Fashion Week

ตื่นตาตื่นใจไปกับงานแฟชั่นใหญ่ต้นปีใน ELLE Fashion Week


ถนนแฟชั่นทุกสายล้วนมุ่งหน้าสู่ "กรุงเทพเมืองแฟชั่น" ทั้งนี้ก็ด้วยกระแสวัฒนธรรมอันหลากหลาย ทำให้ "แฟชั่น" ได้กลายมาเป็นสิ่งที่น่าให้ความสนใจเป็นอันดับแรกๆของสื่อกระแสหลักอยู่เสมอ เพราะด้วยความที่กรุงเทพเป็นเมืองใหญ่ระดับโลก ย่อมก็ต้องเป็นที่ใคร่รู้ว่าเมืองแห่งเทพยดานางฟ้านี้เสพแฟชั่นประเภทไหนกัน ถึงได้กลายเป็นเมืองที่มีเสน่ห์น่าเย้ายวนใจไปทั่วโลกได้แบบนี้ ซึ่งช่องทางเปิดตัวหรือนำแสดงสินค้าแฟชั่นเทรนด์ล่าสุดที่เรามักคุ้นชินกันมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นการจัดแฟชั่นโชว์ในชื่อของ Fashion Week รายการต่างๆนั่นเอง โดยนิตยสารแอล ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดงาน EllE Fashion Week ขึ้นในช่วงประมาณเดือนมีนาคมของทุกปี เพื่อนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของเหล่าดีไซน์เนอร์ชื่อดังที่จะเปิดตัวสำหรับฤดูกาล Spring/Summer นี้ ซึ่งทาง Zalora ก็ได้เกาะติดขอบ Runway เพื่อนำเสนอสินค้าแฟชั่นรุ่นล่าสุด มาให้ลูกค้าของเราได้ลองสัมผัสก่อนใคร ตัวอย่างเช่น กระโปรงยาวแบบอัดพลีท Jolie Molla ในคอลเลคชั่น Disarter จากแบรนด์ Greyhound ที่เน้นเสน่ห์อันน่าค้นหาของโทนสีเทา-ดำ ตามติดมาด้วย เสื้อเบลาส์สีดำประดับด้วยงานพิมพ์ลายนูนรูปสร้อยมุกแบบหรูหรา จากแบรนด์ playtoo by playhound ด้วยคอลเลคชั่นที่มีจุดเด่นตรงความเรียบหรูนี่เอง เราจึงเชื่อว่าคุณสาวๆทั้งหลายจะต้องถูกใจแน่นอน เพราะเหล่าดีไซน์เนอร์เค้าตั้งใจออกคอลเลคชั่นนี้มาเพื่อเอาใจสาวออฟฟิศไว้ใส่ทำงานโดยเฉพาะ

เพิ่มดีกรีความร้อนแรงกลางปีด้วยงาน Bangkok Interntioanal Fashion Fair & Bangkok Interntational Leather Fair


สำหรับผู้ที่อยู่ในวงการแฟชั่นหรือนักติดตามข่าวสารแฟชั่นตัวยง คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก Fashion Week ระดับงานช้างอีกงานหนึ่ง ที่มักจะจัดขึ้นประมาณช่วงปลายเดือนมีนาคม-เมษายนของทุกปี นั่นก็คือ งานแสดงสินค้าแฟชั่นและงานแสดงสินค้าเครื่องหนัง (Bangkok Interntioanal Fashion Fair & Bangkok Interntational leather Fair : BIFF & BIL) เป็นแฟชั่นวีคที่เรียกได้ว่ารวบรวมเอาสินค้าแฟชั่นทั้งหมดครบครับที่สุดเท่าที่คุณจะนึกถึง ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้าแฟชั่น เครื่องประดับแฟชั่น หรือแม้แต่วัตถุดิบสำหรับป้อนโรงงานสิ่งทอต่างๆ เช่น ด้าย ผ้า ฯลฯ แต่ที่โดดเด่นและเป็นที่เฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อของเหล่า Fashionista ก็เห็นจะได้แก่ เหล่าเครื่องประดับและเครื่องหนังสวยๆคุณภาพดีๆ อย่างเช่น เครื่องประดับแฟชั่น กระเป๋าแฟชั่น หรือ รองเท้าแฟชั่น นั่นเอง ซึ่ง Zalora ก็ยินดีขอรับหน้าที่นำสินค้าแฟชั่นที่น่าสนใจเป็นพิเศษจากงาน BIFF & BIL มาให้ลูกค้าของเราได้สัมผัสกันก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น ต่างหูคริสตัลรูปดอกไม้ป่าชนิดต่างๆ ในคอลเลคชั่น Sweet Love Earrings จากแบรนด์ Matina Amanita ที่ออกแบบมาได้สวยงามมีเสน่ห์เหมือนดอกไม้จริงมากที่สุด และที่เราภูมิใจนำเสนอก็คือ รองเท้าส้นเตารีดทรงโอเพ่นโท ในคอลเลคชั่น Eye Candy จากแบรนด์ NINE WEST ที่เหมาะสำหรับใส่ไปเที่ยวหรือออกงานปาร์ตี้มากที่สุด เรียกได้ว่าแฟชั่นวีค event เดียวนี้ คุณสาวๆทั้งหลายจะได้เลือกซื้อเลือกช๊อปสินค้าจากเราได้ครบหมดทั้งตัวเลยแน่นอน เรียกได้ว่าอินเทรนด์กันตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยทีเดียว

