัวและพอดีจึงมีอยู่ในตัวของคุณเสมอใส่เมื่อไหร่ก็ไม่เบื่อสนุกได้เต็มที่ในทุกวินาที

New Arrivals