วันพ่อแห่งชาติ วันแห่งครอบครัวที่เราทุกคนรอคอย


เมื่อถึงวันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปี อันเป็นวัน วันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทางรัฐบาลจึงได้กำหนดให้เป็น วันพ่อแห่งชาติ เพื่อเป็นการเทิดทูนพระเกียรติคุณอันเหลือคณานับของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเพื่อให้ประชาชนทั่วไปทุกหมู่เหล่าได้เทิดทูนพระคุณของพ่อ และยกย่องบทบาทของพ่อที่มีต่อครอบครัวและสังคม ให้ลูกได้แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อพ่อ และเพื่อให้ผู้เป็นพ่อได้สำนึกในหน้าที่และความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ของตน เนื่องจากพ่อ เป็นบุคคลผู้มีพระคุณและมีบทบาทสำคัญต่อครอบครัวและสังคมที่ผู้เป็นลูกจะเคารพเทิดทูนและตอบแทนพระคุณด้วยความกตัญญูกตเวที และสังคมควรที่จะยกย่องให้เกียรติรำลึกถึงผู้เป็นพ่อ ดังนั้นเราทุกคนจึงถือโอกาสเอาวันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปี ซึ่งเป็นวันพ่อแห่งชาติ ให้เป็นวันแห่งครอบครัวอีกวันหนึ่งด้วยเช่นกัน เมื่อใกล้วันอันทรงคุณค่าและมีความหมายเป็นพิเศษนี้ เหล่าสมาชิกทุกคนในครอบครัวจึงมักจะร่วมกันจัดให้มีกิจกรรมพิเศษๆขึ้นภายในครอบครัวของตน ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานปาร์ตี้เลี้ยงสังสรรค์ และที่สำคัญจะต้องมีการมอบ ของขวัญวันพ่อ ให้กับคุณพ่อของเรากันด้วย ที่ zalora เราก็เลยอยากจะขอเสนอตัวเป็นผู้ช่วยของคุณ ในการช่วยนำเสนอไอเดียการเลือกซื้อเลือกหา ของขวัญเก๋ๆ มาเพื่อมอบให้เป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับคุณพ่อของคุณ โอกาสนี้เราอยากจะขอนำเสนอ ไอเดียของขวัญ เป็นสินค้าประเภทเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายแฟชั่น ในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับคุณผู้ชาย หลากหลายแบบหลากหลายสไตล์ เพื่อให้คุณลูกค้าทุกท่านได้ตัดสินใจง่ายขึ้น และสามารถมั่นใจได้ว่าคุณพ่อของคุณจะต้องถูกใจและประทับใจไปกับของขวัญชิ้นพิเศษนี้แน่นอนค่ะ ไอเดียของขวัญชิ้นแรก เป็น เสื้อเบลเซอร์สีนํ้าตาล รุ่น Temmerra Pocket Blazer จากแบรนด์ Atypical โดดเด่นด้วยกระเป๋าและติดกระดุม 1 เม็ดด้านหน้า เหมาะสำหรับมอบให้คุณพ่อของคุณใช้สวมใส่ไปทำงานได้เป็นอย่างดีค่ะ ไอเดียของขวัญชิ้นที่สอง เป็น รองเท้าแบบผูกเชือกสีดำ รุ่น Konsa Casual Lace Up จากแบรนด์ 24:01 รองเท้าหนังดีไซน์สุดหรู แต่ก็แฝงไปด้วยความเท่ห์ จึงเหมาะสำหรับมอบให้คุณพ่อของคุณได้สวมใส่ทั้งไปทำงาน หรือใส่แบบลำลองก็ได้ทั้งนั้น มาส่งท้ายกันอีกชิ้นหนึ่งที่เชื่อแน่ว่าคุณพ่อหลายๆคนจะต้องถูกใจ หากได้รับของขวัญเป็น กระเป๋าเดินทางขนาดเล็ก สีน้ำตาล รุ่น Mussin Weekender จากแบรนด์ Bag Wizard ด้วยด้านนอกผลิตจากหนังคุณภาพดี ทำให้มองดูสวยแบบคลาสิคๆ เหมาะสำหรับใส่ของใช้ส่วนตัว หรือจะเอามาใส่หนังสือหรือเอกสารก็เหมาะเจาะลงตัวเป็นที่สุดเลยค่ะ