ไล่ความหนาวเหน็บปลายปีด้วยแฟชั่นสุดฮ๊อตในงาน Bangkok International Fashion Week


มาถึงช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันบ้าง กับงาน Fashion Week ที่เรียกได้ว่าตั้งใจจัดอย่างยิ่งใหญ่ไม่น้อยหน้างานแฟชั่นวีคช่วงอื่นๆอย่างแน่นอน นั่นก็คืองาน Bangkok International Fashion Week หรือ BIFW นั่นเอง ซึ่งได้จัดต่อเนื่องมาแล้วหลายปีโดยใช้สถานที่ของห้าง Siam Paragon ด้วยช่วงเวลาที่นำมาจัดแสดงกันในตอนปลายปี คือประมาณเดือนตุลาคม ช่วงรอยต่อของฤดูกาล Autumn/Winter ทำให้เป็นเสมือน เวทีปล่อยของ หรือ ปล่อยทีเด็ด ของเหล่าดีไซน์เนอร์ชื่อดังทั้งหลายก็ว่าได้ ที่เห็นชัดๆเลยก็คงจะเป็นแฟชั่นเสื้อผ้าสำหรับฤดูหนาวนั่นเอง ซึ่ง Zalora เราก็ไม่พลาดอีกเช่นเคย ที่จะขนเอาสินค้าแฟชั่นมากมายที่ส่งตรงมาจากงานแฟชั่นวีค event นี้ มาให้เหล่าลูกค้าของเราได้เลือกซื้อเลือกซ๊อปกันได้ก่อนใครอีกเช่นเคย เริ่มที่ กระโปรงพิมพ์ลายกราฟิกสุดชิค ในคอลเลคชั่น Kadie Skirt จากแบรนด์ Motel Rocks ที่ออกแบบมาในคอนเซ็บต์ความสวยงามของวันท้องฟ้าสดใส เหมาะมากที่สุดสำหรับคุณสาวๆจะใช้สวมใส่ไปเดินเล่น หรือแม้แต่ใส่เดินช๊อปปิ้งในวันหยุดพักผ่อนแสนสบายของคุณ อีกชิ้นที่คุณสาวๆจะต้องสนใจไม่แพ้กันก็คือ เสื้อเบลาส์สีขาว ที่เพิ่มลูกเล่นเก๋ไก๋ที่บ่าและคอเสื้อด้วยเลื่อมปักลายดอกไม้สีเงิน-ทอง ในคอลเลคชั่น Candy Sequin Blouse จากแบรนด์ Vero Moda เหมาะสำหรับลุคลำลอง สวมใส่อยู่บ้าน หรือทำงานที่ไม่ต้องการบรรยากาศเป็นทางการมากนัก และลองจับมาสวมใส่ให้เข้าชุดกันกับ กระโปรงสั้นสีดำ ในคอลเลคชั่น Isadora Short Skirt จากแบรนด์ Vero Moda เช่นเดียวกัน ที่โดดเด่นด้วยตัวผ้าด้านนอกเป็นผ้าลูกไม้สีดำ ดูแล้วเก๋ไก๋และแอบหรูนิดๆ เหมาะกับลุคลำลองสวมใส่ทั้งเดินเล่นหรือทำงานแบบสบายๆ

เรามีทุกสิ่งครบทุกความต้องการของคุณ


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ หลังจากที่ได้อัพเดตสินค้าแฟชั่นสวยงามประเภทต่างๆ ล่าสุดส่งตรงจาก Runway ของงาน Fashion Week ชื่อดังต่างๆ ที่ได้นำเข้ามาแสดงให้ได้รับชมกันถึงในบ้านเรา แถมยังเลือกซื้อเลือกหากันได้ง่ายดายผ่านทางร้านค้าแฟชั่นออนไลน์ของทาง Zalora เรานี่เอง หวังว่าคุณลูกค้าทุกท่านจะได้แนวคิดในการเลือกเสื้อผ้ามาสวมใส่ เพื่อปรับเปลี่ยนลุคของคุณให้ดูดีขึ้น ก้าวตามติดกระแสแฟชั่นอันร้อนแรงได้อย่างไม่มีเอ้าท์แน่นอน หากคุณกำลังค้นหาสินค้าแฟชั่นเหล่านี้อยู่ เราพร้อมที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการค้นหาสินค้าแฟชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และบ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ ขอเชิญคุณเข้ามาสัมผัสกับแฟชั่นสุดฮ๊อตเทรนด์ล่าสุด หรืออัพเดตสินค้าคอลเลคชั่นล่าสุดจากงาน Fashion Week ต่างๆได้ที่นี่ก่อนใคร เลือกซื้อเลือกช็อปกับเราได้ในขั้นตอนง่ายๆ และขอจงเตรียมตัวประหลาดใจได้ในทุกๆสัปดาห์ เพราะเราจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ และที่สำคัญ สั่งซื้อสินค้ากับเราวันนี้ เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงหน้าประตูบ้านของคุณ ค่อยจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าครบถ้วน รวมถึง คุณสามารถชำะระเงินกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าได้ในทันที หรือจะเลือกชำระเงินด้วย Credit Card และ Paypal ก็ได้เหมือนกัน เรายินดีรับคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน หากคุณลูกค้ามีข้อสงสังต้องการสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา สามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้า Customer Service ของเรามาได้ที่สายด่วน เบอร์โทรศัพท์ 1639 หรือทางอีเมล์ customer@th.zalora.com เรายินดีให้บริการทุกท่านอย่างเต็มที่ Play Hound Greyhound playtoo by playhound Sretsis Matina Amanita NINE WEST Motel Rocks Vero Moda Fuse Fashion Network