หา ชุดเดรสลำลอง ที่เหมาะกับรูปร่างคุณ

หา ชุดเดรสลำลอง ที่เหมาะกับรูปร่างคุณ

สำหรับใครที่กำลังต้องการและกำลังมแงแลหา ชุดเดรสลำลอง อยู่ล่ะก็ บอกได้เลยค่ะว่า ก็ต้องเลือกสักหน่อย เพราะการจะหาร้านที่ถูกใจคุณที่สุดนั้น ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากมากๆ สำหรับสาวๆอย่างเรา และที่สำคัญนั้น การที่จะเลือกก็ต้องใช้ความละเอียดละออ อยู่ไม่น้อยเลยก็ว่าได้ค่ะ เนื่องจากถ้าเลือกร้านไม่ดี คุณภาพผ้าแย่ ลายหรือแบบไม่ต้องกับรูป ที่ร้านมาวางขาย แล้วล่ะก็ บอกเลยค่ะว่า พัง อย่างแน่นอน หรือถ้าเลือกแล้วไม่เข้ากับรูปร่างสัดส่วน ของคุณ อันนี้เรียกว่าหายนะ อย่างแน่นอนค่ะ ในการหา ชุดเดรสลำลอง ที่เข้ากับตัวคุณเอง

การที่เราจะหา ชุดเดรสลำลอง ที่เหมาะกับคุณนั้นก็นั้น ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอยู่ไม่น้อยเลย ล่ะค่ะเพราะในวันสบายๆ ทั้งทีแต่ความปังก็ต้องมีความดูดีก็ต้องมา ดังนั้นแล้ว ชุดเดรสของเรา ต้องเป็นชุดที่ใช่และดึงความเป็นตัวเอาออกมาให้ได้มากที่สุดค่ะคุณ ดังนั้นแล้วเรามาดูกันว่า ฤดูกาลนี้มีชุดเดรสแบบไหนบ้างที่ปังที่คูลไม่ตกเทรนด์

เดรสสายสปาเกตตี้ แขนกุด เป็น ชุดเดรสลำลอง ที่เหมาะกับสาวๆ แขนเล็กเหมือนตะเกียบคู่ค่ะ สาวแขนอวบหลบไปเพราะถ้าคุณๆ ใส่เดรสแขนกุด จะยิ่งโชว์จุดอ่อนให้ชัดขึ้นอีก แต่ถ้าเจอแบบที่ถูกใจจริงๆ ควรแก้ด้วยการใส่เสื้อคลุม หรือผ้าคลุมไหล่แทน ถ้าจะให้เหมาะสุดกับสาวต้นแขนใหญ่ลองเลือกชุดเดรสที่มีแขนยาวซักนิดนะคะสาวๆ

หรือสาวที่สะโพกใหญ่ ก็ต้องเลือกชุดที่มีการตัดเย็บเข้ารูปบริเวณเอวหรือบริเวณใต้อก เพื่อดึงความสนใจจากสะโพกไซส์บิ๊ก แต่ถ้าซื้อชุดมาแล้วแต่เป็นแบบไม่เข้ารูป ลองแก้ด้วยการเอาเข็มขัดแบบยางยืดมารัดตรงเอว ก็จะช่วยเพิ่มเอวให้ดูหุ่นดีขึ้น

และขอบอกว่าเนื้อผ้าที่นิ่มพลิ้ว ลื่นเป็นมันวาวจะเหมาะมากๆ และสาวๆที่มีไหล่กว้างๆ เหมาะที่จะใส่เดรสเชิ้ต หรือถ้าอยากใส่เดรสที่ดูหวานๆ ลองเลือกแบบที่โชว์คอกว้างๆ จะช่วยพรางให้ดูไหล่แคบลง หรือถ้าจะเลือกเดรสที่มีขลิบที่ขอบแขนเสื้อ ก็จะช่วยให้สาวไหล่กว้างใส่ชุดเดรสได้มั่นใจขึ้นเห็นไหมล่ะค่ะว่า การเลือก ชุดเดรสลำลอง นั้น ถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญอยู่ไม่น้อยเลยและเรียกได้ว่า ถ้าเลือกชุดผิดชีวิตเปลี่ยนแน่นอนค่ะคุณ

New Arrivals