พบกับของขวัญวันพ่อแบบเก๋ๆจากแบรนด์ชื่อดัง


สำหรับคุณหนุ่มๆและคุณสาวๆคนรุ่นใหม่หัวใจทันสมัยที่กำลังคิดวางแผนทำเซอร์ไพรส์ณพ่อด้วยของขวัญเก๋ๆเจ๋งๆ ที่กำลังมองหา ของขวัญวันพ่อ ในรูปแบบของสินค้าประเภทเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายแฟชั่น ดีไซน์สวยๆโดนๆสักชิ้นหนึ่งอยู่แล้วละก็ ขอเชิญลองแวะมาทางนี้ก่อนได้จร้า เพราะที่นี่เราได้ตั้งใจคัดสรรแต่ ของขวัญสำหรับพ่อ ประเภทเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายแฟชั่นที่มีดีไซน์สวยและทันสมัย หลากหลายแบบหลากหลายสไตล์ นำมาให้เหล่าคุณลูกค้าของเราได้ทดลองสัมผัสกันก่อนใครๆแน่นอน ขอเชิญคุณพบกับ ไอเดียของขวัญวันพ่อสุดเก๋ คุณภาพดีจากแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายสำหรับผู้ชายชื่อดังชั้นนำมาให้เหล่าคุณลูกค้าได้เลือกซื้อเลือกซ๊อปกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 24:01, 24:01 Collection, Atypical, Bag Wizard, Men's Shoe Therapy หรือแม้แต่แบรนด์ Men's Walker เป็นต้น และจากแบรนด์ชื่อดังอื่นๆ เรารับรองได้ว่าคุณลูกค้าทุกท่านจะต้องรู้สึกตื่นตาตื่นใจและประทับใจไปกับ ไอเดียของขวัญสำหรับพ่อ ที่มีดีไซน์อันสุดแสนจะสวยและทันสมัย แถมยังมีคุณค่าทางด้านจิตใจต่อผู้ได้รับของขวัญกันแบบสุดๆอีกด้วย เมื่อลองได้สวมใส่แล้วคุณพ่อของคุณจะรู้สึกได้ว่ามีเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายทุกชิ้นของเรานั้นมีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร หรือไม่ต้องกังวลว่าจะไปซ้ำแบบใครเข้าให้อย่างแน่นอน ถูกใจกันทั้งผู้ให้และผู้รับกับเลยทีเดียว เพราะเราบรรจงคัดสรรแต่เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายแฟชั่นสำหรับคุณผู้ชายสวยๆเปี่ยมไปด้วยดีไซน์ที่แสนจะทันสมัย นำมาไว้ให้เหล่าคุณลูกค้าของเราได้เลือกซื้อเลือกช๊อปกันไปเป็นของขวัญให้พ่อกันได้อย่างจุใจเพียงที่นี่ที่เดียวเท่านั้นค่ะ

มีทุกสิ่งครบทุกความต้องการของคุณ ที่ Zalora


ที่ Zalora เราได้ตั้งใจรวบรวมเอาแต่ ของขวัญวันพ่อ ประเภทเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายแฟชั่น คุณภาพชั้นดีจากทุกแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดังชั้นนำ ครบครันทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น รองเท้า เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง อุปกรณ์กีฬา ทุกแบบทุกขนาดและทุกสีสัน หรือแม้กระทั่ง เสื้อผ้าแฟชั่น ที่มีสีสันสดใสและลวดลายสวยงามเป็นพิเศษ มาเพื่อให้คุณลูกค้าทุกท่านที่ต้องการเอาอกเอาใจคุณพ่อให้สวมใส่เสื้อผ้าชุดใหม่ที่มีความสวยงามโดดเด่นได้เป็นอย่างดี สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการของคุณ คุณจะไม่พลาดทุก ไอเดียของขวัญแฟชั่น สวยๆโดนๆ พบกับเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายแฟชั่นคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่คุณลุกค้าทุกท่านเพิ่งได้อ่านเจอในนิตยสารแฟชั่นชื่อดัง หรือเห็นดาราคนโปรดสวมใส่หรือพกพาติดตัวไปออกงาน Events ต่างๆ ที่เราได้ตั้งใจคัดสรรเอามาให้คุณลูกค้าของเราโดยเฉพาะ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับตัวคุณแล้วหรือยัง นอกจากนี้เรายังมีทุกสิ่งพร้อมแล้วสำหรับคุณ เพราะเราเป็นเว็บแหล่งรวมแฟชั่นออนไลน์เทรนด์ล่าสุด พบกับกระเป๋าแฟชั่นประเภทต่างๆสำหรับคุณผู้ชายที่เหมาะจะนำมาเป็นของขวัญชิ้นพิเศษ อาทิเช่น กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสตางค์แบบพับสามตอน กระเป๋าหนังผู้ชาย กระเป๋าเดินทางใบเล็ก กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสำหรับการเดินทาง กระเป๋าเป้ กระเป๋าโท้ท หรือแม้กระทั่ง กระเป๋าเอกสาร ก็ตามที หากคุณลูกค้ากำลังค้นหาสินค้าแฟชั่นเหล่านี้อยู่ เราพร้อมที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการค้นหาของขวัญประเภทสินค้าแฟชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และคงจะเป็นที่ชื่นชอบของผู้รับได้เป็นอย่างดี ขอเชิญคุณเข้ามาสัมผัสกับแฟชั่นสุดฮ๊อตเทรนด์ล่าสุดได้ที่นี่ เลือกซื้อเลือกช็อปกับเราได้ในขั้นตอนง่ายๆ และขอจงเตรียมตัวประหลาดใจได้ทุกๆสัปดาห์ เพราะเราจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ และที่สำคัญ สั่งซื้อสินค้ากับเราวันนี้ เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงหน้าประตูบ้านของคุณ ค่อยจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าครบถ้วน รวมถึง คุณสามารถชำะระเงินกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าได้ในทันที หรือจะเลือกชำระเงินด้วย Credit Card และ Paypal ก็ได้เหมือนกัน เรายินดีรับคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน หากคุณลูกค้ามีข้อสงสังต้องการสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา สามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้า Customer Service ของเรามาได้ที่สายด่วน เบอร์โทรศัพท์ 1639 หรือทางอีเมล์ customer@looksi.com เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่าน