สาวๆ กับรองเท้าส้นแบนที่คุณควรจะมีไว้ในครอบครอง

สาวๆ กับรองเท้าส้นแบนที่คุณควรจะมีไว้ในครอบครอง

นับว่าเป็นความทรมานอย่างยิ่งถ้าเราต้องมาอยู่บนรองเท้าส้นสูงเป็นเวลานานๆ นะคะ เพราะนอกจากความเมื่อล้า ตะคริว แล้วยังจะมารองเท้ากัดอีก แต่เพื่อความดูดีกุลสตรีต้องอดทน อยู่บนรองเท้าส้นสูงต่อไปค่ะ รอเวลาที่จะลงมาจากส้นสูงได้ เมื่อไหร่เมื่อนั้นงานแตะที่เตรียมไว้ก็จะถูกควักออกมาใช้ทันทีแบบ เฮ้อออ!! สบายแล้วเท้าจ๋า แต่วันนี้เรามีทางเลือกค่ะสาวๆ กับงาน Item รองเท้าส้นแบน ที่รับรองว่าคุณจะไม่เสียลุค ไม่สูญเสียความดูดีเลยทีเดียวล่ะค่ะ

งาน รองเท้าส้นแบน เป็นงานที่มีความเกาหลีๆ มากเลยทีเดียวค่ะ ความง่ายความสบายเพียงเราสวมใส่กับดีไซน์ที่หลากหลายก็ทำให้เรามีความชิคความคูลและดูดี จะเรียบร้อยก็ได้ จะหวานใสก็ดี ใส่ทำงานก็ได้ ใส่ไปเที่ยวก็ดี แบบนี้เรียกว่าครบวงจร เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆ ค่ะ ดังนั้นวันนี้เราสาวสายมิกซ์จะพาคุณๆ มามิกซ์แอนด์แมทท์ งาน รองเท้าส้นแบน กับแฟชั้นเสื้อผ้าคูลๆ ลุคคุณหนุเบาๆ กันค่ะ

อันดับแรกเลือกรองเท้าสีพื้นเข้าไว้นะคะสาวๆ แต่ว่าส่วนมากงาน รองเท้าส้นแบน แบบนี้ก็จะมีสีเรียบๆ พื้นๆ ไม่หวือหวาแต่ง่าดูแพงมากเลยทีเดียวล่ะ โดยเฉพาะกับชุดทำงานเดรสลูกไม้สไตล์หวาน มีความเข้ารูปนิดๆ สีพาสเทลจะช่วยให้ยิ่งดูหวานละมุนมากขึ้นไปอีกกับ รองเท้าส้นแบน สีพาสเทลจะเป็นสีเดียวกันหรือคนละสีแต่คลุมโทนพาสเทลไว้แบบนี้รับรองว่าปังตลอดทั้งวันแน่นอนค่ะ

รองเท้าส้นแบน แบบที่มีดีเทล มีลูกเล่น เช่น ประดับครัสตัล ประดับกระจกหรือโบว์ต่างๆ แบบนี้คุณสาวๆ จัดเข้ากับชุดเดรสสั้นแบบกระโปรงบานผ้าพริ้วๆ กระโปรงทรงเอ นั่นล่ะค่ะเป้าหมายของเรา งานนี้จะช่วยเสริมลุคให้คุณสาวๆ ดูสวยหวานน่ารักมากขึ้นด้วยดีเทลของรองเท้าและชุดเดรสเรียบๆ เข้ากันดีทีเดียวล่ะ

รองเท้าส้นแบน ที่มีดีไซน์ขึ้นมาอีกนิดเสริมบุคลิกความเป็นสาวทำงานค่ะ คือ รองเท้าส้นแบน เปิดส้น งานแบบนี้ถ้าจัดแบบที่มีสายรัดข้อเท้าด้วยล่ะก็จะยิ่งทำให้คุณๆ ดูเป็นสาวมั่นพร้อมทำงาน มีความคล่องตัวและดูกระฉับกระเฉง หรือว่าดูฉลาดมีความสมาร์ทมากกว่าเปิดส้นแบบไม่มีสายคล้องนะคะสาวๆ งานรองเท้าแบบนี้จัดไปกับชุดเสื้อเชิ้ตกางเกงขายาวแบบสแล็คหรือกางเกงขาเดปก็ได้เช่นกันค่ะ

เพราะเราต้องเดินทางรองเท้าส้นสูงจึงถูกวางสวยๆ ในออฟฟิศ ดังนั้นสาวๆ ลองดูงานที่เราถนัดสำหรับลุคของ รองเท้าส้นแบน นั้นมีมากมายจริงๆ ค่ะ แบบที่ว่าเลือกใช้ไม่ถูกกันเลยทีเดียว

New Arrivals