แฟชั่นกันให้สุดกับกิ๊บติดผมยุค 90s ที่คุณต้องมี

แฟชั่นกันให้สุดกับกิ๊บติดผมยุค 90s ที่คุณต้องมี

นาทีนี้ไม่มีไม่ได้แล้วจ้า กับเทรนด์แฟชั่นทรงผมที่เราๆ ไม่ควรพลาดอย่างแรง วัยรุ่นตัวจริงต้องจัดกันเลยกับ กิ๊บติดผม ยุค 90s อ้าว!!! แล้วทำไมต้องยุค 90s ล่ะ ??? คือความจริงแล้ว กิ๊บติดผม ก็มีมาทุกยุคทุกสมัย เพราะ Item นี้ เป็นอะไรที่เรียกว่าอยู่คู่บ้านคู่เมืองเรามานานค่ะ ต้องใช้ไม่อะไรก็อย่างหนึ่งล่ะ และยิ่งช่างทำผมยิ่งไม่ต้องพูดถึง อันนั้นเค้ามีเก็บสแปร์เป็นถุงเป็นถังกับกิ๊บดำบ้านๆ ที่ทุกงานต้องใช้ คราวนี้ความที่ต้องเป็น กิ๊บติดผม ยุค 90s ก็คือว่า รูปแบบและดีไซน์เรียบๆ แต่ดูล้ำของสมัยนั้น ความสีสันกับงานดีไซน์เรียบๆ นี่แหละ กำลังกลับมาฮิตติดเทรนด์กันอีกครั้งค่ะคุณ

งานนี้เราขอพูดถึงทรงผมเน้นๆ ที่จะปั้นยังไงให้เราติดกิ๊บยุคนั้นได้แบบชิคๆ คูลๆ ซึ่งความจริงแล้วรูปแบบและสีสันของ กิ๊บติดผม น้านนนน เค้าก็คูลของเค้าเองอยู่แล้วล่ะ เราไม่ต้องทำอะไรเลยล่ะค่ะ แต่สิ่งที่เราต้องทำคือ เลือกกิ๊บที่จะมาติดกับผมเรายังไงให้คูล!!!

แบบแรกกับทรงผมที่เรียบๆ ตรงๆ งานหวีผมแสกข้างค่ะคุณจากนั้นเลือกกิ๊บมาแบบเดียวเลยก็คือ กิ๊บทรงตรง แต่สันสดใส แบบแรกคือเราสามารถติดชิดกันเรียงเป็นแพค่ะทั้งสองข้าง ซ้ายและขวา ข้างละเจ็ดแปดตัวเลยยังได้ความสลับสีกันกับทรงผมเรียบๆ หวีแสกข้างทัดหูไว้แบบนี้ คุณๆ จะดูมีความสดใสขึ้นมาเป็นกองเลยล่ะ

และหากต้องการให้ดูมีอะไรๆ เพิ่มขึ้น ก็ง่าย กับทรงผมดังโง๊ะค่ะ บันบัน กันที่บนศีรษะสูงได้เท่าไหร่ยิ่งดี ความเนี๊ยบไม่ต้องมีมาก ไม่ต้องประณีตค่ะ ทำเหมือนไม่ตั้งใจจะทำ (ความจริงคือตั้งใจมากกับความที่ให้ดูเหมือนไม่ตั้งใจ) อ่ะ พอได้ผมบันหรือดังโง๊ะมาแล้ว ก็เลือกกิ๊บแบบกิ๊บแป็ก ใครนึกไม่ออกนึกถึงกิ๊บทรงสามเหลี่ยมที่สีสันๆ สดใสนั่นล่ะค่ะ เรียกง่ายๆ ว่ากิ๊บแป็ก งานนี้ไม่ต้องเยอะค่ะ ขางละตัวเดียวบ้าง สองตัวบ้างก็พอ ติดให้มองเห็นนะคะสาวๆ เท่านี้ก็เรียกว่ากระชากวัยลงมาไหลายปีทีเดียวค่ะ

และสุดท้ายกับงานรวบตึง หางม้ามาสวยๆ ค่ะสาวๆ และติดกิ๊บเรียงรายยาวไปที่กลางศีรษะเอากิ๊บแบบธรรมดาบ้านๆ ของเรานั่นแหละเก๋ ความจริงแล้ว กิ๊บติดผม ยุคนั้นก็ถือว่ามีมากมายหลายแบบทีเดียวค่ะคุณ แต่เราเอาที่เราชิคเท่านี้ก่อน ไว้มีโอกาสครั้งหน้าจะนำความชิคกับกิ๊บเก๋ๆ นี้มาฝากกันอีก อย่าลืมติดตามนะคะ

New Arrivals