สวยชิคสไตล์ไหนก็เก๋ได้ด้วยสร้อยคอปอมปอม

สวยชิคสไตล์ไหนก็เก๋ได้ด้วยสร้อยคอปอมปอม

สร้อยคอ ปอมปอมเป็นสร้อยประเภทนึงค่ะที่มีความหลากหลายดีไซน์โดดเด่นและมีความเป็นตัวของตัวเองบ่งบอกถึงบุคลิกของผู้ที่สวมใส่ ใครที่ชอบ สร้อยคอ แบบนี้เรียกว่ามีบุคลิกที่ค่อนข้างจะเป็นสาวมั่นที่ชื่นชอบความเรียบง่ายเลยล่ะ นอกจากนี้คุณๆ ยังเป็นสายอาร์ตตัวแม่อีกด้วย ที่สำคัญรักอิสระชอบศิลปะค่ะ สำหรับใครที่ยังไม่ค่อยรู้จักหรือยังไม่คุ้นกับ สร้อยคอ ปอมปอมเท่าไหร่นักนึกไม่ออกว่าหน้าตาเป็นยังไง เราก็ขออธิบายเพิ่มเติมให้คุณๆ ได้รู้จกกับงาน Item นี้เพิ่มมากขึ้นค่ะ

ลักษณะของ สร้อยคอ ปอมปอม เป็นการใช้เส้นเชือกไหมพรมที่เราๆ ใช้ในการถักผู้พันคอ ถักเสื้อ หรือว่าถักหมวกนั่นล่ะค่ะ นำมา D.I.Y เป็นลักษณะทรงกลมพุ่มๆ สีสันและลวดลายก็ตามสีตามลายของเส้นไหมพรมเลยล่ะค่ะ ส่วนตัวสร้อยก็ใช้เชือกไหมพรมอีกเช่นกัน นอกจากนี้แล้วยังสามารถนำวัสดุอื่นๆ มาประดับเพิ่มเติมลงไปบนสร้อยด้วย ดังนั้นแล้วงานปอมๆ จึงเป็นงานที่มีสไตล์ มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น สวยแปลกไปจาก สร้อยคอ แบบอื่นๆ และเป็นที่นิยมในกลุ่มคนที่ชื่นชอบงานดีไซน์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นตัวของตัวเองแบบนี้ล่ะค่ะ

สำหรับการใช้งาน สร้อยคอ ปอมปอม กับการแต่งตัว ก็บอกเลยค่ะว่างานแนวนี้เหมาะกับลุคการแต่งตัวที่ไม่เป็นทางการแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ และตรงกันข้ามเป็นลุคที่เหมาะกับการแต่งตัวสบายๆ เดินตลาด งานท่องเที่ยวแบบร้อยเปอร์เซ็นต์เช่นกัน ดังนั้นแล้วการแต่งตัวแบบเสื้อตัวกางเกงตัว เสื้อตัวกระโปรงตัว รองเท้าแตะสานๆ แตะรัดส้น หรือรองเท้าผ้าใบ จะเป็นอะไรที่เข้ากันกับงานปอมปอมแบบนี้มากเลยล่ะ นอกจากนี้แล้วค่ะสร้อยปอมๆ ยังสามารถนำมาประยุกต์เป็นสร้อยข้อมือ สร้อยข้อเท้าได้อีกด้วย ก็เพราะความที่เป็นงาน D.I.Y ดังนั้นแล้วประโยชน์จึงมากมายแล้วแต่ว่าเราจะรังสรรค์ให้ออกมาเป็นแบบไหนเลยล่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับ สร้อยคอ เก๋ ๆ กับความปอมปอม เรียกว่าเป็นเครื่องประดับที่นอกจากจะมีเอกลักษณ์เป็นตัวของตัวเองแล้ว ยังช่วยทำให้การแต่งตัวของคุณในวันนั้นๆ มีความสนุกสนานและมีสีสันเพิ่มขึ้นอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญคือ การแต่งตัวของเราไม่ซ้ำซาก นับเป็นความสุขอีกอย่างหนึ่งที่เราสามารถเติมเต็มให้กับตัวเรา และยังสร้างรอยยิ้ม สร้างความสดชื่นมีชีวิตชีวาให้กับคนรอบข้างได้อีกด้วย สาวๆ คนไหนที่อยากจะลองเปลี่ยนลุคก็สามารถจัดการ D.I.Y. สร้อยปอมปอมเอาไว้ใช้งานได้ค่ะ ดิ่งไปที่ร้านขายไหมพรมเลยบัดเดี๋ยวนี้ หรือถ้าใครไม่สันทัดงานประดิษฐ์ ก็สามารถซื้อหามาใช้ได้ตามที่สะดวกเลยจ้า

New Arrivals